ตอบ


webboard_avatar

Bridgestone ยางนุ่มเงียบเหมาะต่อการใช้งานพร้อมกับประโยชน์มากมาย

2020-10-04 01:07 AM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 156

การใช้งานรถยนต์นั้นผู้ใช้งานหลายท่านต่างต้องรู้จักพร้อมการเรียนรู้ถึงระบบต่างๆรวมทั้งความปลอดภัยในการขับขี่ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะยางรถยนต์ที่พึงควรจะต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมต่อการใช้งานของรถยนต์มากที่สุดหากถามถึง ยางยี่ห้อไหน นุ่ม เงียบ นั้น จะต้องเลือกทางแบรนด์ Bridgestone ซึ่งได้มียางรถยนต์แบบนุ่มเงียบผู้ใช้งานสามารถที่จะขับขี่รถยนต์ได้อย่างปลอดภัย สบายใจ หายหวงกันเลยมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่โดดเด่นอย่างมากมายอีกด้วยเช่นกันเพราะมีคุณประโยชน์ต่างๆในการใช้งานอย่างเหมาะเจาะสำหรับการใช้รถยนต์ในชีวิตประจำวัน

ยางนุ่มเงียบเน้นในเรื่องของเทคโนโลยีที่ได้มีการผลิตให้เกิดความเงียบและความนุ่มสบายต่อการขับขี่มีประโยชน์ในหลายด้านด้วยกันไม่ว่าจะสามารถยึดเกาะถนนได้ดี การลดแรงกระแทก และการลดแรงสั่นสะเทือน ซึ่งไม่ว่าจะเจอกับสภาพปัญหาใดบนพื้นผิวของถนนยังคงสามารถพยุงการขับรถได้เป็นอย่างดีพร้อมกับทำให้การขับรถนั้นนุ่มนวลมากขึ้นซึ่งทางแบรนด์บริดจสโตนได้มีหลากหลายวัตถุดิบ วัสดุต่างๆมากมายที่มีประสิทธิภาพที่ดีโดยเฉพาะยาวรถยนต์แบบนุ่มเงียบที่มีหลากหลายขนาดนิ้วด้วยกัน อย่างเช่น 

  • ยางนุ่ม เงียบขอบ 15 นิ้ว ที่สามารถยึดเกาะพื้นผิวถนนได้ทุกสภาวะมีความคล่องตัวในทุกสถานการณ์ มีระยะเบรกที่สั้นลงกว่ายางทั่วไปยิ่งถนนเปียกยิ่งหายห่วงได้เลย ทางแบรนด์มีรุ่นขอบ 15 นิ้วให้ได้เลือกถึง 28 รุ่นด้วยกัน เพื่อความเหมาะสมต่อการใช้งานของรถยนต์แต่ละรุ่น

  • ยางนุ่มเงียบขอบ 16 นิ้ว ซึ่งได้มีการคัดสรรวัสดุที่ได้คุณภาพ ประสิทธิภาพมากที่สุดโดยเฉพาะในการยึดเกาะถนนไม่มีสะดุดแถมยังคล่องตัวอีกด้วยเนื้อยางมีความแข็งแรง คงทน ลดแรงเสียดสี ลายดอกยางสามารถรีดน้ำได้ดีจึงทำให้ประหยัดน้ำมันรถอีกด้วย

  • ยางนุ่มเงียบขอบ 17 นิ้ว เหมาะสำหรับทุกสไตล์การขับขี่ได้ผ่านการควบคุมด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยตอบสนองการใช้งานได้อย่างครบครันโดยเฉพาะเรื่องสมรรถนะการเคลื่อนที่บนพื้นผิวได้ทุกรูปแบบ

  • ยางนุ่มเงียบขอบ 18 นิ้ว เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ชอบความสมบูรณ์แบบในทุกอย่างทั้งในการยึดเกาะถนนได้ดี เข้าโค้งด้อย่างมั่นใจ พร้อมกับการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง Cooling Fin ช่วยระบายความร้อนบริเวณแก้มยางในขณะที่วิ่งอยู่ได้เร็วกว่าเดิมสัมผัสความเหนือระดับที่นุ่ม

ดังนั้นแล้วยางนุ่มเงียบที่ได้กล่าวไปผู้ใช้งานควรตระหนักถึงความปลอดภัยให้มากที่สุด และทางแบรนด์บริดจสโตนนี้ได้มอบความคุ้มค่า คุณภาพที่ดีของตัวขอบยางเป็นอย่างมาก ผู้ขับขี่จะไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอนที่จะได้ขับรถบนความนิ่มสบายในตลอดทุกเส้นทางที่ไป


re : Bridgestone ยางนุ่มเงียบเหมาะต่อการใช้งานพร้อมกับประโยชน์มากมาย

2020-10-04 01:07 AM

main_topic_avatar

soking jarun

กระทู้: 0

ผมไม่รู้ครับผมไม่เคยมีรถ