ตอบ


webboard_avatar

scb easy แอปสินเชื่อด่วน รับเงินไว วงเงินสูง

2020-10-12 11:19 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 97


scb easy แอปสินเชื่อด่วน รับเงินไว วงเงินสูง  


หากพูดถึง mobile application ที่จะช่วยเรื่องการขอสินเชื่อให้ได้วงเงินกู้สูง และอนุมัติไว หลายคนอาจไม่เชื่อว่ามีอยู่จริง แต่เมื่อการกู้เงินผ่านแอป scb easy กลายเป็นกระแสที่ผู้คนให้ความสนใจ หลายคนจึงเริ่มเชื่อว่าการกู้เงินผ่านแอปฯ ให้ได้วงเงินสูง และสามารถรอรับผลอนุมัติได้ภายในเวลาไม่กี่นาทีนั้นเป็นเรื่องจริง 


ขั้นตอนที่ทำให้การขอ สินเชื่อจาก scb ผ่านแอป scb easy ไวขึ้น สะดวกขึ้น 

โดยปกติการยื่นเอกสารเพื่อขอสินเชื่อด้วยตนเองที่สาขาของธนาคาร จะมีขั้นตอนในการรอรอบส่งเอกสาร หรือต้องผ่านขั้นตอนต่าง ตามกำหนดของธนาคาร แต่การสมัคร สินเชื่อ scb ผ่านแอปฯ scb easy จะช่วยให้ข้อมูล และเอกสารถูกส่งตรงไปยังเจ้าหน้าที่ฝ่ายพิจารณาสินเชื่อทันที ไม่ติดขั้นตอนอื่น ที่ทำให้การส่งข้อมูล และเอกสารล่าช้า ดังนั้นการสมัคร สินเชื่อ scb ผ่านแอปฯ จึงเปรียบเสมือนกับการยื่นเอกสารส่งตรงถึงมือเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจพิจารณาทันที ช่วยลดขั้นตอนและเพิ่มโอกาสการรับเงินโอนเข้าบัญชีได้ไวขึ้นอีกหลายเท่าตัว 


ตัวอย่างสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่สามารถขอผ่านแอปฯ ได้   • สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan 

สินเชื่อวงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท เลือกผ่อนยาวนานสุด 72 เดือน กรณีวงเงินกู้ 100,000 บาท อัตราผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,700 บาทต่อเดือน คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่จำเป็นต้องมีบุคคล หรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน รอรับผลอนุมัติภายใน 30 นาที    • สินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan 

สินเชื่อวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท สามารถเลือกผ่อนชำระเป็นแบบรายเดือน หรือรายสองสัปดาห์ได้ตามความต้องการ และยังเปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อเดือน กู้สินเชื่อนี้ได้ ในขณะที่สินเชื่ออื่น กำหนดรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือน   • สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Cash 

สินเชื่อวงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท มาในรูปแบบบัตรกดเงินสดที่จะช่วยให้ผู้ถือบัตรมีวงเงินสำรองพร้อมใช้อยู่กับตัวตลอด 24 ชม. สามารถเบิกถอนเงินผ่านแอป หรือกดเงินสดจากตู้ ATM ได้ทั่วประเทศ โดยเมื่อชำระหนี้ครบถ้วนแล้ว วงเงินจะยังคงอยู่ เมื่อต้องการใช้เงิน สามารถกดเงิน หรือเบิกถอนผ่านแอปได้ทันที ไม่ต้องสมัครใหม่อีก และหากไม่เบิกถอน หรือกดมาใช้ ทางธนาคารก็จะไม่คิดดอกเบี้ย 


นอกจากการขอสินเชื่อผ่านแอปฯ และการทำธุรกรรมทางการเงินทั่วไปอย่างการถอน โอน จ่าย แล้ว แอปของธนาคารไทยพาณิชย์ยังสามารถใช้สมัคร บัตร เครดิต scb และสมัครบัตรน้องใหม่ล่าสุดอย่างบัตร Planet SCB ได้อีกด้วย หลังจากได้รับ บัตร เครดิต scb แล้ว ลูกค้าผู้ถือบัตรสามารถเปลี่ยนวงเงินในบัตรเป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีได้ ซึ่งถือเป็นบริการสินเชื่อประเภทหนึ่งจากธนาคารไทยพาณิชย์ ในส่วนของบัตร Planet SCB เมื่อใช้งานร่วมกับแอปฯ ของธนาคารไทยพาณิชย์ ตามคำแนะนำใน scb pantip ก็จะสามารถแลกเงินสกุลต่างประเทศเก็บไว้ใช้ได้ตลอด 24 ชม. ด้วยเรทแลกเปลี่ยนที่ดีเทียบเท่าร้านแลกเงินเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม บัตรนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ที่น่าค้นหาอีกมากมาย เข้าไปค้นหาข้อมูลได้ที่ scb planet pantip ซึ่งเปรียบเสมือนแหล่งข้อมูล และช่องทางการติดต่อสำหรับลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อให้ได้รับสิทธิพิเศษอย่างเต็มที่