ตอบ


webboard_avatar

แนะนำ โครงการบ้านเดี่ยว บางนา เนอวานา อีเลเมนท์ คำตอบที่ใช่ของคนอยากมีบ้าน

2020-09-01 10:57 PM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 24

        เนอวานา อีเลเมนท์ บางนา หนึ่งใน โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่บางนา       ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างล้นหลามหลังการเปิดตัวได้ไม่นาน เพราะมีจุดเด่นที่แตกต่างจากโครงการบ้าน บางนาอื่น ๆ ทั้งเรื่องของดีไซน์ และฟังก์ชันในการใช้งาน โดยจุดไฮไลท์ที่โดดเด่น ของ หมู่บ้าน เนอ วา นา โครงการนี้ คือการนำคอนเซ็ปต์ Living Solution มาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างตรงจุด ซึ่งได้แก่   

  1. ด้านดีไซน์ โครงการบ้านเดี่ยว บางนา nirvana element เป็น บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น สไตล์หรูหราซึ่งถูกออกแบบให้มีความแตกต่างไปจากสไตล์บ้านหรูเดิม ๆ เน้นในเรื่องของพื้นที่ใช้สอย รวมถึงความเป็นส่วนตัวอีกด้วย โดยเฉพาะ ในโซน “ห้องรับแขก” ที่ถูกปรับมุมให้ยื่นออกมาจากตัวบ้าน ทำให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์แบบเฉพาะและเป็นส่วนตัว  โดยการปรับมุมโซนพื้นที่บริเวณนี้ยังคำนึงถึงทิศทางของแสงแดดและลมที่จะเข้าสู่ตัวบ้าน ลดปัญหาเรื่องของความร้อนสะสม 

บ้านโมเดิร์น แต่ละยูนิตใน หมู่บ้าน nirvana element โครงการนี้ถูกออกแบบให้มีรูปทรงแบบตัว และตัว C ( L- Shape และ C- Shape) ซึ่งทำให้เกิด Inner Court กลางบ้าน ช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลายและยังเป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ที่สำคัญการออกแบบพื้นที่ลักษณะดังกล่าวถือว่าเหมาะมากสำหรับการพักอาศัยของครอบครัวที่มีสมาชิกเป็นผู้สูงวัยซึ่งจะสามารถเข้าถึง Inner Court ได้ง่าย ๆ เพราะสามารถเชื่อมต่อกับบริเวณพื้นที่ห้องนอนชั้นล่างของตัวบ้าน นั่นเอง    

  1. ด้านนวัตกรรมและความล้ำสมัย บ้านเดี่ยวหรู โครงการ Nirvana Element Bangna ได้เพิ่มฟังก์ชั่นด้านเทคโนโลยีดิจิทัลเพิ่มความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย ด้วยนวัตกรรมเพิ่ม  WIFI ในบ้านทุกยูนิต เพื่อให้ผู้พักอาศัยสามารถใช้งาน Internet ภายในบ้านได้ทันทีโดยไม่ต้องทำการติดตั้ง Internet เพิ่มเติม   

ความทันสมัยและความสะดวกสุด ๆ สำหรับการใช้ชีวิตใน หมู่บ้าน nirvana โครงการนี้ ยังสามารถพบได้จากการใช้แอปพลิเคชั่นบนมือถือ ควบคุมการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมมีระบบ Air Control System ปรับสภาพอากาศภายในบ้านให้มีความสมดุลอยู่ตลอด ที่สำคัญยังเพิ่มความประหยัดด้วยการใช้ระบบพลังงาแสงอาทิตย์ ( Solar Cell) สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการด้วย   โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่บางนา