ตอบ


webboard_avatar

บอกต่อ 3 โรงแรมสาทรซอย 1 สำหรับครอบครัวที่บรรยากาศดีราคาเด็ด

2020-10-16 02:51 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 123

เพราะการเดินทางเข้ามาในกรุงเทพฯ พร้อมกับครอบครัวแต่ละครั้งล้วนมีรายละเอียดมากมายที่เราจำเป็นต้องใส่ใจ ซึ่งการเลือกโรงแรมที่สมาชิกทุกคนสามารถเข้าพักกันได้อย่างพร้อมหน้านับว่าเป็นเรื่องใหญ่ที่ใครหลายคนต่างให้ความสำคัญกันมากที่สุด ดังนั้นเมื่อถึงเวลาเลือกที่พัก แน่นอนว่าปัจจัยหลักๆ ที่เราต่างมองหาจากโรงแรมที่ต้องการได้แก่ การเดินทาง ความเพียบพร้อมของห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งในบรรดาย่านทั้งหมดในกรุงเทพฯ การเลือกเข้าพักในโรงแรมสาทรซอย 1 สำหรับครอบครัวนับว่าเป็นอีกทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของหลายๆ คนได้อย่างครบครัน และเพื่อเป็นการพาทุกคนไปทำความรู้จักกับที่พักชั้นนำในโซนนี้กันมากขึ้น วันนี้เราจึงได้รวบรวม 4 โรงแรมสาทรซอย 1 สำหรับครอบครัวมาให้ทุกคนได้รู้จักกัน ส่วนจะมีที่ไหนบ้าง ลองตามไปดูกันได้เลย

 

 

Visitamanta

โรงแรมสาทรซอย 1 สำหรับครอบครัวแห่งนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนทุกเพศทุกวัยได้อย่างตรงจุด เพราะนอกจากจะมีห้องพักแยกห้องนอนและห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วนให้เลือกอาศัยหลายขนาด เริ่มตั้งแต่ห้องดีลักซ์ 1 ห้องนอน, ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ 1 ห้องนอน ไปจนถึงห้องดีลักซ์และห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ 2 ห้องนอนแล้ว ที่พักแห่งนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกเพียบไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าฟรี, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, Co-working space และที่จอดรถ ส่วนในเรื่องของบรรยากาศโดยรวมในห้องพักก็ต้องบอกว่าเรียบหรูตามสไตล์ Modern luxury ในแบบฉบับสแกนดีเนเวียที่เน้นการใช้สีโทนอ่อน จึงทำให้เหมาะกับการพักผ่อนหลังจากเผชิญความเหนื่อยล้ามาทั้งวัน

 

Pantip suites

หากครอบครัวไหนกำลังมองหาโรงแรมสาทรซอย 1 สำหรับครอบครัวที่ล้อมรอบไปด้วยอากาศบริสุทธิ์ Pantip suites นับว่าเป็นอีกทางเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะด้วยการตกแต่งที่เน้นนำต้นไม้และพืชเมืองร้อนจำนวนมากมารังสรรค์พื้นที่ส่วนกลางบริเวณสระว่ายน้ำ จึงทำให้บรรยากาศภายในดูสดชื่น เหมาะสำกับการผ่อนคลาย ในขณะที่ห้องพักก็มีตัวเลือกให้แต่ละครอบครัวได้มองหากันถึง 2 แบบ ได้แก่ ห้องสวีท 1 และ 2 ห้องนอน ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่เป็นตัวชูโรงของที่นี่ได้แก่สระน้ำเอาท์ดอร์ขนาดใหญ่และบริการพี่เลี้ยงเด็ก

 

U sathorn

แม้หลายคนจะมองว่าการหาโรงแรมใจกลางกรุงฯ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับรีสอร์ตตากอากาศจะเป็นเรื่องยาก แต่หากได้ลองมาทำความรู้จักกับโรงแรมสาทรซอย 1 สำหรับครอบครัวแห่งนี้แล้ว แน่นอนว่าความรู้สึกของคุณจะเปลี่ยนไปตลอดกาล เนื่องจากลักษณะของตัวที่พักที่เป็นเพียงตึกสูงไม่กี่ชั้นที่รายล้อมไปด้วยสระว่ายน้ำ จึงทำให้บรรยากาศโดยรอบแลดูกว้างขวาง นอกจากนี้แล้วก่อนเข้าพักทางโรงแรมยังจะให้เราเลือกทุกองค์ประกอบภายในห้องได้ด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็น ชา, สบู่, หมอน และเพลงอีกด้วย

 

และทั้งหมดก็คือ 3 โรงแรมสาทรซอย 1 สำหรับครอบครัวที่เราเอามาฝากกันวันนี้ เด็ดไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ หากใครสนใจที่ไหน สามารถลองเข้าไปดูรายละเอียดเพื่อทำการจองบนหน้าเว็บไซต์ของแต่ละที่กันได้เลย