ตอบ


webboard_avatar

รีวิว บ้านสวยสไตล์ Modern Industrial สราญสิริ ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ 2

2020-07-25 07:32 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 98


การออกแบบบ้านในสไตล์ Modern Industrial ที่เป็นการออกแบบโดยนำเอาเสน่ห์ของความเป็นโรงงานมาใช้ในการออกแบบบ้าน ทำให้บ้านมีบรรยากาศที่ดูแปลกตา เรียบง่าย เน้นการโชว์วัสดุประเภทอิฐ ไม้ ปูนเปลือย และเหล็ก และมีการผสมผสานความเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น

            โครงการบ้านจัดสรรโดยทั่วไป มักไม่นิยมตกแต่งในสไตล์ Modern Industrial กันสักเท่าไหร่ เนื่องจากเป็นสไตล์ที่มีคนชื่นชอบเฉพาะกลุ่ม แต่ก็ยังพอมีบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะแห่งหนึ่งที่กล้านำแนวคิด Modern Industrial มาออกแบบ จนเกิดเป็นจุดขายที่แปลกตาให้กับผู้มองหาบ้านใหม่ที่แตกต่างจากโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมแจ้งวัฒนะตามท้องตลาด นั่นก็คือโครงการบ้าน สราญสิริ ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ 2’ ที่ตั้งอยู่บนทำเลถนนติวานนท์ จ.ปทุมธานี สะดวกต่อการเดินทางหลายรูปแบบ เนื่องจากใกล้จุดขึ้น – ลงทางด่วน เพียง 10 นาที ใกล้สนามบินดอนเมืองและรถไฟฟ้าสายสีแดง

สถาปนิกออกแบบอาคารคลับเฮ้าส์ของบ้านแจ้งวัฒนะ สราญสิริ ติวานนท์ - แจ้งวัฒนะ 2ด้วยการประยุกต์รูปแบบตู้ container สีเทา สร้างความแตกต่างจากคลับเฮ้าส์โครงการทาวน์โฮมแจ้งวัฒนะ และบ้านแถวแจ้งวัฒนะโครงการใกล้เคียง

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในอาคารคลับเฮ้าส์ ประกอบด้วยฟังก์ชั่นสระว่ายน้ำเหมือน ทาวน์โฮม แจ้งวัฒนะ ทั่วไป แต่สระว่ายน้ำที่สราญสิริ ติวานนท์ - แจ้งวัฒนะ 2 มีดีไซน์ที่แตกต่าง ดังนี้ 

·      ห้องฟิตเนสกลางน้ำ (floating fitness) ให้ผู้พักอาศัยได้รับประสบการณ์การออกกำลังกายพร้อมความสุขที่ล่องลอยอยู่เหนือผิวน้ำ

·      สระว่ายน้ำ infinity edge ให้ผู้พักอาศัยได้ว่ายน้ำแบบพาโนรามาอย่างเต็มที่ และมีสระเด็กในร่มพร้อมที่นั่งของผู้ปกครอง เพื่อความปลอดภัย 

·      ทางลาดและห้องน้ำสำหรับผู้นั่งรถเข็น

·      พื้นที่สันทนาการ

·      เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV

 

โครงการบ้านจัดสรร สราญสิริ ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ 2 มีแบบบ้านทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่

·      LOFT OF LOVE พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. ประกอบด้วย 

4 ห้องนอน3 ห้องน้ำ1 ห้องรับแขก1 ห้องพักผ่อนส่วนรับประทานอาหารห้องครัวไทยที่จอดรถ 2 คัน

·      LOFT OF LIFE พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.ประกอบด้วย

3 ห้องนอน3 ห้องน้ำ1 ห้องรับแขกส่วนพักผ่อนส่วนรับประทานอาหารห้องครัวไทยเคาน์เตอร์อเนกประสงค์ที่จอดรถ 2 คัน

·      LOFT OF LUCK พื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. ประกอบด้วย 

3 ห้องนอน3 ห้องน้ำ1ห้องรับแขกส่วนรับประทานอาหารห้องครัวไทยที่จอดรถ 2 คัน

·      LOFT OF LAUGH พื้นที่ใช้สอย 116 ตร.ม. ประกอบด้วย 

3 ห้องนอน2 ห้องน้ำ1 ห้องรับแขกส่วนรับประทานอาหารห้องครัวไทยที่จอดรถ 1 คัน

สถาปนิกตกแต่ง façade ทุกหลัง ด้วยระแนงเหล็กเส้นที่ดูเรียบง่ายแต่เท่ และดูกลมกลืนกับเส้นสายของอาคารคลับเฮ้าส์ สราญสิริ ติวานนท์ - แจ้งวัฒนะ 2 พร้อมให้คุณค้นพบความสุขที่เรียบง่ายสไตล์ Modern industrial ด้วยราคา 5.59 - 8 ล้านบาท นอกจากนี้แสนสิริยังมีบ้านเดี่ยวอีกหลายโครงการ หากสนใจคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว