ตอบ


webboard_avatar

คอนโด 3 โครงการที่เหมาะกับหนุ่มสาวออฟฟิศ ทั้งเรื่องราคาและความสะดวกสบายด้านการเดินทาง

2020-08-01 10:48 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 98


การทำงานเป็นหนุ่มสาวออฟฟิศยุคนี้จะให้นั่งรถไกล ๆ จากบ้านชานเมืองมาทำงานคงไม่ไหวแน่ ดังนั้นคอนโดจึงดูตอบโจทย์การทำงานและชีวิตเร่งรีบได้ดีที่สุด ใครที่กำลังมองหาคอนโดแถวสะพานควายหรือคอนโดแถวพหลโยธินจึงอยากแนะนำให้ได้รู้จัก การันตีว่าเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าที่ย่นระยะเวลาการเดินทางให้สะดวกมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน และนี่คือคอนโดมิเนียมทั้ง 3 โครงการ

1. เดอะ ไลน์ พหลฯ – ประติพัทธ์

ใครมองหาคอนโดมิเนียมแถวสะพานควายต้องไม่พลาดคอนโดสะพานควายที่เน้นการออกแบบให้กลมกลืนธรรมชาติ พิเศษกับพื้นที่มากมายให้ได้ใช้ชีวิตไม่ว่าจะเป็น secret garden สวนที่ทำให้วันหยุดของคุณร่มรื่น, co-kitchen ทำครัวกับเพื่อนฝูง, outdoor dining พอทำอาหารเสร็จก็ทานได้, sky lounge เลานจ์ลอยฟ้า, co-working มุมทำงาน มีห้อง 2 แบบ คือ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 33.50 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 51.50 ตร.ม. เดินทางง่ายไม่กี่นาทีก็ถึงรถไฟฟ้าสะพานควาย จึงถือเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าที่เหมาะกับชาวออฟฟิศเป็นอย่างมาก หรือใครที่กำลังมีลูกน้อยก็สามารถเลือกคอนโด สะพานควายแห่งนี้ได้เช่นกัน เพราะมีพื้นที่สำหรับเด็ก ๆ ให้ได้ใช้ชีวิตเหมือนกับอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้นเพียง 3.9 ล้านบาท ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี พร้อมค่าใช้จ่ายวันโอน ให้ชีวิตดี ๆ สำหรับชาวออฟฟิศได้ในราคาที่สามารถจ่ายได้ สำหรับคนที่ต้องการคอนโดแถวสะพานควาย คลิกชมคอนโดสะพานควายแห่งนี้ได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/condominium/theline-phahon-pradipat/th/

2. เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค 

คอนโดพหลโยธิน คอนโดใกล้รถไฟฟ้า bts อีกแห่งตอบโจทย์ชีวิตชาวออฟฟิศด้วยระยะห่างจากรถไฟฟ้าเพียง 300 ม. โดดเด่นด้วยการออกแบบสำหรับสังคมเร่งรีบแต่ต้องการความหลากหลาย ใช้ชีวิตโอบล้อมด้วยธรรมชาติกับสวนสีเขียวกว่า 8 ไร่ พร้อมด้วยพื้นที่กิจกรรมสไตล์คนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็น Co-Cooking Studio ทำอาหารท่ามกลางธรรมชาติ, Co-Living Lounge ทุกกิจกรรมทำได้, Floating Nest สวนลอยฟ้าชั้น 32 Twinkle Sky Pool สระน้ำไล่ระดับ และพื้นที่อื่น ๆ ในคอนโดมิเนียมอีกหลายบริเวณ มีทั้งห้องแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอนให้เลือก ราคาเริ่มต้น 4.29 ล้านบาท ตกแต่งให้ครบ นี่คือคอนโดแถวพหลโยธินที่ดีสำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างยิ่ง

3. เดอะ เบส สะพานใหม่

เพียง 30 ม. จากสถานีรถไฟฟ้าสายหยุดคอนโดพหลโยธินแห่งนี้ต้องโดนใจหนุ่มสาวออฟฟิศแน่นอน พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Botanical Lobby ดีไซน์แบบธรรมชาติ, Panoramic Gym ฟิตเนสดาดฟ้าเปิด 24 ชม., Chillaxing Zone มุมปาร์ตี้พักผ่อน, Sunshine Atrium สำหรับวันหยุดสุดสบาย ฯลฯ มีห้อง 2 แบบให้เลือกคือ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 27.75-29.50 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 33.75-34.25 ตร.ม. คอนโดแถวพหลโยธินแห่งนี้ราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้านบาท ไม่แพงเกินเอื้อม เพื่อมุมมองใหม่ของชีวิต หากต้องการคอนโดที่อยู่ใกล้ตัวเมือง แนะนำเยี่ยมชม condo แห่งนี้ก่อนตัดสินใจ

ถือว่า condominium ทั้ง 3 โครงการที่เป็นคอนโดสะพานควายและคอนโดพหลโยธินที่แนะนำมานี้ เหมาะกับหนุ่มสาวออฟฟิศเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องราคาและความสะดวกสบายด้านการเดินทาง