ตอบ


webboard_avatar

ทำความรู้จักกับครีมว่านหางจระเข้และ 4 ไอเทมฮิต บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น

2020-12-29 07:07 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 215

สุขภาพผิวที่ดีเป็นสิ่งที่เราสามารถสร้างได้ ไม่ว่าเราจะมีผิวเสีย แห้งกร้าน มีปัญหาผิวมากแค่ไหน ก็ยังสามารถที่จะฟื้นฟูและบำรุงให้มีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ด้วยครีมบำรุงผิวที่มีคุณภาพ โดยส่วนประกอบสำคัญในครีมบำรุงผิวที่หลาย ๆ คนนิยมนำมาใช้ในการดูแลผิวก็คือ ว่านหางจระเข้ ซึ่งถือเป็นไอเทมฮิตที่โดนใจสาว ๆ อย่างมาก วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ ครีมว่านหางจระเข้ และ 4 ไอเทมฮิต ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม มีความชุ่มชื้น 

ไอเทมฮิต บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น

1. ว่านหางจระเข้ เจล อย่าง Benberry เบนเบอรี่เจลหางจระเข้95% เป็นไอเทมสำหรับผิวนุ่มชุ่มชื้นโดยเฉพาะ ด้วยมีคุณสมบัติในการช่วยลดการอักเสบของผิว ลดการระคายเคือง เติมความชุ่มชื้น บรรเทาอาการแสบผิวจากการโดนแสงแดดและอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่มีผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ

2. เซรั่มวิตามินซี สกินซิสต้า วิตซี เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท บูสเตอร์ ก็ถือเป็นอีกตัวหนึ่งที่มีการผสมผสานการดูแลผิวทั้งในเรื่องผิวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวแบบเต็ม ๆ ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีการนำเอา วิตามินซี และ Hyaluronic acid มารวมเข้าไว้ด้วยกันในขวดเดียว การบำรุงครั้งเดียวจึงได้ประโยชน์ถึงสองต่อ

3. บาโนบากิ ไวต้า จีนิค เจลลี่ มาส์ก รีแล็กซ์ซิ่ง ถือเป็นมาส์กยอดฮิตที่สาว ๆ ต้องมีติดบ้านไว้ มาพร้อมกับคุณสมบัติการดูแลผิวอย่างจัดเต็มพร้อมวิตามินหลากหลายชนิด สาว ๆ คนไหนที่อยากรีเฟรชผิวให้ชุ่มชื้น สดใส ตัวนี้คือตอบโจทย์สุด ๆ 

4. PO Care อโล เฟส มาส์ค แก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนไม่กระชับ ผิวขาดความชุ่มชื้น ตัวช่วยยามค่ำคืนที่ควรมีไว้ในครอบครอง ช่วยให้ผิวเนียนกระชับและอ่อนโยนและมีความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้น มีความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวหน้า

5. อีกตัวที่เป็นที่สุดของผิวฟู อิ่มน้ำ ก็คือ สกินซิสต้า ไฮยา อินเทนซีฟ ไฮเดรติ้ง บูสเตอร์ ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบนและสารกันเสีย ช่วยเสริมโครงสร้างผิวให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ด้วยมีสารสกัดไฮยาลูรอน 5 ชนิด ผสานกับเซราไมด์ จึงสามารถใช้ได้แม้ผิวที่แพ้ง่าย ช่วยให้ผิวสุขภาพดีในระยะยาว

ต้องบอกเลยว่าแต่ละตัวนั้นถือเป็นไอเทมเด็ดที่มีสรรพคุณตรงโจทย์ผิวเนียนนุ่ม มีความชุ่มชื้นทั้งครีมว่านหางจระเข้ และ 4 ไอเทมฮิต บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ล้วนแล้วแต่เป็นตัวช่วยที่ดี ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพผิวของสาว ๆ อย่างแท้จริง  แต่อย่าลืมใช้โทนเนอร์ ครีมรักษารอยสิว และยาลดรอยแผลเป็น เพื่อให้หน้าของเราใส ไร้ริ้วรอย


ที่มาข้อมูล

- https://bit.ly/36peS39

- https://bit.ly/3khiXLH