ตอบ


webboard_avatar

4 ข้อดีของตู้เย็นแบบพกพาที่คุณอาจจะยังไม่รู้

2020-10-02 12:57 PM

main_topic_avatar

pakawong21

กระทู้: 1

เมืองไทยเป็นเมืองที่ค่อนข้างร้อนเมื่ออยู่ภายนอกตัวอาคารจะมีอุณหภูมิค่อนข้างสูง การเลือกทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีความเย็น จะทำให้ได้ร่างกายเราค่อนข้างสดชื่นกระปี้กระเป่ามากขึ้นครับ ดังนั้นเมื่อเราเดินทางไปเที่ยวอย่าสถานที่ต่าง ๆ การพกตู้เย็นไปคงจะไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ ถ้าเปลี่ยนมาเป็นเพราะตู้เย็นแบบพกพาที่สามารถไปได้กับเราทุกที่จะตอบโจทย์เพื่อน ๆ มากกว่า วันนี้เราจึงพาเพื่อน ๆ มาดู 4 ข้อดีของตู้เย็นแบบพกพากันครับ


1. ใช้ไฟฟ้าได้ทั้งบ้านและไฟรถยนต์ เมื่อเราไปเที่ยวต่างจังหวัดไม่ว่าจะเป็นการแคมปิ้ง นอนเต็นท์หรือไปในสถานที่ต่าง ๆ ที่มีการพบปะเพื่อนฝูง การพกตู้เย็นแบบพกพาที่สามารถใช้ไฟแบตเตอรี่ของรถยนต์ได้และยังสามารถใช้ไฟบ้านได้ด้วย เป็นเหมือนตู้เย็นตู้เล็กที่ย่อขนาดลงมาจะตอบโจทย์สายดื่มกันมากขึ้น

2. มีเครื่องทำความร้อนเพื่อรักษาอาหาร นอกจากเครื่องทำความเย็นแล้ว ตู้เย็นแบบพกพายังมีเครื่องทำความร้อนได้อีกด้วย ซึ่งไม่ต้องกังวนเรื่องการอุ่นอาหารเลย รับรองว่าอาหารของเพื่อน ๆ จะยังคงความสดใหม่ได้อย่างแน่นอนครับ

3. ใช้งานได้สะดวก เป็นเครื่องเล็กกระทัดรัดสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย สะดวก แบะประหยัดพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้านหรือภายในรถ ก็สามารถบรรจุน้ำแข็งหนัก ๆ และเครื่องและอาหารเนื้อสัตว์ที่ต้องการความสดใหม่ครับ

4. สร้างความสุข เมื่อเราต้องเดินทางไกลมีเครื่องดื่มเย็น ๆ และอาหารที่สดใหม่จะทำให้การท่องเที่ยวของเราดูมีความสุขมากขึ้น ไม่ว่าจะแวะที่ไหน รถติดนานแค่ไหน เราก็มีเครื่องดื่มเย็น ๆ พร้อมเสิร์ฟตลอดเวลา แถมยังคงคุณค่าของอาหารต่าง ๆ ได้มากมายครับ

เพื่อน ๆ คนไหนอยากได้ตู้เย็นแบบพกพาแต่ขาดเงินทุนในการซื้อสามารถเล่นเกม Slotxo ได้ เพราะถ้าเราเล่นชนะก็จะทำให้เรามีเงินทุนในการซื้ออุปกรณ์เหล่านี้