ตอบ


webboard_avatar

รวม 3 คลีนซิ่งตัวเทพที่ต้องมีติดตัวไว้ เดินทางไปไหนก็ใช้คุ้ม

2021-01-08 04:52 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 169

ปฏิเสธไม่ได้ว่าคลีนซิ่งคือหนึ่งในตัวช่วยที่จะเข้ามาทำความสะอาดผิวหน้าของเราให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้า แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดี ที่สำคัญเลยก็คือ คลีนซิ่งจะต้องอ่อนโยนต่อผิวหน้าของเรา เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาสิวและผัวพังตามมาภายหลังได้อีกด้วย แล้วทุกวันนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดผิวให้เลือกซื้อเยอะแยะมากมาย คำถามสำหรับใครหลายๆ คนก็คือ เราจะเลือกซื้อตัวไหนไว้ลองใช้ได้ดีบ้าง แล้วคลีนซิ่งตัวไหนบ้างที่เราไม่ควรพลาด ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันNIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water

สำหรับคลีนซิ่งตัวแรกที่ไม่อยากให้มองข้ามเลยก็คือ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water จากนีเวีย ตัวนี้จะเป็นสูตรอ่อนโยนที่สามารถทำความสะอาดผิวได้หมดจด ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว เมคอัพ ไปจนถึงมลภาวะต่างๆ แถมยังทำให้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี และทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ทำให้ระคายเคืองและแห้งตึงอีกด้วย ยิ่งคนไหนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ก็ต้องบอกว่าตัวนี้เวิร์กมากๆ เลยล่ะ เพราะว่าตัวนี้ปราศจากทั้งแอลกอฮอล์, SLS และกรด BHA อีกด้วยล่ะ


Hada Labo Premium Micellar Cleansing Water Whitening

ส่วนของฮาดะ ลาโบะ นั้น คลีนซิ่งตัวนี้จะมีให้เลือกอยู่สองสูตรด้วยกัน นั่นก็คือสูตรผิวแห้งและผิวธรรมดา กับสูตรผิวมันและผิวผสม ซึ่งคลีนซิ่งตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรก มลภาวะ ฝุ่น หรือแม้กระทั่งเครื่องสำอางต่างๆ อีกด้วย ซึ่งสูตรนี้เขาจะช่วยเรื่องความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยจัดการไขมันอุดตันรูขุมขน และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทุกครั้งเมื่อใช้งาน และที่สำคัญ หมดกังวลเรื่องปัญหาระคายเคืองขณะเช็ดผิว

 

Bioderma Sensibio H2O

Bioderma Sensibio H2O คลีนซิ่งจากฝรั่งเศสตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องการทำความสะอาดอย่างมาก แถมยังช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือวัตถุกันเสียที่จะทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพผิวอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าเกิดใครอยากที่จะมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิว ไบโอเดอมาตัวนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยล่ะ


และนี่คือสามคลีนซิ่งที่น่าสนใจและเราอยากหยิบมาฝากทุกคนกัน ก็ต้องบอกเลยว่าถ้าใครคนไหนออกจากบ้านแล้วรู้สึกหงุดหงิดกับปัญหาสิ่งสกปรกและมลภาวะบนผิวหน้าแล้วล่ะก็ ผลิตภัณฑ์ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าข้างต้นก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด