ตอบ


webboard_avatar

แนะนำบ้านขอนแก่น ทำเลใจกลางเมือง ‘บุราสิริ บึงหนองโคตร’

2021-01-03 07:44 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 214

จังหวัดขอนแก่นถือว่าเป็นหนึ่งในจังหวัดใหญ่ที่มีการขยายตัวทางด้านเศรษฐกิจสูง ทำให้มีจำนวนคนจากต่างจังหวัดมากมายย้ายเข้ามาอยู่ในจังหวัดขอนแก่นและต้องการที่จะเลือกซื้อบ้านใหม่ทั้งเพื่อลงทุนและเพื่อการอยู่อาศัย ซึ่งทำเลที่ตั้งนั้นเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกซื้อบ้านเป็นอย่างมาก ทำให้ที่บุราสิริ บึงหนองโคตร นั้นเป็นหนึ่งในโครงการบ้านขอนแก่นที่กำลังน่าจับจองเป็นเจ้าของ


            บุราสิริ บึงหนองโคตร โครงการบ้านขอนแก่นบนทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองขอนแก่น ทำเลที่ตั้ง ทาวน์โฮมขอนแก่นอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญ ๆ หลายแห่ง เช่น ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล พลาซ่า, มหาวิทยาลัยขอนแก่น, โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น, โรงพยาบาลขอนแก่น รามและก็ยังมีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารมากมายอยู่รายล้อมสะดวกต่อการใช้ชีวิต

การออกแบบโครงการบุราสิริ บึงหนองโคตร บ้านจัดสรรขอนแก่นแห่งนี้นั้นเป็นบ้านสไตล์รีสอร์ทที่ผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นท้องถิ่นและความเป็นธรรมชาติเอาไว้ โดยการเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียมในการสร้างบ้านจัดสรรที่จะช่วยประหยัดพลังงาน เช่น UV SHIELD สีชนิดพิเศษที่จะช่วยสะท้อนแสงแดดและลดการสะสมความร้อนระหว่างวัน,TINTED GLASS ลดความร้อนได้มากกว่ากระจกใส พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Home Automation ดูแลความปลอดภัยในบ้านทาวน์โฮมผ่านสมาร์ทโฟน

บรรยากาศภายในโครงการบ้านขอนแก่นแห่งนี้นั้นออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ครอบครัวของคนยุคใหม่ เช่น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่มีความยาว 30 เมตร, Fitness center อุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน, สวนส่วนกลางใจกลางบ้านขอนแก่นและยังมี Club house แสนสวยที่เหมาะสำหรับนั่งทำงานหรือพบปะเพื่อนฝูง

บุราสิริ บึงหนองโคตร โครงการบ้านจัดสรรขนาดใหญ่บนพื้นที่ขนาด 33-0-71.25 ไร่ จัดสรรพื้นที่สร้าง townhome 2 ชั้น ได้ 124 ยูนิต โดยมีแปลนบ้านขอนแก่นให้เลือกถึง 4 แบบ ดังนี้

-              SIRITHARA (สิริธารา) โครงการบ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ทาวน์โฮมขอนแก่น 147 ตร.ม.แบ่งพื้นที่ภายในเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยชั้น 1 มีห้องนั่งเล่น ห้องครัวไทย ห้องน้ำและพื้นที่อเนกประสงค์ ชั้น 2 ห้องนอน 3 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว 1 ห้อง ด้านหน้าบ้านสามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน

-              SIRITHARADON (สิริธราดล) บ้านขอนแก่นขนาดพื้นที่ 135 ตร.ม. พื้นที่รอบทาวน์เฮ้าส์แห่งนี้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์และโรงจอดรถ 2 คัน ในตัว townhouse ชั้น 1 จัดสรรพื้นที่ภายในแบ่งเป็น ห้องรับแขกพร้อมห้องน้ำในตัว พื้นที่อเนกประสงค์สำหรับทานอาหารและห้องครัวเชื่อมต่อประตูเพื่อเปิดสู่พื้นที่ซํกล้างหลังบ้าน ชั้น 2 จัดสรรพื้นที่เป็น 3 ห้องนอน โดยห้องนอนหลักมีห้องน้ำและพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับทำงานและแต่งตัว 1 ห้อง ห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำส่วนกลาง 1 ห้อง

-              SIRIPAKORN (สิริภากร) ขนาดพื้นที่ 211 ตร.ม. แบบแปลนพื้นที่ยูนิตขนาดใหญ่ที่สุดใน โครงการบ้าน แบ่งพื้นที่ภายในบ้านเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีคนทุกช่วงวัย เริ่มที่ด้านหน้ามีพื้นที่จอดรถยนต์ 2 คัน พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับจัดกิจกรรมในครอบครัว ภายในชั้น 1 แบ่งพื้นที่เป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอนหลัก 1 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องอาหาร ห้องน้ำ พื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวไทย ชั้น 2 แบ่งพื้นที่เป็น 3 ห้องนอน มีห้องนอนหลัก 1 ห้องมีห้องน้ำในตัวและห้องนอนรองที่มีห้องน้ำกลาง

-              ทาวน์โฮมขอนแก่น SIRINAPA (สิรินภา) ขนาดพื้นที่ 170 ตร.ม. แบ่งพื้นที่ภายในเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ โดยพื้นที่หน้าบ้านมีที่จอดรถยนต์ 2 คันและพื้นที่อเนกประสงค์กว้างขวางสามารถปูหญ้าเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันกับคนในครอบครัว ด้านในชั้น 1 จัดสรรพื้นที่เป็นห้องรับแขกกว้างขวาง พร้อมพื้นที่รับประทานอาหารอย่างเป็นสัดส่วน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำและห้องครัวไทยที่สามารถเปิดประตูสู่พื้นที่ซักล้างได้ พื้นที่ชั้น 2 แบ่งเป็น 3 ห้องนอน โดยห้องนอนหลักมีห้องน้ำในตัวพร้อมพื้นที่สำหรับแต่งตัวและห้องนอนรอง 2 ห้องมีห้องน้ำกลางที่สะดวกต่อการใช้ชีวิตประจำวัน

โครงการทาวน์โฮม บุราสิริ บึงหนองโคตร ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตครอบครัวสมัยใหม่บนทำเลทองที่สะดวกสบายคนทุกช่วงวัย

คลิกชมบ้านขอนแก่นเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-buengnongkot-khonkaen/th/
คลิกชมบ้านจัดสรรขอนแก่นเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-buengnongkot-khonkaen/th/
คลิกชมหมู่บ้านจัดสรรเพิ่มเติม ได้ที่นี่ www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว