ตอบ


webboard_avatar

รีวิว เดอะ เบส สะพานใหม่ คอนโดสวยดีไซน์สุดล้ำจากแสนสิริ

2020-11-02 12:11 AM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 182


                 สำหรับคนรุ่นใหม่ condominium นั้นถือเป็นที่อยู่อาศัยที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องของการเดินทางได้มากกว่า เนื่องจากคอนโดใหม่ส่วนใหญ่นั้นจะตั้งอยู่ในทำเลที่ใกล้กับถนนสายหลักหรือว่าใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า ซึ่งโครงการ เดอะ เบส คอนโดสะพานใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าสถานีสายหยุดเท่านั้น แต่ยังอยู่ใกล้กับทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ และยังตั้งอยู่ติดกับถนนเส้นหลักอย่างถนนพหลโยธินซึ่งจะสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนอีกหลายสาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทรา ถนนวัชรพล เป็นต้น ซึ่งจะช่วยให้สะดวกสบายในการเดินทางเป็นอย่างมาก และก็ยังอยู่ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อย่างเช่น เซนทรัลพลาซา รามอินทรา บิ๊กซี สะพานใหม่ โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล โรงพยาบาลภูมิพลฯ โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ตลาดยิ่งเจริญ รวมไปถึงศูนย์ราชการต่าง ๆ อีกมากมาย นอกจากจะตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพแล้ว คอนโดเดอะ เบส แห่งนี้ยังให้ความสำคัญกับเรื่องของดีไซน์ รวมไปถึงการจัดวางฟังก์ชันการใช้งานในพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 24.75 – 55.75 ตารางเมตร  รวม 820 ยูนิต ภายในตึก 14 ชั้น 1 อาคาร ในพื้นที่โครงการประมาณ 4 ไร่ ในราคาเริ่มต้นที่ 2.39 ล้านบาท

                 โครงการคอนโด เดอะ เบส แห่งนี้ใช้แนวคิดในการดีไซน์ที่มีความเรียบง่ายแต่หรูหรา โดยเริ่มจากพื้นที่ในบริเวณ BOTANICAL LOBBY ที่ถูกออกแบบด้วยต้นไม้ห้อยจากเพดาน กระเบื้องหินอ่อน และไฟระย้า พร้อมทั้งยังจัดวางเฟอร์นิเจอร์สุดหรูในโทนสีม่วง – ทอง มา CLUB HOUSE โซน Co – working Space ที่ไม่เพียงแต่ออกแบบให้ตอบรับไอเดียสุดสร้างสรรค์ยังเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทำงานที่ช่วยอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง CHILLAXING ZONE พื้นที่สันทนาการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดโมเดิร์นพร้อมแต่งไฟนีออนสวย ๆ รองรับการใช้เป็นพื้นที่สังสรรค์PANORAMIC GYM โซนออกกำลังกายวิวเมืองแบบพาโนรา SUNSHINE ATRIUM โซนนั่งพักผ่อนที่ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาชนิดและเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีเอิร์ธโทนเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายในช่วงเวลาพักผ่อนมากที่สุดและก็ยังพื้นที่ของสระว่ายน้ำที่เป็นแบบ Infinity Lap Pool ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาชนิดพร้อมวิวเมืองสวย ๆ บนดาดฟ้าของ คอนโดมิเนียม

                 การจัดสรรพื้นที่ภายในยูนิตของคอนโดย่านสะพานใหม่แห่งนี้ ได้นำเอาแนวคิดของการให้ความสำคัญของฟังก์ชันการใช้งานที่มีความสะดวกสบายเข้ามาใช้ โดยพื้นที่ยูนิตขนาด 55.75 ตารางเมตร และแบ่งพื้นที่ภายในยูนิตให้เป็น 2 ชั้น ภายในจัดสรรออกเป็น 2 ห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมกับพื้นที่ Walk – in Closet โดยมีห้องนอนให้เลือกแบบ Master Bedroom พร้อมทั้งยังมีห้องน้ำในตัวอีกจำนวน 1 ห้อง และห้องนอนอีกหนึ่งห้องอยู่ที่ชั้น 2 ของยูนิต พื้นที่ในชั้นล่างยังจัดวางพื้นที่ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารไว้อย่างลงตัว รวมไปถึงยังมีการจัดวางช่องแสงที่จะช่วยประหยัดพลังงาน พร้อมระเบียงส่วนตัวที่สามารถจัดวางเป็นพื้นที่นั่งพักผ่อนชมวิวเมืองแสนสวย 

                 คอนโดสะพานใหม่ เดอะ เบส โครงการพร้อมอยู่ที่มีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมทั้งยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายผสานกับฟังก์ชันในการจัดวางพื้นที่ใช้สอยในโครงการและทำเลที่ตั้งของคอนโดใกล้ bts รวมไปถึงการให้ความสำคัญในเรื่องของการออกแบบที่มีความเรียบง่ายแต่หรูหราจึงทำให้โครงการแห่งนี้ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของทุกแง่มุมชีวิต

 คลิกชมคอนโดติดรถไฟฟ้าเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย [url]https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม[/url]