ตอบ


webboard_avatar

รีวิวโครงการ เนอวานา บียอนด์ หมู่บ้านพระราม 2 พร้อมอยู่กับชีวิตสุดหรู

2020-12-24 10:15 PM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 41

บ้านบอกไลฟ์สไตล์ของคนเราได้ หลายๆ คนอาจจะชอบบ้านหรูเพราะตอบโจทย์ความต้องการที่เราทุ่มเททำงานหนักมานาน โครงการบ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์ความต้องการนั่นคือ โครงการบ้านใหม่ nirvana home ในทำเลพระราม 2  

หมู่บ้านแถวพระราม2 จาก nirvana เป็นทำเลที่มีศักยภาพและมีการเติบโตทางเศรษฐกิจสูง โครงการติดถนนใหญ่มีทางเข้าออกหลายทางการเดินทางสะดวกและคล่องตัว และยังใกล้กับทางด่วนเฉลิมมหานครใช้เวลาไม่เกิน 30 - 50 นาทีก็ถึงใจกลางเมืองแล้ว  nirvana beyond เป็นโครงการบ้านเดี่ยว2 – 3 ชั้น ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ราคาเริ่มต้นสิบกว่าล้านบาทขึ้นไป สิ่งที่ได้จะไม่ใช่แค่บ้านแต่คือไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตภายใน บ้านหรู ที่ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ความต้องการให้ได้มากที่สุด และยังออกแบบสภาพแวดล้อมอย่างดี เพื่อให้การพักผ่อนอยู่อาศัยของลูกบ้านถูกเติมเต็มมากที่สุด รูปแบบอาคารบ้านเดี่ยวมีความทันสมัย คุณจะภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของบ้าน nirvana home  หลังนี้แน่นอน 

มาดูในส่วนของที่ตั้งของโครงการ โครงการตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 ขาออกอยู่ใกล้กับสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น  ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 2 Big C และ Tesco Lotus มีโรงพยาบาลใกล้เคียงถึง 3 แห่ง คือ โรงพยาบาลบางปะกอก 9 โรงพยาบาลนครธน โรงพยาบาลบางมด และยังใกล้โรงเรียนนานาชาติ Norwich International School และ British Columbia International School  ความปลอดภัยของโครงการ หมู่บ้าน nirvana ก็มาเป็นอันดับหนึ่งเหมือนกัน การออกแบบทางเข้าเป็น ชั้น คือ double door system ให้ความอุ่นใจและปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลทั่วโครงการตลอด 24 ชั่วโมง ติดตั้งกล้อง CCTV เพื่อคอยสอดส่องดูแลได้อย่างทั่วถึงทั้งหน้าประตูทางเข้าและพื้นที่ส่วนกลางของหมู่บ้าน ถนนหลักของตัวโครงการมีขนาดกว้างถึง 13 เมตร  

โครงการบ้านใหม่ nirvana เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 3 รุ่น อยู่อาศัยได้อย่างสะดวก ด้วยขนาดเนื้อที่เริ่มต้น 50.5 ตร.ว. และพื้นที่