ตอบ


webboard_avatar

ซื้อคอนโดมือสอง โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา คอนโดทำเลเยี่ยม คุ้มค่าทุกการลงทุน

2021-01-10 07:25 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 214

หากต้องการซื้อคอนโดมือสองเพื่อการลงทุน แต่ยังไม่รู้ว่าควรเลือกทำเลไหนดีเพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด วันนี้เรามีโครงการ คอนโดติดรถไฟฟ้า ย่านถนนรัชดาภิเษก-พระราม 9 มาฝากกัน

โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา คือ คอนโดกรุงเทพ จาก Noble Development เป็นคอนโดมิเนียมสูง 40 ชั้น ประกอบด้วย 802 ยูนิต มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 21-52 ตารางเมตร การออกแบบเน้นความโล่งโปร่งสบาย เน้นการจัดวางฟังก์ชันใช้สอยให้เกิดประโยชน์และลงตัว เพื่อเติมเต็มการพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบที่สุด 

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ บอกเลยว่าไม่น้อยหน้าโครงการอื่น ประกอบด้วยห้องออกกำลังกายได้มาตรฐาน สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือทำให้มั่นใจได้ในความสะอาด ล็อบบี้และสวนสวยสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจระหว่างวัน นอกจากนี้ยังมั่นใจได้ในความปลอดภัยเพราะควบคุมการเข้าออกผ่านคีย์การ์ด รวมถึงมีระบบกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ขยับออกมาอีกนิดกับสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ คอนโดกรุงเทพ แห่งนี้ ที่ต้องยอมรับว่าเป็นจุดเด่นของโครงการ โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา เนื่องจากจัดเต็มทั้งห้างสรรพสินค้า แหล่งไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 9 เอสพลานาด เทสโก้ โลตัส เดอะ สตรีท รัชดา รวมถึงเป็นศูนย์รวมองค์กรชั้นนำมากมายที่อยู่ไม่ไกลออกไปนัก เช่น ตลาดหลักทรัพย์ AIA Capital Center เป็นต้น นอกจากนี้ยังใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ รัชดา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร รวมถึงโรงพยาบาลพระราม 9 โรงพยาบาลปิยะเวท ซึ่งจะเห็นได้ว่า คอนโดพระราม 9 โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา เป็นโครงการที่ค่อนข้างได้เปรียบเรื่องสาธารณูปโภคที่ถูกเตรียมไว้อย่างครบครัน

อีกหนึ่งไฮไลต์ที่เหมาะอย่างยิ่งเพื่อการลงทุน นั่นคือการเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย นั่นทำให้การเดินทางสะดวกรวดเร็วเพราะไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด หรือหากเป็นการเดินทางโดยรถยนต์ก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน เนื่องจากตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษกทำให้เดินทางเชื่อมต่อไปยังพระราม 9 อโศก สุขุมวิม อย่างง่ายดายและตั้งอยู่ไม่ไกลจากทางด่วนอีกด้วย

สำหรับท่านใดที่ต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง ไม่ว่าจะลงทุนเพื่อพักอาศัยหรือเพื่อเม็ดเงินอนาคต จะเห็นได้ว่า โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา คือ คอนโดพระราม 9 ทำเลเยี่ยมที่มีแนวโน้มได้รับการพัฒนาและเติบโตในทุกด้านและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกการลงทุน

หากสนใจขายคอนโดมือสองติดต่อได้ที่ Plus Property โดยเรามีหลากหลายโครงการคอนโดให้เลือก เพียงเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.plus.co.th หรือ โทร. 02-688-7555


ที่มาข้อมูล

- https://www.homenayoo.com/noble-revolve-ratchada/

- https://www.plus.co.th/project/noble-revolve-ratchada/CD-026913