ตอบ


webboard_avatar

พาชมคอนโดภูเก็ตสไตล์โมเดิร์นจากแสนสิริ ‘ดีคอนโด กู้กู’

2020-12-27 11:47 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 214


เมื่อคนทั่วไปต้องการที่จะเลือกซื้อ condo สักยูนิต มักจะมีตัวแปรที่ใช้ในการตัดสินใจคล้ายกันคือถ้าหากเป็นคนที่อยู่ในกรุงเทพ ฯ และปริมณฑล ก็มักเลือกคอนโดติดรถไฟฟ้าหรือว่าคอนโดใกล้ bts เป็นหลัก เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางไปทำงานหรือไปยังพื้นที่โซนอื่น ๆ ได้สะดวกรวดเร็ว แต่ถ้าหากเป็นต่างจังหวัด โดยเฉพาะในจังหวัดท่องเที่ยวอย่างภูเก็ตนั้น หากไม่ใช่คอนโดมิเนียมตากอากาศแล้ว ผู้คนก็มักจะเลือกซื้อโครงการคอนโดในเมืองหรือใกล้เมืองเป็นหลัก 

คอนโดภูเก็ตที่เป็นคอนโดใหม่สไตล์โมเดิร์น ความสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร มีห้องพักจำนวน 471 ยูนิต ตั้งอยู่ใกล้เมือง ทำให้เดินทางสะดวกและให้บรรยากาศที่ดูร่มรื่นและเหมาะกับการพักผ่อนที่ผู้คนกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้ นั่นก็คือ ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู condominium สไตล์หรู คุณภาพแสนสิริ 

บรรยากาศของคอนโดภูเก็ตโครงการนี้ต้องขอบอกเลยว่าร่มรื่นและเป็นธรรมชาติมาก ๆ ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่ย่างกรายเข้ามายังบริเวณรอบโครงการด้วยสวนเขียวชอุ่มและสนามหญ้าทั่วพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตรภายในโครงการ พร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 30 เมตรกลางสวนสวย, ฟิตเนส และคลับเฮ้าส์ โดยมีระบบการรักษาความปลอดภัยเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อม รปภ. โดยมีระบบกล้องวงจรปิดและควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Key Card Access 

ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู ตั้งอยู่บนถนนรัษฎานุสรณ์ ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซึ่งใกล้กับสถานที่ราชการและ สถานศึกษาประจำจังหวัดหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น รร.สตรีภูเก็ต, รร.ภูเก็ตวิทยาลัย, รร.บ้านกู้กู ทั้งยังสะดวกในการจับจ่ายเพราะใกลักับห้างแม็คโคร, บิ๊กซี, โลตัส และห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต

สำหรับห้องพักในคอนโดภูเก็ตโครงการนี้ มี 2 แบบคือ

ห้องแบบสตูดิโอ มีขนาดพื้นที่ 29.65-29.93 ตารางเมตร โดยมีการกั้นพื้นที่ส่วนที่เป็นห้องนอนกับห้องรับแขกเพื่อความเป็นสัดส่วนมากขึ้น พร้อมการตกแต่ง Built-in ในสไตล์โมเดิร์น ทำให้ห้องดูกะทัดรัดน่าอยู่ 

ห้องแบบ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 61.28-61.97 ตารางเมตร เหมาะมากสำหรับการพักอาศัยเป็นครอบครัว ห้องทุกยูนิตมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built-in ช่วยให้การใช้ประโยชน์พื้นที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น


ห้องแต่ละยูนิตในโครงการนี้จะเลือกใช้กระจกสีเขียวเพื่อช่วยตัดแสงเพื่อป้องกันรังสียูวี ทำให้ผู้พักอาศัยที่ชอบเปิดม่านรับแสง ละชมวิวสวนสวย ๆ รอบโครงการ ไม่ต้องกังวลไปกับอันตรายจากการรับรังสียูวีมากเกินไป 

โครงการดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู แห่งนี้มีความสวยทันสมัย ตั้งอยู่บนทำเลดีที่สุดในเมืองภูเก็ต โครงการนี้มีห้องพักแบบ 2 ห้องนอนเหลืออยู่บางยูนิตเท่านั้น ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2.19 ล้านบาท หากต้องการคอนโดที่พรั่งพร้อมเพื่อความสุขในการพักผ่อนในระยะยาวและเป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้ แนะนำให้ไปแวะชมโครงการนี้ก่อนตัดสินใจ


คลิกชมคอนโดภูเก็ตเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/thebase-central-phuket/th/

คลิกชมโครงการคอนโดใหม่พร้อมอยู่เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม