ตอบ


webboard_avatar

รวม 3 ร้านขายไม้แปรรูปที่รับทำตามแบบ จะสั่งมากสั่งน้อยก็ส่งถึงที่

2020-10-05 08:51 AM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 123

เป็นปัญหาทุกทีเมื่อต้องหาร้านขายไม้แปรรูป เพราะนอกจากจะต้องปวดหัวกับเรื่องการตัดไม้ตามแบบที่บางร้านไม่มีบริการให้แล้ว ยังต้องปวดหัวกับการขนส่งอีกด้วย คิด ๆ แล้วจะซื้อไม้ทั้งทีก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกัน แต่ถ้าลองไปติดต่อกับร้านขายไม้แปรรูปเหล่านี้ อาจจะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมาก เพราะนอกจากจะรับสั่งตัดและทำตามแบบแล้ว ยังมีบริการจัดส่งอีกด้วย เรียกได้ว่าแค่เลือกสินค้า บอกแบบที่ต้องการ แล้วก็รอรับได้เลย คุ้มค่าราคาแน่นอน

C&N Design

ร้านขายไม้แปรรูปที่มีทั้งไม้นำเข้าและไม้จากภายในประเทศให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ เปิดให้บริการมามากกว่า 20 ปีแล้วจึงมั่นใจได้ว่าเป็นร้านขายไม้แปรรูปที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วทางร้านยังมีบริการรับตัดไม้ตามขนาดที่ต้องการ และรับผลิตชิ้นงานตามแบบที่ลูกค้าต้องการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นบันได ประตู วงกบ หน้าต่าง รวมไปถึงวีบริการวัดพื้นที่จริงและบริการจัดส่งอีกด้วย ใครที่อยากได้บริการแบบครบด้าน ที่นี่ก็ยังมีผู้เชี่ยวชาญไปติดตั้งชิ้นงานให้ถึงที่เลยทีเดียว เรียกได้ว่าที่เดียวครบ จบทุกปัญหาจริง ๆ

หาญวิวัฒน์ ค้าไม้ 168

อีกหนึ่งร้านขายไม้แปรรูปที่เป็นเหมือนตัวแทนจำหน่ายไม้แปรรูปนำเข้าจากอเมริกา แต่ก็ยังมีไม้แปรรูปจากภายในประเทศให้เลือกใช้กัน รวมถึงยังรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ จากไม้จริงตามแบบที่ลูกค้ามีอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วที่ร้านขายไม้แปรรูปนี้ยังมีบริการจัดส่งทั่วประเทศอีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ ใครที่กำลังมองหาไม้แปรรูปไปแต่งบ้าน ทำเฟอร์นิเจอร์ ปูพื้นปาเก้ ก็ต้องลองเข้ามาติดต่อสอบถามเพื่อดูแบบไม้และเลือกซื้อไม้ที่เหมาะกับการใช้งาน

ร้านแสงทองวู้ดแลนด์

ร้านขายไม้แปรรูปย่านบางโพเจ้าใหญ่ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ที่นี่มีไม้แปรรูปให้เลือกซื้อมากมาย หลากหลายรูปแบบและขนาด มีไม้ที่เหมาะกับการนำไปปูพื้นปาเก้ นำไปทำเป็นวงกบ ไม้อัดต่าง ๆ จนไปถึงไม้ที่เหมาะกับการนำไปทำเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ โดยไม้ส่วนใหญ่ในร้านจะเป็นไม้แปรรูปนำเข้าเกรดเอจากต่างประเทศ และมีบางส่วนที่นำมาจากภายในประเทศ นอกจากโกดังขนาดใหญ่ที่ทำให้ลูกค้าได้เดินเลือกซื้อไม้แปรรูปอย่างจุใจแล้ว ที่นี่ยังมีบริการจัดส่งอีกด้วย

รู้แหล่งซื้อขายไม้แปรรูปกันไปแบบนี้แล้ว ก็อย่าลืมลองแวะเข้าไปดูไม้จริงก่อนจะตัดสินใจซื้อ หากมีแบบที่ต้องการนำไม้แปรรูปเหล่านี้มาใช้ ก็อย่าลืมพกไปขอคำแนะนำจากทางร้านขายไม้แปรรูปด้วยว่าควรเลือกใช้ไม้แบบไหนดีให้เหมาะสมกับการใช้งานและงบประมาณที่มี