ตอบ


webboard_avatar

แชร์ 3 เคล็ดวิธี นั่งเล่นเกม Baccarat ยังไงให้ไม่ปวดหลัง

2020-09-15 11:37 AM

main_topic_avatar

pakaorn_ok

กระทู้: 2

การนั่งเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆผลปรากฏว่าก็คืออาการปวดหลัง แต่สำหรับเกมเมอร์ทั้งหลายที่กำลังใส่ใจกับหน้าจอคอมพิวเตอร์ถือเป็นกลุ่มเสี่ยงที่ทำให้เกิดอาการกลุ่มนี้ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น บทความนี้พวกเรามีแนวทางจัดการกับเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วที่ง่ายแบบเส้นผมบังภูเขาไม่เชื่อก็ลองดู


นั่งแล้วเมื่อยก็ยืนสิจ๊ะ

ต้นกำเนิดมนุษย์นั้น เดินเท้าไม่ ล่าสัตว์ และก็ทานอาหารดิบ แม้กระนั้นเมื่อเวลาแปรไปชีวิตก็เปลี่ยนตาม เวลานี้การต่อสู้ส่วนมากของชีวิตอยู่กับงานเกือบ 8 ชั่วโมงต่อวัน ร่างกายก็เลยจดจำท่าทางสำหรับในการนั่งเป็นหลัก สุขภาพจึงห่วยลงและมีการเสี่ยงในการกำเนิดโรคต่างๆมากขึ้นเรื่อยๆ


การยืนเล่นคอมเป็นอีกแนวทางที่นอกจะช่วยเรื่องสุขภาพแล้ว ยังเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศนำไปสู่ความแปลกใหม่ไปพร้อมกัน จะเห็นได้เว่าเทรนด์การออกแบบโต๊ะคอมพิวเตอร์ในปัจจุบันเริ่มมีฟังก์ชั่นยืดให้สูงมากขึ้น เกม Baccarat นี้ก็ที่จะตอบสนองการเล่นคอมพิวเตอร์ดังกล่าวข้างต้น


ยอมลงทุนกับเก้าอี้

เก้าอี้เป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ชิดกับสันหลังของเราเยอะที่สุด หากลองพิจารณาจะพบว่าท่าทางของพวกเราตั้งแต่ตอนหลังไล่ไปจนถึงต้นขาจะแนบตามส่วนเว้าส่วนโค้งของเก้าอี้ กรรมวิธีการเลือกเก้าอี้จึงต้ององค์ประกอบต่างๆเข้าด้วยกัน


เริ่มที่เบาะนั่ง ควรที่จะทำการเลือกขนาดให้พอดิบพอดีนั่งแล้วรู้สึกสบายไม่อึดอัด สามารถอิงชิดกับพนักได้ ต่อมาเป็นพนักพิงหลังจึงควรมีขนาดใหญ่รองรับแผ่นข้างหลังเจริญ ปรับขึ้นลงและพิงเอนได้ ในส่วนอื่นๆอย่างที่พักแขน ฐานเก้าอี้ รวมทั้งวัสดุ สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม ซึ่งในปัจจุบันเก้าอี้ที่เด่นเรื่องการวางแบบแล้วก็ตอบปัญหาเรื่องสุขภาพก็มีเยอะมาก ต่อไปนี้ก็ขึ้นกับเงินในกระเป๋าแล้วหละว่าสู้ได้เพียงใด


ขยับบ้างก็ได้

การจะเล่นเกมแน่นอนว่าจำเป็นต้องติดลมแต่การเขียนจ่อมากเกินไปเว้นแต่ความเคร่งเครียดสะสมแล้วลักษณะของการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อก็จะรุมเร้าคุณด้วย หนึ่งแนวทางง่ายๆคือลองยืนขึ้นเดินเที่ยวไปรอบๆให้ร่างกายได้ขยับ เนื่องจากนี่เป็นการเพิ่มความดันโลหิตซึ่งช่วยทำให้เลือดสูบฉีดได้ดิบได้ดี นอกเหนือจากนั้นเก้าอี้ที่สร้าง Movement ก็มีให้เลือกซื้อเยอะแยะ จากขาเก้าอี้ที่มีล้อบางทีอาจกลายเป็นเก้าอี้โยกที่เราสามารถทรงตัวในขณะเล่นเกมซึ่งนอกเหนือจากการที่จะช่วยทุเลาลักษณะของการปวดข้างหลังแล้ว ยังถือได้ว่าเป็นการฝึกสมาธิไปในตัว


ทั้งหมดที่กล่าวมาไม่ใช่แนวทางที่ยากอะไรเพียงจะต้องเข้าใจแนวทางการทำงานของร่างกายกันสักนิด เนื่องจากว่ามนุษย์เราถูกออกแบบมาให้ขยับและก็ทำงานด้วยเหตุนี้การที่นั่งคงที่เป็นระยะเวลานานๆก็เลยไม่ใช่หนทางที่ดีนัก หลังจากนี้หวังว่าคุณนักอ่านที่จำต้องอยู่กับคอมพิวเตอร์ตลอดวันจะทดลองยืนขึ้นมาขยับรวมทั้งขยับเขยื้อนให้มากเพิ่มขึ้นมิฉะนั้นจากเกมที่เคยเล่นแล้วสนุกบางทีอาจแปลงเป็นทรมาทรกรรมก็เป็นไปได้