ตอบ


webboard_avatar

พาชมบ้าน 2 ชั้น 3 แบบสวย น่าอยู่ ในเมืองกรุงเทพ

2020-09-26 09:35 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 154            ปัจจุบันถึงแม้ว่าอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียมจะได้รับความนิยมมากหนุ่มสาววัยทำงานที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ เนื่องจากคอนโดมิเนียมมักจะตั้งอยู่ในย่านเศรษฐกิจสำคัญและใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า แต่ถึงอย่างนั้นหากอยากซื้อบ้านเดี่ยวสวย ๆ สักหลัง คนส่วนใหญ่ก็ยังให้สนใจโครงการบ้านจัดสรรเป็นอันดับแรก ๆ เนื่องจากได้เปรียบในเรื่องของพื้นที่ใช้สอยและจำนวนห้องที่มีมากกว่า โดยเฉพาะบ้าน 2 ชั้น ที่มีทั้งส่วนชั้นบน ชั้นล่าง และพื้นที่สวนโดยรอบหากเลือกเป็นโครงการบ้านเดี่ยว อย่างไรก็ตาม บ้าน 2 ชั้นในกรุงเทพฯ นั้นมีหลายแบบหลายสไตล์ แต่ตอนนี้จะมีแบบไหนที่คนอยากมีบ้าน 2 ชั้น ไม่ควรพลาดบ้างนั้น วันนี้เรามีคำตอบดี  ๆ มาฝาก 

[b]แบบ JARDINE โครงการนาราสิริ พระราม 2[/b]

            บ้านจัดสรรแบบ JARDINE โครงการนาราสิริ พระราม 2 แบบบ้านสองชั้นที่มีจุดเด่นทั้งเรื่องทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายเชื่อมต่อกับถนนใหญ่หลายสาย ทั้งถนนพระราม 2 ถนนกาญจนาภิเษก ทางด่วนพระราม 2 -ดาวคะนอง และทางด่วนวงแหวนรอบนอก นอกจากนั้นยังมีโดดเด่นในเรื่องการตกแต่งที่พิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุชั้นเยี่ยม และเฟอร์นิเจอร์เกรดเอภายใต้คอนเซ็ปต์ Traditional contemporary Style ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาบ้านใหม่ที่มีกลิ่นอายความคลาสสิคท่ามกลางความหรูหรา บอกเลยว่าห้ามพลาด บ้าน 2 ชั้น แบบนี้อย่างเด็ดขาด

[b]แบบ Kauri โครงการ ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา[/b]

            สำหรับบ้าน 2 ชั้นแบบต่อมาก็คือ แบบ Kauri โครงการ ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา แบบบ้านสองชั้นที่เหมาะกับคนรักธรรมชาติและรักการปลูกต้นไม้เป็นชีวิตจิตใจ เพราะนอกจากโครงการบ้านจะถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Modern Tropical ที่เน้นการใช้สีแนว Earth Tone ดูอบอุ่นและมีความเป็นธรรมชาติแล้ว ตัวบ้านยังมีพื้นที่มากกว่า 100 ตารางวา ทำให้เหลือพื้นที่บริเวณโดยรอบสำหรับทำสวน ปลูกต้นไม้ เพื่อเป็นงานอดิเรกยามว่างได้อีกด้วย  

[b]แบบ Rothschild Slippers โครงการเศรษฐสิริ ทวีวัฒนา[/b]

            แบบบ้าน 2 ชั้น Rothschild Slippers ของโครงการเศรษฐสิริ ทวีวัฒนา บ้านจัดสรรที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 100 ตารางวา เมื่อรวมบ้านสวย 2 ชั้นแล้วจึงทำให้มีพื้นที่ขนาดใช้สอยกว่า 288 ตารางเมตร แต่สิ่งที่เป็นไฮไลท์มากที่สุดคือ การนำเทคโนโลยีทันสมัยมาใช้ในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น ระบบป้องกันฝุ่น PM 2.5 กระจกเขียวตัดแสง ระบบพัดลมและช่องระบายอากาศพลังงานแสงอาทิตย์ใต้หลังคา สีสะท้อนความร้อนและแสงแดด ผนังดีไซน์พิเศษแบบผิวไม่เรียบลดการหักเหแสงแดดและความร้อน ช่องระบายอากาศบริเวณประตูและหน้าต่าง ทำให้อากาศถ่ายเทและระบายความร้อน เรียกได้ว่าเป็นแบบบ้านสองชั้นที่เหมาะสำหรับคนกรุงเทพฯ อย่างแท้จริง

            เป็นอย่างไรบ้างสำหรับแบบบ้าน 2 ชั้น ในกรุงเทพฯ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งจะเห็นว่าเป็นบ้าน 2 ชั้นที่ตอบโจทย์ในเรื่องการพักอาศัยของคนกรุงเทพฯ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะเชื่อเถอะว่าคนกรุงเทพฯ ส่วนใหญ่ อยากให้บ้านเป็นที่พักผ่อนสุดพิเศษหลังจากทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน คลิกชมบ้าน 2 ชั้นเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน