ตอบ


webboard_avatar

รู้จักกับ XT ห้วยขวาง คอนโดมิเนียมย่านห้วยขวางที่จะช่วยเพิ่มความสบายให้กับคนเมือง

2020-07-12 08:31 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 158


คอนโดพระราม 9 เป็นอีกย่านที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ ซึ่งมีคนให้ความสนใจตลอดเวลา เนื่องจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันและมีการคมนาคมที่เข้าถึงได้สะดวก วันนี้เราจึงขอนำเสนอคอนโดมิเนียม XT ห้วยขวาง โครงการคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าที่จะช่วยเพิ่มความสบายให้กับคนเมืองมากขึ้น

            Condo พระราม 9 จากแสนสิริแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจาก MRT ห้วยขวางเพียง 75 เมตรเท่านั้น แบบห้องในโครงการคอนโดมีหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างโดยแต่ละห้องก็จะมีจุดเด่นต่างกันไปทั้งห้องที่ขยายพื้นที่บริเวณห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ระเบียงด้านนอก ห้องครัวและห้องแต่งตัว โดยสามารถเลือกแบบได้ตามต้องการ ที่ตั้งของ condominium นอกจากจะอยู่ติดกับ MRT ห้วยขวางตามที่กล่าวไปข้างต้นแล้วยังเป็นคอนโดใกล้ bts เพราะสามารถเชื่อมต่อกับ bts สถานีอโศกที่เชื่อมต่อกับ mrt สุขุมวิท โดยอยู่ห่างออกไป 4 สถานีและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เซ็นทรัล พระราม และสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำราชอาณาจักรไทย เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นของ คอนโดมิเนียม อยู่ที่ 4.59 ล้านบาท

            พื้นที่ส่วนกลางรองรับการทำกิจกรรมที่หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีทั้งบริเวณต้อนรับที่ใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนได้ในคราวเดียวกัน ห้องเล่นเกมที่เชื่อมต่อกับ Co - working Space ที่สามารถสร้างความสนุกสานและผ่อนคลายได้ทุกช่วงเวลา ห้องนั่งเล่นที่เพลิดเพลินไปกับวิวกลางเมืองพร้อมกับเครื่องดื่มแก้วโปรด  มุมพักผ่อนที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวและอุปกรณ์สำหรับสร้างความผ่อนคลายแบบครบครัน เช่น โซนออกกำลังกายกลางแจ้งท่ามกลางวิวสวน ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ทันสมัยเปิดรับบรรยากาศวิวสวนและวิวกลางเมืองมุมกว้าง สระว่ายน้ำที่มาพร้อมกับสไลเดอร์ทรงเกลียวสูง 5 เมตร  สวนแนวตั้งที่สร้างบรรรยากาศผ่อนคลายไปพร้อมกับการออกกำลังกายแบบเบา ๆ รวมถึงพื้นที่ที่ให้ลูกบ้านใน condo เอ็กซ์ทีทุกทำเลสามารถใช้ประโยชน์ร่วมกันได้ ซึ่งที่ Condo พระราม 9 จะเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบงานศิลปะ DIY และมีสตูดิโอถ่ายภาพเตรียมไว้ให้ด้วย 

            คอนโดใหม่ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าเป็นทำเลที่มีคนสนใจตลอดเวลา ซึ่งคอนโดพระราม 9แห่งนี้เป็นอีกโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ นอกจากจะใกล้รถไฟฟ้าแล้วยังอยู่ติดถนนรัชดาภิเษกที่สามารถเชื่อมต่อทุกเส้นทางได้อย่างง่ายดายรวมถึงอยู่ใกล้ทางด่วนที่ช่วยให้ทุกจุดหมายเป็นไปได้ง่ายมากขึ้น หากใครที่ต้องการหคอนโดพระราม 9 ไม่ว่าจะเพื่อการอยู่อาศัยส่วนตัวหรือเพื่อการลงทุนโครงการนี้ก็เป็นอีกทำเลที่ห้ามพลาดเลย นอกจากนี้แสนสิริยังมี condominium อีกหลายโครงการ หากสนใจคลิกชมได้ที่นี่เลยhttps://www.sansiri.com/en/condominium