ตอบ


webboard_avatar

3 บริษัทรับติดตั้งหลังคาโปร่งแสงราคาประหยัด คุณภาพระดับสู

2020-07-13 10:45 AM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 123

“หลังคา” นับเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับบ้านพักพักอาศัย เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติที่ช่วยบังแสงแดดที่ส่องเข้ามาภายในตัวบ้านระหว่างวันแล้ว ยังช่วยกันฝนสาดได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันวัสดุที่นำมาผลิตหลังคาก็มีให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เมทัลชีท โพลีคาร์บอเนต ไฟเบอร์กลาส ไวนิล หรือหลังคาโปร่งแสงราคาประหยัด ที่มีจุดเด่นและอายุการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงความเหมาะสมในการใช้งานของแต่ละบ้าน ซึ่งหากตอนนี้คุณกำลังมีแผนต่อเติมหลังคาอยู่ละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 บริษัทรับติดตั้งหลังคาคุณภาพระดับสูงที่มาพร้อมกับบริการชั้นนำที่คุณสามารถวางใจได้เป็นอย่างดี จะมีบริษัทไหนอะไรบ้าง ตามไปดูกันได้เลย 


ขอบคุณรูปภาพจาก d-lite.co.th


บริษัท แอมเพิลไลท์ เวิลด์ จำกัด

 

มาเริ่มกันที่บริษัทแรกอย่าง บริษัท แอมเพิลไลท์ เวิลด์ จำกัด ผู้ผลิตแผ่นหลังคาวัสดุคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียมายาวนานกว่า 40 ปี ด้วยกระบวนการผลิตโดยเครื่องจักรที่ผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทนี้ได้ผ่านการรับรองจาก ISO ทำให้ผู้ใช้งานสามารถวางใจได้อย่างสูงสุด โดยหลังคาที่มีให้เลือกใช้ของบริษัทแห่งนี้มีทั้งหลังคาโปร่งแสงราคามาตรฐาน และหลังคาทึบแสงที่มีคุณสมบัติและลักษณะพิเศษเฉพาะ ตัว ไม่ว่าจะเป็น การช่วยป้องกันความร้อน หรือการกระจายแสงของธรรมชาติได้อย่างทั่วถึง ตลอดไปจนถึงการป้องกันรังสียูวีที่เกิดจากแสงแดด


บริษัท บลูรูฟ 66 จำกัด


มาต่อกันที่บริษัท บลูรูฟ 66 จำกัด ที่มาพร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและประสบการณ์ด้านการติดตั้งหลังคามายาวนานหลายปี รวมไปถึงเครื่องมืออุปกรณ์และระบบงานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าภายใต้การบริหาร และการจัดการของทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาและตอบคำถามที่ลูกค้าสงสัยอย่างละเอียดถี่ถ้วนเกี่ยวกับการติดตั้งและทำโครงหลังคาเหล็กเมทัลชีท ในราคาถูก แต่คงคุณภาพระดับมาตรฐานได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังรับประกันผลงานติดตั้งตลอดระยะเวลา 1 ปี หากหลังคาเกิดการรั่วซึม 


 บริษัท เดอะเมทัลชีท จำกัด


ปิดท้ายด้วย บริษัท เดอะเมทัลชีท จำกัด ที่จัดจำหน่ายและรับติดตั้งหลังคาเมทัลชีท หลังคาโปร่งแสง หลังคาเมทัลชีทดัดโค้ง ฉนวนกันความร้อน ตลอดไปจนถึงหลังคาโรงจอดรถทั้งสำหรับภายในและนอกอาคาร โดยทีมช่างที่มีประสบการณ์เฉพาะทางโดยตรง ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกสีตามความเหมาะสมของการใช้งานและรูปแบบวัสดุของหลังคาได้ตามความต้องการ ซึ่งหากใครสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 088-850-6314 หรือโทร 02-945-0954


จบไปแล้วกับ 3 บริษัทรับติดตั้งหลังคาโปร่งแสงราคามาตรฐาน และหลังคาที่ทำจากวัสดุอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับคุณภาพระดับสูงและระยะการใช้งานที่ยาวนานจากบริการการติดตั้งของบริษัทชั้นนำข้างต้นที่เชื่อถือได้