ตอบ


webboard_avatar

ใครว่าเบอร์สวยราคาถูกไม่มีอยู่จริง รวม 3 เว็บไซต์ที่คุณไม่ควรพลาด

2020-09-09 03:36 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 115

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเบอร์สวยราคาถูกอยู่ ก็ต้องบอกว่าเว็บไซต์เบอร์โทรนั้นก็เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่หลายๆ คนให้ความสำคัญ เพราะว่านอกจากเราจะหาซื้อเบอร์ได้แล้ว ก็ยังช่วยในการเลือกได้ด้วยว่าเบอร์นั้นๆ มันเป็นเบอร์ดี เบอร์สวย ราคาถูกหรือราคาแพง ก็สามารถเลือกได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการคำนวณเลขเบอร์โทรศัพท์ของเราว่าเบอร์นั้นๆ จะส่งผลดีกับเราหรือไม่ เหมาะกับเราและอาชีพของเราด้วยรึเปล่า วันนี้เราก็เลยอยากที่จะพาทุกคนไปดูกันว่าเว็บไซต์ไหนบ้างที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไปเลือกดูกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลยBerhoro.com

ก็ต้องบอกว่าเว็บ Berhoro.com เป็นเว็บไซต์ที่มาพร้อมกับตัวช่วยในการวิเคราะห์เกี่ยวกับเบอร์มือถือของเรา โดยเฉพาะใครที่อยากเปลี่ยนเบอร์ให้ได้เบอร์ดี เบอร์สวย ในราคาถูกสุดประหยัด เพราะว่าเขามีเบอร์ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,000 บาท มีทอนด้วย ที่สำคัญก็คือ เขายังมาพร้อมกับหมวดหมู่เบอร์ให้เลือกทั้งเบอร์มงคล เบอร์คู่รัก เบอร์มังกร เบอร์เทพเจ้ากวนอู เบอร์หงส์ เบอร์เศรษฐี เบอร์เสริมความรัก การเงิน การงาน ค้าขาย สุขภาพ เป็นต้น บอกได้เลยว่าสะดวกสุดๆ นอกจากนี้แล้วยังมีตัวเลือกให้เลือกชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง แล้วก็มีรับประกันความเสียหายที่เกิดจากการขนส่งด้วยล่ะ คุ้มมากๆ


Berdedd.com

ต้องบอกว่า Berdedd.com เป็นเว็บไซต์ที่มีจำหน่ายเบอร์มงคล เบอร์สวย ในราคาถูก มีหลายเลือกทุกค่าย ไม่ว่าจะเป็น dtac, AIS, truemove ตั้งแต่ราคา 299 บาทไปจนถึงราคาหลักหกหน่วยด้วยเช่นกัน ซึ่งเบอร์ทุกเบอร์ของที่นี่จะเป็นแบบเติมเงิน ย้ายค่ายได้ เปลี่ยนเป็นสัญญารายเดือนได้ แถมยังไม่มีข้อผูกมัดอีกด้วย ที่สำคัญเลยก็คือได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกระทรวงพาณิชย์แล้วด้วย มั่นใจได้เลย ส่วนช่องทางการชำระเงินนั้นมีให้เลือกหลากหลายช่องทางทั้งการชำระผ่านบัตรเครดิตหรือโอนผ่านธนาคารต่างๆ สำหรับหมวดหมู่เบอร์ของที่นี่นั้นจะมีทั้งเบอร์มงคลมาใหม่ เบอร์คู่รัก เบอร์เทพเจ้ากวนอู เบอร์หงส์ เบอร์มังกร เบอร์เสริมบารมี เสริมเสน่ห์ เสริมความรัก


Berlnw.com

อย่างสุดท้ายที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ BerInw.com ซึ่งที่นี่ก็จะมีเบอร์มงคล เบอร์สวยราคาถูกให้เลือกเยอะแยะมากมาย อีกทั้งยังแบ่งออกเป็นหลายหมวดหมู่ให้เลือกด้วยกัน ทั้งเบอร์เสริมตามอาชีพ เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์สำหรับการเงิน ความรัก สติปัญญา การต่างประเทศ สุขภาพ หรือแม้กระทั่งเบอร์เสริมด้านอำนาจบารมี สำหรับราคาต่ำสุดของที่นี่ก็คือ 1,499 บาท ไปจนถึงเบอร์ที่มีราคาสูงกว่า 20,000 บาทอีกด้วย


สิ่งที่สำคัญก็คือการที่เราจะเลือกซื้อเบอร์สวยนั้นก็ควรที่จะต้องพิจารณาถึงการเลือกซื้อเบอร์ให้เหมาะสมกับความต้องการและครอบคลุมกับสาขาอาชีพของตัวเองอีกด้วย ทั้งนี้อย่าลืมที่จะพิจารณาถึงราคาของเบอร์นั้นๆ ด้วยว่าเหมาะสมกับเราหรือไม่ เพื่อให้คุณได้เบอร์สวยราคาถูกที่ตรงใจมากที่สุด