ตอบ


webboard_avatar

แนะนำ nirvana กรุงเทพกรีฑา บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Super Luxury

2020-07-18 10:23 PM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 21

  วันนี้เรามีโครงการ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ มาแนะนำ เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพอย่าง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา ศรีนครินทร์ มีจุดเชื่อมต่อระหว่าง พระราม กับสนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้ทางด่วนทั้งขาเข้าและขาออกนอกเมือง จะเข้าเมืองก็ง่ายจะออกนอกเมืองก็สะดวก ใกล้รถไฟฟ้าหลายสายรวมถึงแอร์พอร์ตลิงก์ ทำให้มีโครงการที่อยุ่อาศัยไม่ว่าจะบ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์โฮม ย่านพระราม 9 หรือโฮมออฟฟิศ เกิดขึ้นมากมาย 

            หมู่บ้าน เนอ วา นา นี้ พัฒนาขึ้นโดย nirvana daii บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ระดับแบรนด์ของโครงการต้องเรียกว่า บ้านหรู ระดับ Super Luxury สนนราคาเริ่มต้น 27 ล้านบาทขึ้นไป สำหรับเนื้อที่เริ่มต้นที่ 57 ตร.ว. และพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 300 ตร.ม. ซึ่งถือว่ามีขนาดใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเข้ากับการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างลงตัวกับทุกช่วงอายุของผู้อยู่อาศัย 

            เจาะลึกไปที่ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ นี้ โดดเด่นเรื่องการออกแบบที่อยู่อาศัยสไตล์โมเดิร์นแต่ยังลงตัวกับพื้นที่สีเขียวได้เป็นอย่างดี  โดยมีการออกแบบภายใต้ concept ของการ De-construction คือ ผสานแนวคิดการออกแบบใหม่ที่แตกต่าง ใช้วิธีการเอียง การบิด การทำมุมองศาให้แตกต่าง การเชื่อมต่อ ซึ่งทำให้เพิ่มพื้นที่ใช้สอย ให้ทุกพื้นที่ของบ้านถูกใช้สอยได้อย่างเต็มประโยชน์ มีการออกแบบให้ตัวบ้านรับแสงและลมจากธรรมชาติช่วยในเรื่องการประหยัดพลังงาน 

            ตัวโครงการ nirvana กรุงเทพกรีฑา ตั้งอยู่บนพื้นที่ 27 ไร่ มี 85 ยูนิตเท่านั้น เน้นในเรื่องของความเ)นส่วนตัว ตัวบ้านเน้นเพดานสูง มีช่องรับแสงจากด้านนอก ห้องแต่ละห้องมีขนาดค่อนข้างใหญ่และกว้าง ห้องน้ำเองก็มีขนาดใหญ่ เหมาะกับการพักผ่อน วัสดุก็เลือกใช้ของคุณภาพดีโดยใช้ทีมสถาปนิกของบริษัทฯ เอง ไม่ได้จ้างคนข้างนอก ทำให้แน่ใจว่าคุณภาพของบ้านในทุกองศานั้นได้รับการดูแลเรื่องคุณภาพเป็นอย่างดี ดั่งคำพูดที่ CEO ของ nirvana เคยพูดไว้ว่า อยากสร้างบ้านที่ตอบโจทย์สมาชิกทุกคนในครอบครัวด้วยความตั้งใจที่อยากสร้างบ้านที่เป็นมากกว่า “บ้าน” 

            nirvana มีส่วนกลางที่เป็น Facility ไว้คอยบริการลูกบ้านอย่างครบครัน คลับเฮ้าส์ ห้องรับรองพร้อมสัญญาณ wifi ทำงานทำกิจกรรมก็สะดวกสบาย พร้อมสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องประชุมออนไลน์ สวนหย่อมขนาดใหญ่ นอกจากนั้นยังมีระบบรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด การเข้าออกหมู่บ้านโดยใช้ระบบคีย์การ์ด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงและมีการวางระบบไฟฟ้า-เคเบิ้ลไว้ใต้ดิน ทำให้ทัศนียภาพของโครงการนี้สะอาดตา ยกระดับคุณภาพของโครงการให้เป็น บ้านหรู อย่างแท้จริง