ตอบ


webboard_avatar

รวม 3 เก้าอี้สุขภาพที่ดีต่อหลัง รับประกันทำงานได้ไม่มีเมื่อย

2021-01-05 02:43 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 169

ในปัจจุบันนี้ คนส่วนใหญ่ไม่รู้จักวิธีการนั่งทำงานอย่างถูกวิธีจนทำให้เกิดอาการปวดหลังเรื้อรังตามมา ด้วยเหตุนี้ เก้าอี้สุขภาพจึงกลายมาเป็นอีกหนึ่งของมันต้องมีที่ช่วยปรับการนั่งและลดอาการปวดที่เกิดขึ้น จริงๆ แล้ว เก้าอี้สุขภาพนั้นไม่จำเป็นต้องหมายถึงเก้าอี้สำหรับผู้สูงอายุเสมอไป เพราะในความเป็นจริงแล้ว คนทุกเพศทุกวัยที่ต้องนั่งทำงานกับโต๊ะเป็นประจำก็ต้องการเก้าอี้ที่รักษาสุขภาพเช่นเดียวกัน และในวันนี้ เรามาพร้อมกับ 3 สุดยอดเก้าอี้สุขภาพที่พร้อมช่วยให้คุณทำงานได้อย่างสบายโดยไร้อาการปวดหลัง ว่าแต่จะมีรุ่นไหนบ้าง กดเลื่อนลงมาได้เลย! 


ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.modernform.co.th/


  1. เก้าอี้รุ่น Spina จากแบรนด์ Itoki

“Spina” จากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของญี่ปุ่นอย่าง Itoki นั้นเป็นเก้าอี้สุขภาพที่เรานำมาฝากเป็นตัวแรกในวันนี้ เก้าอี้ตัวถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความสบายสูงสุดให้กับผู้นั่ง โดยตัวเก้าอี้จะประกอบไปด้วยพนักพิงสูงที่สามารถรองรับแผ่นหลังได้เต็มแผ่นที่มาพร้อมกับที่เท้าแขนที่สามารถปรับให้เข้ากับสรีระผู้นั่งได้ นอกจากนี้ ตัวเก้าอี้ยังถูกเพิ่มฟังก์ชัน Synchronize ลิขสิทธิ์เฉพาะจากแบรนด์ Itoki เข้าไปเพื่อเพิ่มระดับการปรับล็อกพนักพิงไปถึง 3 ระดับพร้อมเสริมความนุ่มนวลให้กับการโยกเอนหลังไปอีกขั้น รับรองได้ว่าคุณได้จะนั่งทำงานอย่างสบายจนลืมเมื่อยไปเลย


  1. เก้าอี้รุ่น Dual-01BPP จากแบรนด์ Ergotrend

เก้าอี้สุขภาพจากแบรนด์ Ergotrend คงเป็นที่คุ้นหูของใครหลายคน เพราะนอกจากจะหาซื้อได้ง่ายแล้ว เก้าอี้จากแบรนด์นี้ยังมีราคาไม่แพงมากและสามารถแก้ปัญหาปวดหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย โดยเก้าอี้รุ่น Dual-01BPP ที่เรานำมาฝากในวันนี้นั้นโด่งดังสำหรับชาวออฟฟิศเป็นอย่างมาก เพราะมันสามารถลดอาการปวดหลังเวลาทำงานได้จริง โดยพนักพิงนั้นถูกออกแบบมาเพื่อรับทั้งแผ่นหลังได้ทั้งหมดจึงทำให้การเอนหลังหรือโยกตัวแก้เมื่อยนั้นสามารถทำได้ง่าย นอกจากนี้ เก้าอี้รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับที่รองหัวที่รองรับตั้งแต่ต้นคอไปจนถึงศีรษะ รับรองได้ว่ายืดตัวได้อย่างสบาย หากเมื่อยก็สามารถพิงหัวและหลังได้สะดวกเหมือนกัน หากมองดี ๆ แล้ว เก้าอี้ตัวนี้ถือว่าเป็นเก้าอี้สุขภาพที่ครบครันอีกตัวหนึ่งจริง ๆ

  1. เก้าอี้รุ่น Duora จากแบรนด์ Kokuyo

Ultimate Lumbar Support เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ทำให้เก้าอี้สุขภาพรุ่น Duora จากแบรนด์ Kokuyo เป็นที่ถูกใจใครหลายคน เพราะนอกจากจะรับน้ำหนักดีแล้ว นวัตกรรมตัวนี้ยังถูกออกแบบเป็นรูปตัว S เพื่อเติมเต็มช่องว่างในหลังอย่างพอดี นอกจากนี้ เก้าอี้ตัวนี้ยังติดตั้งระบบระบายอากาศชั้นเยี่ยมที่ช่วยทำให้เรานั่งสบายมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญ ที่เท้าแขนยังสามารถปรับได้ตามอริยาบถและสรีระของผู้นั่ง รับรองได้ว่าจะท่าไหนก็นั่งสบายแถมไม่ทำให้ปวดหลังด้วย