ตอบ


webboard_avatar

ผู้สืบทอดสวิตช์ของ Nintendo จะวางจำหน่ายก่อนปี 2100

2020-09-29 12:20 PM

main_topic_avatar

samedi

กระทู้: 10

Nintendo ยืนยันว่ามันใช้งานได้กับฮาร์ดแวร์ใหม่ แต่เรามีหน้าต่างที่กว้างที่สุดเมื่อมันอาจจะวางจำหน่าย 

สนับสนุนบทความโดย Lucaclub88
เว็บ บาคาร่าออนไลน์

สิ่งนี้ไม่ควรทำให้ใครแปลกใจ แต่ Nintendo จะไม่ออกจากธุรกิจฮาร์ดแวร์ในเร็ว ๆ นี้ ในการบรรยายสรุปการจัดการองค์กรล่าสุดของบริษัท บริษัท เปิดเผยว่ากำลังทำงานกับฮาร์ดแวร์ใหม่และจะเปิดตัวก่อนสิ้นศตวรรษซึ่งกล่าวได้ว่าภายในปี 2542 หรือก่อนหน้านั้น

ภาพนิ่งยืนยันว่า "ระบบเกมต่อไป" ของ Nintendo จะเปิดตัวใน "20XX" ซึ่งหมายความว่าจะเปิดตัวก่อนปี 2100 ตามความเป็นจริงไม่ว่าระบบนี้จะจบลงด้วยการเป็นเช่นไรระบบจะออกก่อนสิ้นศตวรรษนี้อย่างแน่นอน แต่ Nintendo ยังไม่พร้อมที่จะกำหนดวันที่ใด ๆ คุณสามารถตรวจสอบกราฟิกด้านล่างและสังเกตความจริงที่น่าขบขันที่ Nintendo ตัดสินใจที่จะละเว้น Wii U โดยสิ้นเชิงคอนโซลนั้นขายได้ค่อนข้างน้อย 13.56 ล้านหน่วย สิ่งนี้ทำให้เป็นคอนโซลที่ขายดีที่สุดของ Nintendo ที่เคยมีมายกเว้น Virtual Boy แต่ความล้มเหลวของระบบในที่สุดนำไปสู่การสลับซึ่งเขม่ารุ่นก่อนในรอบ 10 เดือน นั่นเป็นการกลับมาอีกครั้ง

3DS ได้ถูกยกเลิกอย่างสมบูรณ์ขณะที่สัปดาห์ที่ผ่านมา ระบบได้รับการปล่อยตัวในปี 2011 และชื่อที่สำคัญที่ผ่านมาปล่อยให้เป็นระบบ 2019 ของPersona Q2: ใหม่ภาพยนต์เขาวงกต ระบบนินเทนโดเพียงเครื่องเดียวที่ยังคงผลิตอยู่คือ Switch และ Switch Lite ด้วยการที่ Lite ทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์พกพาโดยเฉพาะความต้องการรูปแบบที่แยกจากกันโดยสิ้นเชิงดูเหมือนจะหมดไป เราจะดูว่ายังคงเป็นเช่นนั้นหรือไม่เมื่อ Nintendo เผชิญกับการแข่งขันจากระบบรุ่นต่อไป

ปัจจุบันสวิตช์มียอดขายสูงโดยมียอดขายมากกว่า61 ล้านเครื่องทั่วโลกณ วันที่ 30 มิถุนายนคอนโซลกำลังรักษาโมเมนตัมเช่นกันเนื่องจากเพิ่งสร้างสถิติใหม่ในสหรัฐอเมริกาสำหรับยอดขายคอนโซลที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ในเดือนสิงหาคม เดือน .

ในข่าว Nintendo อื่น ๆ บริษัท ยังได้ยืนยันว่าภาพยนตร์มาริโอจากผู้ผลิตของลูกน้องยังคงกำหนดที่จะปล่อย 2022 บริษัท อาจกำลังดำเนินการเกี่ยวกับส่วนขยายความบันเทิงอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เกมของแฟรนไชส์

Nintendo ยังยืนยันด้วยว่าขณะนี้บัญชี Nintendo มากกว่า200 ล้านบัญชีได้ถูกสร้างขึ้นทั่วโลกในขณะที่บริการ Switch Online มีสมาชิก 26 ล้านคน เมื่อเร็ว ๆ นี้ SNES classic Donkey Kong Country 2เป็นส่วนหนึ่งของรายชื่อเกม SNES ที่มีให้สำหรับสมาชิก

ชื่อสวิทช์ที่สำคัญยังคงมาในปี 2020 รวมถึงPikmin 3 ห้องดีลักซ์และHyrule นักรบ: อายุภัยพิบัติ เมื่อเร็ว ๆ นี้ระบบได้เห็นการเปิดตัวSuper Mario 3D All-Starsโดยยังคงมีอีกมากที่จะมาในด้านหน้าของ Mario รวมถึงการเปิดตัวSuper Mario 3D Worldในระบบในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า 3D All-Stars ได้รับการขายดีมาก Nintendo ยังเปิดตัวKirby Fighters 2ในสัปดาห์นี้ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน เท่าที่ชื่อของบุคคลที่สามดูเหมือนว่า Capcom จะครอบคลุมในตอนนี้ Monster Hunter RiseและMonster Hunter Stories 2กำลังมาถึงและพวกเขาก็ดูโดดเด่น