ตอบ


webboard_avatar

รีวิว Nirvana BEYOND ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยวพระราม 9 กับ 3 ไทป์แตกต่างแต่ลงตัว

2020-07-28 01:09 PM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 20

  การออกแบบบ้านภายใต้แนวความคิด DE-CONSTRUCTION ที่ปรับมุมมอง องศาของบ้านให้ดูแตกต่างไปจากบ้านจัดสรรแบบเดิมๆ ทำให้มองเห็นวิวด้านนอกและมีแสงส่องถึง เป็นโครงการเดียวที่เรากำลังจะพาคุณไปพบกับ Nirvana BEYOND บ้าน ศรีนครินทร พระราม 9 โครงการบ้านเดี่ยว นอกจากความสวยงามแล้วยังมาพร้อมฟังก์ชันการอยู่อาศัยครบครัน และทำเลการเดินทางที่สามารถไปได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนพระราม 9, ถนนศรีนครินทร์ และใกล้เส้นทางรถไฟฟ้า ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิว ไทป์บ้าน ที่มีความแตกต่างแต่มีความลงตัว  

  1. Space เป็นบ้านที่มีขนาดพื้นที่ดิน 57 ตารางวา ด้วยรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร เป็นหนึ่งจุดขายที่ทางโครงการ บ้านจัดสรร nirvana home ต้องการนำเสนอ ตัวบ้านมี ห้องนอน ห้องน้ำ จอดรถได้ คัน และความพิเศษของบ้านไทป์นี้คือ การใช้แนวคิดแบบ Cantilever จัดวางระยะได้อย่างเหมาะสม พร้อมมีการวาง Court สำหรับเป็นพื้นที่ส่วนตัว และพื้นที่เชื่อมต่อของคนในบ้านอีกด้วย 

  1. Mind บ้านขนาดพื้นที่ดิน 60 ตารางวา ตัวบ้านจะใหญ่ขึ้นมาอีกนิดสำหรับไทป์นี้ มี ห้องนอน ห้องน้ำ จอดรถได้มากขึ้น คัน ใครที่ชอบสวนจะมีสวนเล็กๆด้านข้าง ภายในบ้านจะเจอส่วนที่เป็น Foyer ไล่ระดับเพื่อการจัดเก็บรองเท้าและกันฝุ่นที่มาจากข้างนอก ต่อมาส่วนของห้องทานอาหารออกแบบมาให้นั่งได้ประมาณ คน มีครัวจะเป็นแบบปิด ทำความสะอาดง่าย และส่วนของชั้น มีการกั้นผนังกระจก เพิ่มความโปร่ง ตัวบ้านจะดูสว่างและกว้างขึ้น พร้อมทางเดินเชื่อมไปยังห้องนั่งเล่นและห้องนอน ส่วนชั้น แบ่งพื้นที่เป็นห้องนอน และมีส่วนของแพนทรี่สำหรับเตรียมอาหาร มีระเบียงรูปตัว ใช้สำหรับนั่งชมวิวยามเช้า เหมาะกับครอบครัวขยาย 

  1. Luxe เป็นไทป์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด โดยมีขนาดพื้นที่ดิน 76 ตารางวา ห้องนอน ห้องน้ำ จอดรถได้ทั้งหมด คัน ตัวบ้านจะมีบันไดทางขึ้นข้างบ้าน สามารถเดินขั้นไปยังห้องนอนชั้น ได้เลยไม่ต้องเดินรบกวนความเป็นส่วนตัวของคนอื่น ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ทำให้บ้านมีพื้นที่ใช้สอยสำหรับทุกคนในครอบครัว ในบ้านจะมีพื้นที่นั่งเล่นแบบ Semi Outdoor ไว้สำหรับพักผ่อน หรือปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ที่รับเชิญ ตัวชั้น