ตอบ


webboard_avatar

4 คุณสมบัติเด่นของเบอร์มังกร เบอร์แห่งความมั่งคั่งที่เจ้าคนนายคนต้องมี!

2020-09-03 11:34 AM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 115

ความหมายที่ซ่อนอยู่ในแต่ละตัวเลขคือความหมายที่ตีความมาจากศาตร์แห่งการทำนาย อย่างโหราศาสตร์เมื่อครั้นอดีต รวมถึงการรวบรวมสถิติต่างๆ จากเหตุการณ์ที่มีตัวเลขเข้ามาเกี่ยวข้องทั้งร้ายและดี จึงกลายเป็นความเชื่อความศรัทธาในเรื่องของ ‘ตัวเลขนำโชค’ ซึ่งในเวลาต่อมาตัวเลขเหล่านั้นได้ถูกจำแนกออกตามประเภทเพื่อเสริมดวง เสริมอาชีพ ที่เรามักจะได้ยินกันบ่อยๆ คือการนำตัวเลขความหมายดี ไปใช้ในเลขหมายโทรศัพท์เพื่อต่อยอดให้มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิต  ซึ่งเบอร์มังกรและเบอร์หงส์ เป็นเบอร์ในกลุ่มของเลขมงคล ซึ่งใครมีติดตัวเอาไว้นอกจากจะช่วยเสริมให้ชีวิตรุ่งเรือง ยังทำมาค้าขึ้นมีแต่คนนับหน้าถือตา! 

แล้วเบอร์มงคลเหล่านี้จะมีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องไหนบ้าง เราไปรู้กันเลย 1. คุณบัติแห่งชัยชนะ 

  ในความเชื่อของจีน มังกร มีความหมายแห่งอำนาจและคุณงามความดี รวมถึงความกล้าหาญ ปกป้องผู้บริสุทธิ์และให้ความปลอดภัยกับทุกคน ซึ่งเบอร์มังกรก็มีความหมายไม่ต่างกัน การที่ผู้ใดนำเลขนำโชคเหล่านี้มาไว้ในชีวิต จะช่วยเสริมในเรื่องของสิ่งที่ได้ตั้งหวังเอาไว้ รวมถึงผู้ที่ต้องมีการแข่งขันเพื่อให้เป็นผู้มีชัยชนะ ซึ่งยังหมายถึงการชนะศัตรู ชนะคู่แข่งในเรื่องการทำมาค้าขาย ชนะการสอบ ชะ ที่จะต่อยอดไปสู่การประสบความสำเร็จในชีวิตได้ 

2. คุณสมบัติของโชคลาภ 

      เบอร์มังกร ยังมีคุณสมบัติในเรื่องของการได้รับโชคอย่างไม่คาดคิด ซึ่งใครที่รู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยประสบความสำเร็จในเรื่องโชคลาภ ลองหาเลขหมายโทรศัพท์อย่างเบอร์มังกรมาติดตัวเอาไว้ เพราะนอกจากจะช่วยเสริมเรื่องของชัยชนะแล้ว ยังเสริมในเรื่องของโชคลาภต่างๆ ซึ่งคุณอาจจะมีโอกาสได้ทั้งได้ทรัพย์จากเจ้านายอย่างโบนัสก้อนใหญ่ หรือโชคลาภอย่างมรดกจากคุณยาย ซึ่งคุณอาจจะยังไม่รู้ตัวก็เป็นได้ 

 

3. คุณสมบัติแห่งบารมี 

  ทุกๆ ความเชื่อล้วนมีที่มาที่ไปเสมอ ในเรื่องของเบอร์มังกรก็เช่นกัน ด้วยความยิ่งใหญ่ของความหมายกับตัวมังกรที่นำมาเปรียบได้ถึงความเจริญรุ่งเรือง และมีบารมีมั่งคั่ง ย่อมสะท้อนให้เห็นถึงผลที่เกิดขึ้นเมื่อในอดีตและส่งต่อมาถึงปัจจุบัน ซึ่งสำหรับผู้ที่ต้องคุมลูกน้องเป็นจำนวนมาก การมองหาหมายเลขมังกรเข้ามาปรับใช้ในชีวิตย่อมหมายถึงการเสริมให้คุณมีอำนาจบาร ลูกน้องมีความเกรงใจ ไม่ว่าจะทำงานอะไรก็ได้รับความร่วมมือที่ดีเสมอด้วยนั่นเอง 


4. คุณสมบัติได้รับการอุปถัมป์จากผู้ใหญ่ 

     อีกหนึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นของเบอร์มังกร คือเป็นตัวเลขที่ได้รับการอุปถัมป์จากผู้ใหญ่อยู่เสมอ อีกทั้งยังช่วยให้คนรอบข้างเกิดความเอ็นดู ที่จะช่วยเสริมให้การทำธุรกิจได้คล่องตัว เพราะใครๆ ก็อยากเข้าหาและร่วมงานด้วย นอกจากนี้ตัวเลขมงคลอย่างเลขมังกรยังช่วยให้คุณมีความเด็ดเดี่ยวทั้งในเรื่องการตัดสินใจในเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวด้วยเช่นกัน  

   ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ที่กล่าวมาของตัวเลขมังกร คุณสามารถนำมาเสริมให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิต แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการมีเลขมงคลอยู่ในตัว ก็จะต้องมีความมานะ อุตสาหะและขยันในการทำงานด้วยเช่นกัน รับรองว่าดวงของคุณจะโดดเด่น สดใส ยิ่งๆ ขึ้นไปอีกแน่ๆ