ตอบ


webboard_avatar

ชีวิตอิสระ ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมที่ บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์

2020-11-18 10:46 PM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 36

ด้วยสถานการณ์และการพัฒนาเทคโนโลยีทำให้การใช้ชีวิตของคนส่วนใหญ่เปลี่ยนไปจากเดิมโดยลดการทำงานลงและเพิ่มเวลาให้กับชีวิตส่วนตัวให้มากขึ้น ทำให้ nirvana home จึงออกแบบบ้าน ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ที่สามารถตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย และความเป็นส่วนตัว พร้อมทั้งมีระบบรักษาความปลอดภัยคอยดูแลตลอด 24 ชม. 

Nirvana DEFINE ทาวน์โฮมย่านศรีนครินทร มีทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการเดินทางเนื่องจากพื้นที่โครงการติดถนนใหญ่ ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า, เชื่อมต่อถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกจึงสามารถเดินทางไปถนนเส้นหลักหลายสายและ บ้านทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย และโครงการแห่งนี้นำองค์ประกอบของงานศิลป์ในการสร้างประติมากรรมระดับโลกมาใช้เพื่อให้บ้านมีมิติมากขึ้น ทำให้ เนอวานา ดีฟายน์ สวยงามมีเอกลักษณ์ผสานฟังก์ชันบ้านที่ตอบรับการใช้เวลาส่วนตัวและเวลาร่วมกับครอบครัวอย่างลงตัว โดยสถาปนิกของโครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น ได้ออกแบบแปลนบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ บนพื้นที่เริ่มต้น 20.8 – 63 ตารางวา  

ซึ่งความแตกต่างระหว่างแปลนบ้านทั้ง 4 แบบให้ได้เลือกตามความต้องการ คือ Plan A ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 31.3 – 63 ตารางวา จัดสรรพื้นที่ภายในบ้านเป็นแบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่อาศัยเป็นครอบครัวใหญ่และมีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ พร้อมห้องพักสำหรับแม่บ้าน ตอบรับชีวิตสุดหรูใจกลางเมือง, Plan B ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 30 - 34 ตารางวา แบ่งพื้นที่ภายในบ้านเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมลานซักล้างกว้างขวาง, TYPE C ขนาดพื้นที่ เริ่มต้น 21.1 – 43.7 ตารางวา ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและในบริเวณห้องรับแขกมีห้องน้ำแยกต่างหาก พร้อมลานจอดรถกว้างขวาง มีห้องนอน master room ขนาดใหญ่ ที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประโยชน์ทุกพื้นที่ ห้องแต่งตัวได้ตามความต้องการ, TYPE D พื้นที่เริ่มต้น 20.8 – 23.7 ตารางวา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมฟังก์ชันที่ช่วยในเรื่องการนำพลังงานแสงสว่างมาใช้ซึ่งช่วยในเรื่องการประหยัดพลังงานในช่วงกลางวัน 

พื้นที่ส่วนกลางของ โครงการทาวน์โฮมใหม่ มีทั้งสวนสวยส่วทาวน์โฮม 3 ชั้น    นกลาง, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ  ให้การออกกำลังกายของเราสะดวกสบาย รวมถึงมีพื้นที่คลับเฮ้าส์และฟิตเนสวิวสระว่ายน้ำสวย ๆ โดยภายในพื้นที่คลับเฮ้าส์ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การจัดกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัวและยังสามารถปรับเป็น Co – working space ที่มีความเป็นส่วนตัว และโครงการนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยครอบคลุมทั่วโครงการด้วยกล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.  

Nirvana DEFINE บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ ใกล้แหล่ง Community mall สะดวกต่อการจับจ่ายใช้สอยเพราะอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส, The Park, ใกล้สถานศึกษาทั้งโรงเรียนนานาชาติ Brightonโรงเรียนนวมินทร์ราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า, Max value, Market Today และใกล้กรุงเทพสปอร์ตคลับ รายล้อมด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย  

Nirvana DEFINE โครงการบ้านสไตล์โมเดิร์นที่น่าสนใจอีกหนึ่งโครงการ ออกแบบให้บ้านมีความหรูหราล้ำสมัยกว่าโครงการบ้านเดี่ยวทั่วไป ซึ่ง เนอวานา เห็นคุณค่าของช่วงเวลาอิสระจึงออกแบบให้ทุกพื้นที่ให้สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และอยู่ใกล้ย่านเศรษฐกิจใหม่ที่กำลังขยายตัวอย่าง New Central Business District (CBD) แม้จะอยู่ในย่านที่กำลังขยายตัวแต่บรรยากาศโดยรอบโครงการมีความน่าอยู่อาศัย ในราคาเริ่มต้นเพียง 7 ล้านบาท