ตอบ


webboard_avatar

5 ไอเทมที่ต้องมีติดกระเป๋า รวมถึงโลชั่นกันแดด จะได้สวยครบแบบดูดี!

2020-11-04 02:43 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 145


ไอเทมที่ต้องมีติดกระเป๋าสำหรับสาวๆ นอกจากจะเป็นพวกเครื่องสำอางต่างๆ แล้ว พวกครีมบำรุงอย่างโลชั่นกันแดดก็ต้องมีพร้อมเอาไว้ด้วย เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้นอกจากจะช่วยเสริมให้ผู้หญิงทุกคนสวยได้ดั่งใจแล้ว ยังเพื่อป้องกันผิวพร้อมบำรุงไปด้วยในตัว 

  แต่ใช่ว่าในกระเป๋าของสาวๆ จะต้องมีแต่สิ่งบำรุงผิวเท่านั้น ไอเทมอื่นๆ ก็สำคัญ วันนี้เราจึงจะมาบอกถึงไอเทมสำคัญ ที่ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหนก็ควรมีติดกระเป๋าเอาไว้ เพราะจะช่วยให้คุณดูดี สวยอยู่ตลอดเวลานั่นเอง 1. โลชั่นกันแดด

  ถ้าจะบอกว่าโลชั่นกันแดดเป็นไอเทมที่ต้องมีคู่กระเป๋าเหล่าสาวๆ เพราะไอร้อนจากแดดของเมืองไทยอาจเรียกได้ว่าเป็นแดดพิฆาตเลยก็ว่าได้ การเลือกหาครีมกันแดดที่ป้องกันทั้งผิวกายและผิวหน้าจึงเป็นสิ่งที่ควรทำที่สุด เพราะโลชั่นที่มีอยู่ขายกันในปัจจุบันยังมีส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวของเราชุ่มชื่น อีกทั้งยังทำหน้าที่บำรุงผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ฉะนั้นแล้วไม่เสียหายเลยถ้าสาวๆ จะหาติดเอาไว้ในกระเป๋ากันสักหน่อย 


2. แว่นตากันแดด 

  พูดถึงโลชั่นกันแดดไปแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่คงไม่พูดถึงไม่ได้คือ แว่นตากันแดด เพราะนอกจากจะเป็นไอเทมที่มีประโยชน์ที่ช่วยปกป้องดวงตาแสงแดดแล้ว แว่นตากันแดดยังเป็นเหมือนเครื่องประดับที่ดูดีมากๆ สามารถแมทซ์ได้กับแฟชั่นของคุณได้อย่างหลากหลายอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันแว่นตากันแดดมีให้เลือกจากแบรนด์ดังหลายแบรนด์ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป สาวๆ คนไหนที่อยากเพิ่มกิมมิกให้กับการแต่งตัว ลองหาติดกระเป๋าเอาไว้ จะทำให้คุณมีลุคที่เก๋ขึ้นได้อีกหลายเท่าตัว 


3. ลิปสติกแต่งโปรด 

   หากในกระเป๋าของคุณมีทั้งแว่นตากันแดดก็แล้ว โลชั่นกันแดดก็แล้ว ก็อย่าลืมลิปสติกแท่งโปรดของคุณด้วย เพราะสีปากจะเสมือนเป็นตัวช่วยเพิ่มพลังให้คุณในยามอ่อนล้า (อันนี้พูดจริงๆ นะ) จะเชื่อหรือไม่ หากคุณรู้สึกเหนื่อย หรือง่วง แต่พอคิดว่าควรจะต้องเติมหน้าสักหน่อย ทำไมเหมือนมีพลังขึ้นมาในทันที การเลือกลิปสติกที่คุณชอบติดกระเป๋าเอาไว้ ยังจะเป็นการเตือนให้คุณไม่ลืมเช็คความสดใสของใบหน้าด้วย หากวันไหนลืมแต่งหน้าออกจากบ้าน ลิปสติกเพียงแท่งเดียวก็ช่วยได้เอาอยู่ได้ทั้งวัน เราขอบอก! 


4. กระจก 

  เชื่อแน่ว่าในกระเป๋าของเหล่าสาวๆ จะต้องมีกระจกติดเอาไว้ เพราะการพกกระจกยังจะช่วยให้คุณเช็กหน้าได้ในยามฉุกเฉิน ไม่ว่าจะออกเดทหรือไปสัมภาษณ์งาน การหยิบขึ้นมาดูซิว่าก่อนทำธุระสำคัญใบหน้าของเรายังฉ่ำอยู่รึเปล่าหรือมีอะไรติดฟันอยู่หรือไม่ จะได้ออกเดททั้งทีก็ต้องมั่นใจให้เต็มร้อยนั่นเอง 


5. กระบอกน้ำ 

  เมื่อเรามีทั้งลิปสติก โลชั่นกันแดด กระจก รวมถึงแว่นตากันแดดแล้ว สิ่งสุดท้ายที่อยากพูดถึงคือการพกกระบอกน้ำสำหรับเอาไว้ดื่มระหว่างวัน ด้วยภาวะในปัจจุบันกับกระแสรักษ์โลก คุณควรเป็นอีกหนึ่งคนที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ การพกกระบอกน้ำส่วนตัวไปด้วย ยังจะช่วยให้คุณไม่ต้องไปซื้อน้ำดื่มให้สิ้นเปลือง รวมถึงไม่สร้างขยะเพิ่มให้กับโลกของเรา ฉะนั้นแล้วพกกระบอกน้ำเอาไปด้วย คุณจะได้สวยทั้งกายและใจเลยทีเดียว