ตอบ


webboard_avatar

นี่อาจเป็น 5 เหตุผลที่ทำไมคนสมัยนี้ต้องอยากหน้า V

2020-07-14 07:10 PM

main_topic_avatar

tontong

กระทู้: 3


การทำ “หน้าเรียว หน้า V” เป็นที่นิยมมากในหมู่หญิงสาวที่รักความสวยงาม แถมตอนนี้ก็มีคลินิกเสริมความงามเกิดขึ้นหลายแห่งเอาใจหญิงสาวยกใหญ่อย่าง ภาคอีสานเองก็มี หน้าเรียว ขอนแก่น หรือตามตัวเมืองจังหวัดอื่นก็มีด้วยเช่นกัน แต่เดี๋ยวก่อน!! หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมคนสมัยนี้ต้องอยากหน้า V หน้าเรียวด้วย? 5 เหตุผลเหล่านี้อาจช่วยคลายข้อสงสัยของคุณได้

เหตุผลที่คนสมัยนี้อยากทำหน้า V

1.        ช่วยให้มีรูปหน้าผอมลง

ต้องบอกก่อนว่าคนเรามีรูปหน้าหลากหลาย ทั้ง รูปหน้ากลม รูปหน้าเพชร รูปหน้าหัวใจ รูปหน้าเหลี่ยม ซึ่งลักษณะหน้าแบบนี้มักมีส่วนเกินไม่ว่าจะเป็น แก้ม โหนก คาง ฯลฯ ดังนั้น เหตุผลแรกที่คนสมัยนี้อยากทำหน้า V หรือหน้าเรียวก็เพื่อช่วยให้มีรูปหน้าที่ผอมลง ไม่อ้วนไม่หน้าบาน และเมื่อผอมลงก็จะดูมีมิติขึ้นนั่นเอง

2.        เห็นกรอบหน้าเรียว โค้งมนมากขึ้น

อย่างที่บอกไปว่าเมื่อผอมลงก็จะทำให้มีมิติมากขึ้น ซึ่งมิติบนใบหน้าก็คือความโค้งมน ความที่เราเห็นกรอบหน้าที่ชัดเจนขึ้น ในตอนแรกที่พอมองจากด้านข้างแล้วดูกลมแบน มีเนื้อมีไขมันไปหมด กลับกันคือเห็นชัดยันสันจมูก เนื่องจากการทำหน้า V จะไปดึงกล้ามเนื้อขึ้น หน้าเข้ารูปสวยงาม

3.        หน้าดุดันกลายเป็นหวานได้

หลายคนที่มีหน้าดุทั้งที่ทำหน้าปกติ เช่น คนรูปหน้าเพชร คนรูปหน้าเหลี่ยม ทำให้ขาดความมั่นใจในการยิ้ม การทักทายคนอื่น ๆ ไปเลย ซึ่งทำให้ผู้คนที่พบเห็นกลัว ไม่ค่อยอยากพูดคุยด้วย แต่การทำหน้า V อย่างที่บอกคือดึงรูปหน้าขึ้นทำให้หน้าเรียว หน้าผอมลง มีมิติโค้งมนขึ้น ทำให้เป็นคนหน้าหวาน ดูอ่อนโยนลงได้ 

4.        ได้รูปหน้าที่สมส่วนขึ้น

บางคนมีรูปหน้าที่จัดเจนก็จริงแต่ถ้าลองสังเกตให้ดูก็อาจเบี้ยวซ้าย เบี้ยวขวา บุบพองต่างกัน ซึ่งพอมาทำหน้า V แพทย์จะตรวจดูใบหน้าก่อนอย่างถี่ถ้วน แล้วปรับรูปหน้าให้เหมาะสม ได้รูปหน้าที่สมส่วน หน้า V หน้าเรียว จะมองมุมไหน องศาใดก็สวยหวานเห็นกรอบชัดเจนไปหมด

5.        ถ่ายรูปกี่ทีก็ปัง

หลายคนที่ไม่สมอารมณ์กับใบหน้าตัวเองทั้งที่ยิ้มหวานแต่แก้มเยอะ คางสั้น โหนกสูงนูน ทำให้หน้าดูกลมอ้วน ถ่ายรูปไปลบเอาใหม่ แต่เมื่อเราได้ทำหน้ารูป V นอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจขึ้น ก็ยังได้ใบหน้าที่โค้งมนสวยงาม หามุมได้ไม่ยาก ขยับนิดหน่อยก็ได้องศาแล้ว กลายเป็นว่าถ่ายรูปกี่ทีก็ปังแถมมีงานเข้าเพราะความสวยไปอีก

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าใครหลาย ๆ คนที่คิดว่าตัวเองมีปัญหาเกี่ยวกับรูปหน้า อยากได้หน้า V หน้าเรียวดูสมส่วน มีมิติ ถ่ายรูปงามคัก ก็ลองเข้าคลินิกไปปรับเปลี่ยนกันได้ แต่อย่าลืมเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาล่ะ