ตอบ


webboard_avatar

เเนะนำ 2 คอนโดกรุงเทพ ทำเลดีติดรถไฟฟ้า

2021-01-10 01:11 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 126

เเนะนำ 2 คอนโดกรุงเทพ ทำเลดีติดรถไฟฟ้า

คอนโดติดรถไฟฟ้า เป็นที่ต้องการของคนส่วนใหญ่ เพราะเดินทางได้สะดวก เชื่อมต่อทุกจุดหมายได้ง่ายกว่าการเดินทางแบบอื่น สำหรับใครที่มองหา คอนโดกรุงเทพ ที่มีทำเลใกล้หรือติดรถไฟฟ้า เรามี คอนโดจตุจักร 2 โครงการ มาแนะนำ ไปดูกันว่าจะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง 

เดอะ ไลน์ จตุจักรหมอชิต

คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่เหนือกว่าด้วยทำเลใกล้ BTS หมอชิต และ MRT จตุจักร โดยมีระยะห่างไม่เกิน 500 เมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกโครงการแบบครบครัน เช่น ห้องอเนกประสงค์ สวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำพร้อมสระเด็ก ห้องออกกำลังกาย ห้องเด็กเล่น ห้องซักรีด ห้องสันทนาการ ระบบจองพื้นที่ส่วนกลางแบบทันสมัย และระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน เป็นต้น  โดย คอนโดจตุจักร นี้มี 1 อาคาร สูง 43 ชั้น 841 ยูนิต มีห้องแบบ 1-3 ห้องนอน และแบบดูเพล็กซ์  พื้นที่ใช้สอย 25.25-105.75 ตร.. การเดินทางมีความสะดวกมากเพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า และยังสามารถพักผ่อนในบรรยากาศร่มรื่นได้แบบง่าย ในสวนสาธารณะกลางกรุง หรือจะเดินเลือกซื้อของที่หลากหลายในตลาดนัดจตุจักรก็สะดวกมากเลยทีเดียว ถึงแม้ คอนโดกรุงเทพ โครงการนี้ขายหมดไปแล้ว แต่ถ้าใครต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง ก็สามารถดูห้องที่ประกาศขายในเว็บไซต์ Plus property ได้ โดยมีตัวอย่างห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 26.5 ตร.. ประกาศขายอยู่ที่ 5.16 ล้านบาท คิดเป็นราคาตร.. ละ 191,112 บาท และมีราคาเช่าอยู่ที่ 17,000 บาทต่อเดือน 

ออนิกซ์

คอนโดคุณภาพอีกหนึ่งโครงการจากแสนสิริ ตั้งอยู่บริเวณถนนพหลโยธิน ห่างจาก BTS สะพานควายเพียง 200 เมตร เดินทางสะดวกด้วยทางด่วนที่อยู่ไม่ไกล ช่วยให้การเชื่อมต่อทุกจุดหมายเป็นไปได้อย่างง่ายดายมากขึ้น และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สวนสาธารณะและตลาดนัดจตุจักร ที่รายล้อมแบบครบครันด้วย โดยเป็นโครงการที่มี 1 อาคาร สูง 26 ชั้น 620 ยูนิต เพื่อการพักอาศัย มีห้องแบบ สตูดิโอ 1 ห้องนอน และแบบดูเพล็กซ์ พื้นที่ใช้สอย 25.0-67.5 ตร.. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมีทั้ง สวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องพักผ่อน และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. เป็นต้น   สำหรับใครที่ต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง ของโครงการนี้สามารถดูห้องที่ประกาศขายได้ในเว็บไซต์ plus property โดยมีห้องหลากหลายขนาด ตัวอย่างเช่นห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 41.0 ตร.. ประกาศขายอยู่ที่ 6.45 ล้านบาท คิดเป็นราคา 157,318 บาทต่อตร..  

คอนโดติดรถไฟฟ้าทั้งสองโครงการข้างต้น เป็นทำเลที่เหมาะทั้งสำหรับอยู่อาศัยเองและซื้อเพื่อการลงทุน หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดในเว็บไซต์ Plus property และหากใครหากสนใจขายคอนโดมือสองติดต่อได้ที่ Plus property ได้เลย 

แหล่งที่มาของข้อมูล