ตอบ


webboard_avatar

รีวิว Nirvana Beyond บางนา แอท ยู พาร์ค โครงการบ้าน แถวบางนา ทำเลคุณภาพ

2020-10-13 01:33 PM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 28

พื้นที่บางนาแม้จะไม่ใช่ย่านใจกลางเมืองเหมือนพื้นที่สุขุมวิท อโศก สีลมแต่ถึงอย่างนั้นกลับเป็นทำเลศักยภาพที่พร้อมมอบความสะดวกสบายทั้งในเรื่องของการเดินทาง แล้วความพร้อมของฟังก์ชันภายในโครงการ บ้านจัดสรรพร้อมอยู่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house  ที่ที่เราขอแนะนำในวันนี้ก็คือ  nirvana Beyond Att U Park โครงการสำคัญที่จะช่วยออกแบบการใช้ชีวิตให้เหนือระดับโดยได้รับการพัฒนาเป็น Township อันพรั่งพร้อมด้วยความสะดวกครบครันและสำหรับใครที่กำลังมองหา โครงการบ้านเดี่ยว บางนา จะมีส่วนไหนน่าสนใจบ้างมาดูกัน 

การออกแบบบ้านที่เน้นความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายเป็นหลัก 

บ้านสุดหรู โครงการใหม่ที่มาพร้อมแนวคิด THE NEW NORMAL OF EXTRAORDINARY LIVING ออกแบบจากความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก และยังเน้นความเป็นส่วนตัวโดยไม่ลืมเนรมิตพื้นที่เชื่อมต่อคนในบ้านทุกฟังก์ชันการใช้งานทุกจัดวางเป็นสัดส่วนเพื่อการใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบ 

สำหรับแบบบ้านมีให้เลือกด้วยกัน แบบพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 54.5 ตารางวา แบ่งเป็นแบบบ้าน SPACE, MILD และ LUXE ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างกัน 

  • SPACE  

แบบบ้านขนาดเริ่มต้น 300 ตารางเมตรพื้นที่ใช้สอยถูกออกแบบอย่างลงตัวมาพร้อมดีไซน์บ้านสวยงาม ทันสมัยและห้องนอนจำนวน ห้องนอน ห้องน้ำ พื้นที่ห้องนั่งเล่นรวมถึงห้องแม่บ้าน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถจำนวน คัน 

  • MILD 

อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่จุใจขึ้นอีกนิดโดยแบบบ้าน MILD มีพื้นที่ 370 ตารางเมตร ออกแบบพื้นที่ทุกตารางเมตรให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพรวมถึงห้องนอนที่มีช่องแสงผ่าน เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศการพักผ่อนพื้นที่ภายในประกอบด้วย ห้องนอน ห้องน้ำรวมถึงห้องนั่งเล่น ห้องแม่บ้านและพื้นที่จอดรถ คัน 

  • LUXE 

เน้นความเป็นโครงการหรู ด้วยแบบบ้าน LUXE มาพร้อมการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียดภายในบ้านประกอบด้วย ห้องนอน ห้องน้ำรวมถึงห้องนั่งเล่นและห้องแม่บ้าน พร้อมยังมีลิฟต์โดยสารในบ้านและพื้นที่จอดรถ คัน 

แม้พื้นที่ใช้สอยแต่ละแบบบ้านจะถูกออกแบบไม่เหมือนกันแต่ถึงอย่างนั้นทุกแบบบ้านออกแบบด้วยความใส่ใจแม้รายละเอียดเล็กน้อย เช่น การออกแบบบ้านเพื่อรองรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ และเน้นการออกแบบที่สอดรับทิศทางของลมและแสง ให้บ้านประหยัดการใช้พลังงานอีกด้วย 

ทำเลเดินทางสะดวก ออกนอกเมืองได้ง่าย หรือจะเข้าเมืองก็สบาย