ตอบ


webboard_avatar

แนะนำ 2 โครงการ บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ บนทำเลศักยภาพ

2021-01-02 11:26 PM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 41

ย่านพระราม9-ศรีนครินทร์เป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจ ที่สามารถเชื่อมต่อพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 2 บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑาที่เป็น ้านใหม่พร้อมอยู่น หมู่บ้าน เนอ วา นา ซึ่งมีการออกแบบโดยใส่ใจผู้อยู่อาศัย และยังเพิ่มพื้นที่ในการพักผ่อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

Nirvana BEYOND ศรีนครินทร์ 

โครงการบ้านใหม่ กรุงเทพกรีฑาดีไซน์หรูเป็นเอกลักษณ์ด้วยการวางโครงสร้างด้วยส่วนทึบและส่วนโล่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตามมาตรฐาน บ้าน nirvana  เน้นความเป็นส่วนตัวและยังมีฟังก์ชันสำหรับการอยู่อาศัยที่ครบครันอีกด้วย โดยมีแบบบ้าน 3 ชั้น ถูกสร้างบนเนื้อที่ 50.8-71.2 ตร.ว พื้นที่ใช้สอย 310-418 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำในทุกหลัง และที่จอดรถ 2-3 คัน โดยมีจุดเด่นที่หลากหลาย ทั้งห้องนอนขนาดใหญ่เติมเต็มการพักผ่อนได้ดีกว่า มี Inner court ส่วนตัว เพิ่มพื้นที่การใช้งานได้มากขึ้น มีทางเข้าสองทาง ช่วยให้ทุกคนในบ้านทำกิจกรรมที่ชอบได้แบบไม่ถูกขัดจังหวะ ให้ความเป็นส่วนตัวได้อย่างดี  

ที่ตั้งของ บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ โครงการนี้อยู่ใกล้ถนนศรีนครินทร์ เชื่อมต่อสวนหลวง ร.9 ได้อย่างสะดวกและอยู่ไม่ไกลจาก BTS สถานีอุดมสุข และ พาราไดซ์ พาร์ค ถือเป็นอีกโครงการที่มีตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลาย และมีบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย   

Nirvana BEYOND พระราม9 – กรุงเทพกรีฑา 

บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์ หมู่บ้าน เนอ วา นา บียอนด์เช่นเดียวกัน แต่มีดีไซน์ที่แปลกใหม่ด้วยแนวคิด De-construction สร้างมุมมองที่เหนือกว่าบนแนวทางที่แตกต่าง โดยใช้การออกแบบแบบการเอียง บิดมุมองศาของผนัง เกิดเป็นพื้นที่ใน บ้าน nirvana ที่มีประสิทธิภาพและมีการเชื่อมโยงทุกความสัมพันธ์ได้อย่างลงตัว ภายใน บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ มีบ้านแบบ 3 ชั้น  ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 57-76 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 300-470 ตร.ม. ประกอบด้วยบ้านแบบ 3-4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2-3 คัน โดยทุกหลังถูกออกแบบด้วยความใส่ใจ เน้นการใช้งานและการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ เช่นช่องแสง และระเบียงบ้านเพื่อให้อากาศปลอดโปร่ง และถ่ายเทอีกด้วย  

ที่ตั้งของโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เชื่อมต่อทุกจุดหมายได้สะดวกมากขึ้นด้วยทางด่วนพระราม9  สถานีรถไฟฟ้าถึงสามสาย ทั้งสายสีส้ม สายสีเหลืองและแอร์พอร์ตลิงก์ รวมถึงอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิด้วย   

บ้านสองโครงการข้างต้นอยู่บนทำเลศักยภาพ เพราะอยู่ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวกด้วยตัวเลือกที่หลากหลายและยังอยู่ไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ หากใครสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของเนอวานาได้เลย นอกจากนี้บ้านในโครงการ Nirvana BEYOND ศรีนครินทร์ ยังเหลือตัวเลือกอีกไม่มากแล้ว ใครที่กำลังเลก็อย่ารอช้ารีบตัดสินใจและทำสัญญากันได้เลย