ตอบ


webboard_avatar

scb pantip เช็คลิสต์ บัตรไหนที่ใช่ !

2020-09-23 11:46 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 97

scb pantip เช็คลิสต์ บัตรไหนที่ใช่ !


บัตรไหนเป็นบัตรที่ใช่! วันนี้ scb pantip มีคำตอบมาให้ค่ะ บัตรที่เป็นคำตอบของนักเดินทางที่วันนี้มานำเสนอ คือ บัตรเติมเงินที่มีชื่อว่า Planet SCB บัตรนี้มีจุดเด่นเรื่องพกพาไปใช้ในต่างประเทศ ใช้รูดใช้จ่ายได้ทุกร้านที่มีเครื่องหมายวีซ่า สามารถแลกเงินไม่แพงเท่าร้าน แลกได้ล่วงหน้าก่อนเดินทาง ไม่โดนชาร์จค่าแปลงสกุลเงิน และถ้าต้องการเงินสดก็ใช้กดจากตู้เอทีเอ็มระหว่างทริปได้


scb planet pantip ขอเช็คลิสต์เพราะดีงามอย่างนี้ เจาะลึกเรื่องของเรทที่ว่าไม่แพง แลกได้เท่าร้านแลกเงิน คืออะไรอย่างไร ว่ากันง่าย ถ้ามีบัตรมาครอบครองเรียบร้อย วันไหนเรทดี ก็ทำการแลกผ่านแอปไว้ จะทยอยแลก แลกมากแลกน้อยได้หมด เพราะใครจะรู้ตอนไปทริปเกิดเรทพุ่งขึ้นมา กลัวของแพงก็ไม่กล้าใช้เงิน ไม่กล้าซื้อของอีก วางแผนแลกล่วงหน้าไว้ ถึงเวลาเดินทางก็สบายไม่ต้องกังวล แค่รูดไม่ให้เกินงบที่แลกไปก็ใช้ได้แล้วล่ะค่ะ


ค่าแปลงสกุลเงิน 2.5% บัตร Planet SCB ก็ไม่ได้คิดนะคะ แปลว่าด้วยเรทที่เท่ากัน ซื้อของผ่าน Planet SCB จะประหยัดกว่ารูดบัตรเครดิตหรือขอ สินเชื่อจาก scb เกือบ 3% รูดแสนก็ประหยัดสามพันเชียวค่ะ ยกเว้นจ่ายเงินสดอันนั้นไม่มีค่าแปลงสกุลเงินอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้สะดวกเท่าไหร่นะคะที่จะพกเงินสดเยอะเกินไป พกบ้างนิดหน่อยไว้ซื้อของกระจุกกระจิกตามร้านที่เขาไม่รับบัตรค่ะ 


ที่ว่าใช่สำหรับนักเดินทาง คือ พกบัตรนี้ไปต่างประเทศไม่ต้องโทรแจ้งเปิดบัตรเหมือนบัตรเครดิต บัตรเครดิตไม่ได้ใช้ต่างประเทศได้ทุกใบ ถ้าไม่แจ้งแล้วเอาไปใช้รูด มีโอกาสถูกระงับบัตรด้วยซ้ำไปค่ะ แต่ถ้าพกบัตร Planet SCB นั้น scb pantip บอกอุ่นใจแน่นอน ไม่ต้องกลัวเรื่องการโดนระงับ เพราะเป็นบัตรที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณใช้ในทริปท่องเที่ยวได้ทุกประเทศอยู่แล้ว 


ด้วยความเป็นบัตรเติมเงินของ Planet SCB โดยเติมเงินผ่าน scb easy pantip ได้แจ้งแถลงไขไว้ ข้อดี คือ ทำให้คุณไม่ต้องเป็นหนี้ นึกถึงเวลาไปทริป อะไรที่เจอก็ตื่นตาตื่นใจทั้งนั้น ถ้าไม่ได้วางแผนหรือคุมเงินไว้ มีโอกาสที่ยอดช้อปปิ้งจะทะลุกลายเป็นหนี้ที่ต้องมาก้มหน้าทำงานใช้คืนกันเป็นปีอีก 


Planet SCB เป็นบัตรเติมเงิน เราต้องเติมเงินเข้าไปก่อน แล้วทำการแลกเงินผ่าน scb easy pantip บอกเงินที่รูด คือ เงินของเรา ถึงจะไม่ได้เครดิต แต่เรามั่นใจว่าเราใช้เงินของเรา ไม่ต้องกลัวว่าจะหนี้จะบานหลังจบทริป สุขกันให้สุด อย่าให้ทุกข์มาเยือนทีหลังค่ะ scb planet pantip ทำให้ได้รู้ข้อมูลอย่างรอบด้านจริง