ตอบ


webboard_avatar

ให้บ้านคือความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง กับ Cover by nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช

2020-07-14 12:16 AM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 28

          สิ่งที่หลายๆ คนใฝ่ฝัน คือการได้มีบ้านที่สบาย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยไม่ว่าจะเรื่องของดีไซน์ ฟังก์ชัน จะดีแค่ไหนหากว่าบ้านอยู่ในทำเลที่ดี มีการคมนาคมที่สะดวก ใกล้แหล่งงาน มีห้างสรรพสินค้า ใกล้สถานศึกษา ฯลฯ หากคุณกำลังมองบ้านที่ว่าอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ cover by nirvana ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ ย่านอ่อนนุช ที่มีเช็คลิสต์ถูกทุกข้อ 

            ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ cover by nirvana เป็นโครงการทาวน์โฮม ชั้นในทำเลอ่อนนุช-หมู่บ้าน บางนา พัฒนาโดย nirvana daii ที่นอกจากจะดีไซน์โมเดิร์นหรูแล้วยังมีพื้นที่การใช้สอยที่มีประโยชน์ทุกตารางนิ้ว ถึงแม้ทาวน์โฮมจะมีพื้นที่ใช้สอยได้ไม่มากเหมือนบ้านเดี่ยวแต่การออกแบบเพื่อให้ใช้งานพื้นที่ใช้สอยก็ทำได้อย่างเต็มที่และลงตัว เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ 

            ทาวน์โฮมอ่อนนุช cover by nirvana ตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช 65 ที่ถือว่าเป็นย่านที่มีความอุดมสมบูรณ์ใกล้ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์และเมกาบางนา เดินทางสะดวกเพราะอยู่ไม่ไกลจาก Airport Link สถานีบ้านทับช้าง และสนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้ทางด่วนเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองและใกล้มอเตอร์เวย์ทางพิเศษไปสู่จังหวัดในภาคตะวันออกของไทย พร้อมความสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้สถานที่อำนวยความสะดวก เช่น โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ใกล้โรงพยาบาลวิภาราม ฯลฯ ด้วยทำเลทองของ โครงการบ้านหรู cover by nirvana จึงทำให้บ้านเป็นที่พักผ่อนของเราได้อย่างแท้จริงเพราะมีการคมนาคมที่เชื่อมต่อและอยู่ใกล้แหล่งทำงานอีกด้วย 

            เนอวานา อ่อนนุช-บางนา มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ Cover และ Cover B มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 112 - 133 ตร.ม. มีห้องนอน 3 – 4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง และที่จอดรถ 1 – 2 คัน เลือกได้ตามความเหมาะสมกับขนาดของครอบครัวและจำนวนสมาชิก รอบตัวบ้านมีพื้นที่ปลูกหญ้าหรือต้นไม้ให้มีพื้นที่สีเขียว จะเป็นสวนพักผ่อน หรือปลูกต้นไม้ก็สะดวกสบาย  

คัฟเวอร์ บาย เนอวานา ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ ยังมีพื้นที่สำหรับให้ลูกบ้านพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่มีไว้อำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนสมีอุปกรณ์ครบครัน สวนสวยที่มีความร่มรื่น สนามเด็กเล่นพร้อมเครื่องเล่นหลากหลาย สระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกาย ฯ  

            หากว่าคุณกำลังมองหาทาวน์โฮมในทำเลบางนา อ่อนนุชที่จะให้เป็นบ้านที่เป็นที่พักกายพักใจอย่างแท้จริง อย่าลืมแวะเข้ามาชมโครงการ คัฟเวอร์ บาย เนอวานา