ตอบ


webboard_avatar

แนะนำบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมทำเลชานเมือง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้ลงตัว

2020-09-19 09:34 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 154


แม้ว่าจะมีโครงการบ้านจัดสรรหลายแห่งในย่านลำลูกกาเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้คนที่ต้องการปักหลักหาที่พักอาศัยในโซนพื้นที่ชานเมือง แต่สำหรับโครงการบ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคดิจิทัลได้อย่างลงตัวนั้น หลายคนยกให้ 2 โครงการบ้านเดี่ยวและโครงการทาวน์โฮมจากค่ายแสนสิรินั่นก็คือ

1.         โครงการคณาสิริ วงแหวน ลำลูกกา เป็นบ้านเดี่ยวย่านลำลูกกาที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ตัวโครงการตั้งอยู่ติดกับถนนคู่ขนานวงแหวนกาญจนาภิเษก สามารถเดินทางเชื่อมต่อกับถนนสายหลักและทางด่วนเพื่อเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯ ได้ง่ายรวมถึงยังสะดวกในการเดินทางออกสู่ต่างจังหวัดด้วย ต้องยอมรับว่าบ้านจัดสรรโครงการนี้อยู่บนทำเลศักยภาพใกล้กับสถานที่สำคัญและแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างโมเดิร์นเทรด, คอมมูนิตี้มอลล์, สถาบันการศึกษาชั้นนำหลายแห่ง และยังไม่ไกลจาก รพ.สายไหม ด้วย 

บนพื้นที่ประมาณ 85 ไร่ในโครงการนี้ จะมีบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 6 สไตล์ให้เลือก ทั้งแบบ 3 และ 4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 127-160 ตารางเมตร ซึ่งออกแบบด้วยหลัก Universal Design เพื่อการใช้ประโยชน์พื้นที่ของสมาชิกทุกวัยในครอบครัว โดยนำกลิ่นอายของบ้านริมน้ำมาใช้ในการออกแบบ ตัวบ้านสะท้อนมุมมองความสงบเรียบง่ายและผ่อนคลาย ภายในบ้านเน้นความโปร่งโล่งสบายด้วยเพดานที่สูง 2.7 เมตร ใช้ประตู-หน้าต่างขนาดใหญ่เพื่อรับแสงธรรมชาติ อากาศถ่ายเทสะดวก ส่วน Facility ส่วนกลางนั้น ทางโครงการได้จัดไว้ให้อย่างครบครัน ทั้งฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, คลับเฮ้าส์, สวนหย่อมขนาดใหญ่ถึง 3 จุด พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยเข้มงวด โดยราคาเริ่มต้นของบ้านเดี่ยวลำลูกกาโครงการนี้อยู่ที่ 3.59 ล้านบาท 

สำหรับผู้สนใจซื้อโครงการในช่วงนี้จะได้รับสิทธิพิเศษ “ฟรีทุกค่าใช้จ่ายในวันโอน” และยังไม่ต้องชำระเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นเวลาถึง 2 ปีอีกด้วย 

2.     โครงการสิริเพลส รังสิต ถือเป็นบ้านลำลูกกาในสไตล์ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ที่มีดีไซน์เรียบง่ายทันสมัยแบบโมเดิร์นลอฟท์ โดย townhouse โครงการนี้ อยู่บนถนนรังสิต-ปทุมธานี ใกล้กับทางด่วนบางพูน จึงเดินทางเข้า-ออกใจกลางกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และจะมีรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้มให้บริการในอนาคตอันใกล้ด้วย ทำเลของบ้านลำลูกกาโครงการนี้ถือว่าอยู่ในย่านชุมชนใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น ม.รังสิต, ห้างฟิวเจอร์ พาร์ครังสิต และยังมีสถานพยาบาลอยู่ใกล้เคียงอีกหลายแห่งด้วย

บ้านทาวน์โฮมของโครงการสิริเพลส รังสิตนี้ ถือว่ามีจุดเด่นหลายด้านที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคดิจิทัลได้ลงตัว ทั้งการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้นด้วยห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับแต่งการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน, เพิ่มพื้นที่หลังบ้านกว้างขวางขึ้น, เพิ่มช่องรับแสงสว่างธรรมชาติทำให้ไม่ต้องเปิดโคมไฟ ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า และยังเป็น townhome ที่มีเทคโนโลยีทันสมัยช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต โดยมีแอปพลิเคชันไว้ให้จัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน, ทางโครงการได้เดินสาย LAN ไว้กระจายสัญญาณ Wi-Fi ได้ทั่วทุกพื้นที่ในบ้าน และมีปลั๊กไฟพร้อมช่องเสียบ USB สำหรับการชาร์จแบตสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้อย่างสะดวก อีกทั้ง Facility ส่วนกลางในโครงการนี้ก็ครบครันสำหรับการพักผ่อนของลูกบ้านทั้งฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, คลับเฮ้าส์ และ Co-working Space

บ้านใหม่โครงการนี้มีทั้งแบบ 3 และ 4 ห้องนอน ขนาดหน้ากว้าง 5.2 และ 5.7 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 93 -133 ตารางเมตร ด้วยราคา 1.99- 3 ล้านบาท พร้อมสิทธิพิเศษจากโครงการสำหรับผู้ที่ตัดสินใจซื้อในช่วงนี้ “ฟรีทุกค่าใช้จ่าย” และไม่ต้องผ่อนเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นระยะเวลา 2 ปี 

ทั้งสองโครงการ แม้จะอยู่ในทำเลชานเมือง แต่ก็มีข้อได้เปรียบตรงที่มีความสงบมากกว่า จะเข้าเมืองหรือออกต่างจังหวัดก็สะดวก เหมาะกับการอยู่อาศัยสำหรับผู้ที่ทำงานในย่านนี้ ด้วยคุณภาพจากแสนสิริที่ทำให้เป็นบ้านที่น่าอยู่อาศัย ออกแบบสวย การใช้งานครบครัน และประหยัดพลังงาน เป็นบ้านแห่งความสุขของคุณและครอบครัวอย่างแท้จริง

นอกจากนี้แสนสิริยังมีบ้านอีกหลายโครงการ หากสนใจคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว