ตอบ


webboard_avatar

รีวิวล่าสุด! ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำตัวดังประจำปี 2020

2020-07-15 11:18 AM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 123

ไม่ต้องรอให้ถึงเลข 5 สาวๆ หลายคนก็เริ่มเจอปัญหาฝ้าและจุดด่างดำกวนใจ ส่องกระจกทีไรก็เจอแต่จุดสีน้ำตาลเป็นแถบเต็มแก้มไปหมด ทำให้เวลาจะออกไปไหนมาไหนต้องคอยโบกรองพื้นหนาเตอะ เหนื่อยใช่ไหม? แต่ไม่ต้องท้อแท้กับการกลบรอยฝ้าอีกต่อไป แค่หาผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าดีๆ สักตัวมาแก้ปัญหาเม็ดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เท่านี้ก็สามารถมีผิวดีอย่างยั่งยืนได้ แต่จะเลือกครีมทาฝ้ายังไงให้ปลอดภัยและไม่ทำให้ผิวบาง วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์รักษาฝ้า 3 ตัวดังที่ราคาเอื้อมถึง แถมยังได้มาตรฐาน ไม่เป็นอันตรายต่อผิวมาฝากสาวๆ กัน


Nivea Luminous 630 Spotclear Treatment

ขอบคุณภาพจาก nivea.co.th

เริ่มต้นที่ครีมรักษาฝ้าจากนีเวียที่ผ่านการค้นคว้าและวิจัยมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี และใช้นวัตกรรมจากประเทศเยอรมนีในการตรงเข้าจัดการกับฝ้าแดด รวมถึงจุดด่างดำบนใบหน้าที่สะสมมากว่า 10 ปีได้ลึกถึงต้นตอ ไม่ทำให้ผิวบางลงจนไวต่อแดดหรือระคายเคืองผิวหน้า นอกจากนี้ ยังผสานพลังจาก Hyaluronic Acid และ Vitamin E ในการเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้น แถมเนื้อครีมยังมีสีเนื้ออ่อนๆ และซึมซาบเร็ว ปรับผิวให้ดูสว่างสดใส จึงใช้เป็นเมคอัพเบสได้เป็นอย่างดี


Cute Press Alpha Bright Serum


ขอบคุณภาพจาก cutepress.com

 ตัวต่อมาเป็นผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าจากแบรนด์ Cute Press ที่นอกจากเครื่องสำอางและน้ำหอมของแบรนด์นี้จะปังจนครองใจสาวๆ หลายคนแล้ว ยังพัฒนาไลน์สกินแคร์สำหรับฝ้าขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตที่ต้องเผชิญแดด โดยตัวนี้เป็นเซรั่มที่ประกอบไปด้วยพลังจาก Triple Whitening Complex ได้แก่ Alpha Arbutin, Vitamin C และ  Vitamin B3 ช่วยบูสต์ผิวให้กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำและฝ้ากระ แต่มีความอ่อนโยนสูง


Yanhee Mela Cream

ขอบคุณภาพจาก yanheeshop.com

ตัวสุดท้ายเป็นครีมทาฝ้าสูตรของ รพ. ยันฮี ที่ทางแบรนด์เคลมว่าทำให้ฝ้าจางลงได้ภายใน 14 วัน แต่มีความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว ตัวนี้ใช้สารไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพ 2 ตัว ได้แก่ Tranexamic Acid และ Licorice Acid ซึ่งช่วยให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยป้องกันรังสียูวี จึงชะลอการเกิดฝ้าใหม่ได้เป็นอย่างดี


เลือกผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าทั้งที ต้องเลือกที่ปลอดภัยและไม่ทำให้ผิวบางลงจนคล้ำเสียง่ายและไวต่อแดด ไม่เช่นนั้น นอกจากฝ้าเก่าจะไม่หาย ฝ้าใหม่ต้องมาเยือนก่อนก่อนแน่ หากใครเป็นฝ้าแดดและยังไม่รู้จะใช้ตัวไหน ลองดู 4 แบรนด์นี้ไว้เป็นทางเลือกได้เลย เพราะเป็นแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน จึงปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อผิว