ตอบ


webboard_avatar

ให้บ้านคือความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง กับ Cover by nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช

2020-09-08 11:11 PM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 24

          บ้านในฝันของทุกคนคือสถานที่พักกายพักใจหลังจากเหนื่อยล้าหรืออ่อนแรงจากการทำงานในแต่ละวัน บรรยากาศของบ้านถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะหากสงบ และสะดวกสบาย จะดีแค่ไหนหากว่าบ้านอยู่ในทำเลที่ดี มีการคมนาคมที่สะดวก ใกล้แหล่งงาน มีห้างสรรพสินค้า ใกล้สถานศึกษา ฯลฯ หากคุณกำลังมองบ้านที่ว่าอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ cover by nirvana โครงการบ้านเดี่ยวย่านบางนาที่มีเช็คลิสต์ถูกทุกข้อ 

            โครงการบ้าน บางนา ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ cover by nirvana เป็นโครงการทาวน์โฮม ชั้นในทำเลอ่อนนุช-บางนา ที่ออกแบบโดยเน้นในเรื่องของฟังก์ชันการอยู่อาศัยให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศั และยังเป็นบ้านแบบโมเดิร์นได้อย่างเต็มที่ ถึงแม้ทาวน์โฮมจะมีพื้นที่ใช้สอยได้ไม่มากเหมือนบ้านเดี่ยวแต่การออกแบบเพื่อให้ใช้งานพื้นที่ใช้สอยก็ทำได้อย่างเต็มที่และลงตัว ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่น 

            หมู่บ้านแถวบางนา cover by nirvana ตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช 65 ที่ถือว่าเป็นย่านที่มีความอุดมสมบูรณ์ใกล้ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์และเมกาบางนา อยู่ไม่ไกลจาก Airport Link สถานีบ้านทับช้าง และสนามบินสุวรรณภูมิ และยังใกล้มอเตอร์เวย์ และใกล้สถานศึกษาชื่อดัง อาทิ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ใกล้โรงพยาบาลวิภาราม ฯลฯ ด้วยทำเลทองของ โครงการบ้านหรู cover by nirvana ให้การใช้ชีวิตของเราสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางอีกด้วย 

            เนอวานา อ่อนนุช-บางนา มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ Cover และ Cover B มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 112 - 133 ตร.ม. มีห้องนอน 3 – 4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง และที่จอดรถ 1 – 2 คัน เลือกได้ตามความเหมาะสมกับขนาดของครอบครัวและจำนวนสมาชิก รอบตัวบ้านมีพื้นที่ปลูกหญ้าหรือต้นไม้ให้มีพื้นที่สีเขียวเพื่อความผ่อนคลายสบายตาและเพิ่มอากาศบริสุทธิ์  

คัฟเวอร์ บาย เนอวานา ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน เช่น ฟิตเนสมีอุปกรณ์ครบครัน สวนสวยที่มีความร่มรื่น สนามเด็กเล่นพร้อมเครื่องเล่นหลากหลาย สระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกาย ฯ  

            หากว่าคุณกำลังมองหาทาวน์โฮมในทำเลบางนา อ่อนนุชที่จะให้เป็นบ้านที่เป็นที่พักกายพักใจอย่างแท้จริง อย่าลืมแวะเข้ามาชมโครงการ คัฟเวอร์ บาย เนอวานา