ตอบ


webboard_avatar

เผยเรื่องราวของนักร้องอารมณ์ดี เบิ้ล ปทุมราช

2020-11-17 11:28 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 182

สำหรับใครที่ชื่นชอบการฟังเพลงลูกทุ่ง คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับนักร้องหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง 1,000 ล้านวิว ที่เต็มไปด้วยความสามารถคนนี้ กับหนุ่มเบิ้ล ปทุมราช ศิลปินในค่ายอาร์สยาม ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ ที่มีผลงานเพลงล่าสุดก็คือ “หน้าโหดโหมดคิตตี้” ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ในอีกแง่มุมหนึ่งที่คุณอาจจะไม่คุ้นเคย ว่ากว่าจะมีวันนี้ของหนุ่มเบิ้ลนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย


เปิดใจนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

ประวัติเบิ้ลปทุมราชที่ผ่านมานั้นเรามักจะพบว่าเขาเองเป็นนักร้องคนหนึ่งที่มีชื่อเสียงและโด่งดังมาจากเพลงฮิตติดหูหลาย ๆเพลง และมียอดวิวรวมกันกว่า 1,000 ล้านวิวเลยทีเดียว ถือว่าเป็นเด็กหนุ่มจากต่างจังหวัดที่มีการพัฒนาตนเองมาอย่างสม่ำเสมอ แต่กว่าที่เขาจะมายืนอยู่ตรงนี้ได้นั้น นอกจากเรื่องของความสามารถและหน้าตาที่หล่อเหลาสไตล์ไทย ๆ แล้ว ก็ยังต้องอาศัยแนวความคิดที่ดีอีกด้วย โดยตัวหนุ่มเบิ้ลนั้นนอกจากที่จะทำงานเพลงต่าง ๆ แล้วก็ยังมีช่อง youtube ที่ชื่อว่า เบิ้ลปทุมราช Official อย่างในเพลง หน้าโหดโหมดคิตตี้ ซึ่งก็เคยติดอันดับ 4 ในมาแรงใน youtube โดยในตอนนี้ก็มียอดวิวเกิน4 ล้านวิวแล้ว รวมทั้งยังมีธุรกิจอื่น ๆ ที่หนุ่มคนนี้ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการหารายได้ให้กับตนเองและครอบครัว


ยิ่งในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมานี้ที่ทำให้หลาย ๆ คนต่างพากันได้รับผลกระทบ เบิ้ลปทุมราช อาร์สยาม ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องหยุดงานต่าง ๆ เขาจึงได้ใช้โอกาสนี้กลับมาอยู่ที่บ้านเกิด ในหมู่บ้านโคกพระ อ.ปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญโดยนักร้องหนุ่มได้เล่าว่า การมีชีวิตที่เรียบง่าย หาอยู่หากินแบบง่าย ๆ นั้นเป็นสิ่งที่มีความสุขที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการรู้จักหาเก็บออม อาหารการกิน อย่างเช่น การปลูกพืชผักสวนครัวรั้วกินได้เอาไว้สำหรับกินเอง หากบหาเขียดกิน เป็นต้น

สุดท้ายนี้นักร้องหนุ่มเบิ้ล ศิลปินในสังกัดอาร์สยามของ RS Group ก็ยังได้ฝากถึงแฟน ๆ ว่า ในสถานการณ์ของโรคโควิด-19 นี้ เป็นช่วงที่ทำให้เขาได้เรียนรู้ในการสู้ชีวิต เพราะว่าทุกคนไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้ว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น เราทุกคนจึงควรที่จะมีแผนไว้รองรับอยู่เสมอ โดยเฉพาะวิกฤตินี้ที่ส่งผลกระทบค่อนข้างมากเป็นวงกว้าง อยากให้ทุกคนได้เตรียมในเรื่องของเงินสำรองและอาชีพเสริมต่าง ๆ เอาไว้ ซึ่งเขาเองก็มองว่าในสถานการณ์แบบนี้นั้นธุรกิจออนไลน์มีช่องทางในการทำมาหากิน สามารถที่จะเอื้อประโยชน์ให้กับหลาย ๆ คน นอกจากนี้ยังฝากให้แฟน ๆ หมั่นดูแลรักษาร่างกายตัวเอง รักษาสุขภาพทั้งกายและใจ สามารถรับฟังงานเพลงกันได้ตลอดผ่านช่องทางต่าง ๆ รวมทั้งยังขอขอบคุณทุก ๆ คนที่ให้การสนับสนุนผลงานต่าง ๆ ของเขามาอย่างสม่ำเสมอ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่ายอาร์เอส ได้ที่นี่ https://www.rs.co.th/th/