ตอบ


webboard_avatar

เปิดเหตุผลเด็ดๆ ว่าทำไมควรนัดเดทคาเฟ่แถวชิดลม

2020-11-09 04:01 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 145

ถือเป็นเรื่องปกติของหนุ่มสาวที่เมื่อเริ่มก่อความสัมพันธ์และความรู้สึกดี ๆ ย่อมต้องการทำให้อีกฝ่ายเกิดความประทับใจมากที่สุด การพามานัดออกเดทก็คล้ายกับเปิดโอกาสได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน พูดคุยเรื่องราวต่าง ๆ รวมถึงยังได้รู้จักตัวตนระหว่างกันมากขึ้นด้วย ในยุคนี้การนัดเจอกันระหว่างคนที่กำลังจีบใหม่ ๆ มักเป็นบรรดาคาเฟ่ ร้านขนมต่าง ๆ ซึ่งมีอยู่ทั่วกรุงเทพฯ แต่นี่คือเหตุผลที่บอกว่าทำไมจึงอยากแนะนำให้ลองนัดเดทที่คาเฟ่แถวชิดลม

1. การเดินทางสะดวก ไม่มีรถก็นัดเจอกันได้

หากเป็นวัยทำงานการนัดเจอกันเพื่อทานข้าว ทานขนม แล้วขับรถไปรับคงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่สำหรับวัยรุ่นหนุ่มสาวที่ยังไม่ได้มีรถยนต์เป็นของตนเอง การเลือกสถานที่ซึ่งการเดินทางสะดวกน่าจะตอบโจทย์มากกว่า และบรรดาห้างร้านในย่านชิดลมที่ภายในมีคาเฟ่เปิดก็นับเป็นตัวเลือกน่าสนใจ เพราะใช้รถไฟฟ้าได้เลย รวดเร็วสุด ๆ


2. ตัวเลือกร้านที่ตอบโจทย์ของฝ่ายหญิง

คงพอเข้าใจกันดีว่าบ่อยครั้งที่ฝ่ายชายไม่สามารถเดาใจสาว ๆ ได้ว่าเธอต้องการอะไร การเลือกพามาคาเฟ่แถวชิดลม จะช่วยให้คุณสบายใจขึ้นเพราะตัวเลือกของร้านที่มีความหลากหลาย ต้องการคาเฟ่สุดชิลล์สไตล์ไหน มีมุมถ่ายรูป ประเภทอาหาร เครื่องดื่ม ก็จัดไป ดีกว่าไปย่านที่ร้านน้อย ๆ ไม่ค่อยมีตัวเลือกจะทำให้สาวเจ้าเสียอารมณ์เปล่า ๆ

3. สามารถอัปเดตลง Social Media ได้แบบไม่ต้องอายใคร

ปฏิเสธไม่ได้ว่ายุคนี้ Social Media คือสิ่งที่อยู่คู่กับทุกคนไปแล้ว ดังนั้นการเลือกคาเฟ่แถวชิดลม จะช่วยให้สาว ๆ รู้สึกประทับใจคุณมากขึ้นตรงที่พวกเธอสามารถถ่ายรูปหรืออัปเดตสถานะบนโลก Social ได้แบบไม่ต้องเขินอาย ถ่ายรูปร้านอาหาร ถ่ายรูปขนม เครื่องดื่มต่าง ๆ ก็เก๋อย่าบอกใคร

4. มีกิจกรรมอื่น ๆ ให้ทำมากกว่าแค่นั่งชิลล์

อย่างที่บอกว่าย่านชิดลมเป็นบริเวณใจกลางเมือง จึงไม่ใช่แค่การนัดมาเจอกันเพื่อทานขนม ดื่มกาแฟแล้วแยกย้ายกันกลับ อุตส่าห์เจอกันทั้งทีก็คงอยากอยู่ด้วยนาน ๆ คู่หนุ่มสาวที่มาเดทกันจึงสามารถเลือกทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้อีก เช่น ดูภาพยนตร์ในโรง, ช็อปปิ้ง, เดินเล่นในห้าง, เล่นตู้เกม รวมถึงหาอาหารมื้อหลักทานก่อนกลับ เรียกว่ามาที่เดียวอยู่ได้ทั้งวัน

หนุ่ม ๆ คนไหนกำลังจีบสาวในดวงใจอยู่แต่ไม่รู้ว่าจะพาเธอไปเดทที่ไหนดีเพื่อให้เกิดความประทับใจ คาเฟ่แถวชิดลมถือเป็นอีกทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์โลกสีชมพูของคุณให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม โอกาสที่สาว ๆ จะตกหลุมรักไม่ยากเกินฝัน