ตอบ


webboard_avatar

How to แมทช์ชุดตัวโปรดกับ jeans อย่างไรให้ดูเป็นมืออาชีพ

2020-10-12 07:21 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 97

How to แมทช์ชุดตัวโปรดกับ jeans อย่างไรให้ดูเป็นมืออาชีพ


สำหรับการแมทช์ชุดไปทำงานให้ลุคดูลุยๆ และดูโปรสำหรับผู้หญิง โดยที่ต้องเข้ากับกาลเทศะ และไม่เป็นโทนชุดดำ หรือชุดทางการแบบเฉยๆ นั้นสามรถทำได้เพียงแค่คุณมีไอเทมดี อย่าง กางเกง jeans ที่จะให้ลุคสาวเฉี่ยวและดูมั่นใจได้แบบมืออาชีพ และไม่พลาดแม้แต่งานเดียวอย่างแน่นอน โดยวันนี้เราจะมาแนะนำการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดให้ดูดีตามแบบสาวสมัยใหม่มาฝากกัน


1. เสื้อ jacket เป็นหนึ่งในไอเทมที่ช่วยอัพลุคให้คุณดูคูลขึ้นมาทันที แต่คุณต้องรู้วิธีเลือกแจ็คเก็ตให้เข้ากับสถานการณ์ โดยอาจจะเป็นแจ็คเก็ตแบบทางการหรือกึ่งทางการ ที่คุณใส่แล้วทำให้ดูคล่องตัวกระฉับกระเฉง ควรเป็นเสื้อที่ใหญ่กว่าตัวเล็กน้อย เพื่อที่จะได้ไม่อึดอัดในเวลาเดียวกัน โดยที่คุณควรคุมโทนสีให้เข้ากับยีนส์ตัวโปรด โดยอาจเลือก jackets ที่สีสว่างกว่ากางเกงเล็กน้อย เพื่อให้ดูสบายและไม่เป็นทางการจนเกินไป อีกทั้งเนื้อผ้าควรเหมาะสมกับสภาพอากาศ เพื่อให้การติดต่องานกับลูกค้าประสบความสำเร็จ การเลือกแจ็คเก็ตที่เข้ากับรูปร่าง เป็นเสื้อตัวเก่งที่คุณสวมใส่แล้วมั่นใจ จะส่งเสริมบุคลิกภาพและทำให้ดูน่าเชื่อถือมากขึ้นได้ในสายตาของเพื่อนร่วมงานและลูกค้า


2. กางเกง jeans คือ สิ่งแรกสำหรับการ mix and match ในบทความนี้ กางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณ ที่เราจะขอแนะนำเป็นทรง skinny jeans เรียบ สีเข้มมากกว่าสีอ่อน ไม่มีลวดลายเยอะจนเกินไป จะทำให้คุณสามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าอื่น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต หรือเสื้อคลุม parkas จาก H&M ได้หลากหลาย โดยสีเข้มจะช่วยคุมโทนให้ดูเรียบแต่หรูคลาสสิกและดูมีระดับในเวลาเดียวกัน อีกทั้งสีเข้มจะช่วยพลางหุ่นให้ดูเพรียวได้อย่างแยบยล


3. รองเท้า high heels อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ เพราะจะช่วยเสริมความมั่นใจให้ขาของคุณดูยาวเรียวสวยขึ้น โดยเฉพาะสาวตัวเล็กที่จะช่วยให้คุณก้าวเดินได้อย่างสง่าและเสริมเสน่ห์ให้กับตัวคุณ หลัก คุณควรเลือกรองเท้าส้นสูงที่มีคุณภาพดี ทนทาน ไม่หลวมหรือเล็กจนเกินไปเพื่อให้คุณใส่สบายและเดินได้อย่างสะดวก นอกจากนี้แล้วรองเท้าส้นสูงควรมีลักษณะโปร่ง ไม่ทึบมากนัก รองเท้าที่ปิดทึบจะทำให้เรียวขาดูไม่เรียวและไม่สวย คุณควรเลือกรองเท้า high heels ที่เข้ากับสีผิวของคุณ หัวแหลม ส้นเข็ม ที่ไม่สูงมากนัก เท่านี้ก็ใส่เดินสวย ได้อย่างมืออาชีพแล้ว


และนี้ก็คือ Item ดีๆ ที่เราอยากจะมาบอกต่อสาว ที่ชอบแต่งตัวด้วยการแมทช์กางเกง jeans ให้ได้ลุคสาวเฉี่ยวและมั่นใจอย่าง business women สำหรับไปออกงานต่าง ให้ดูโดดเด่นและน่าจับตามองมาฝากกัน


H&M Clothing Store : https://th.hm.com/divided/shop-by-product/jackets-blazers.html