ตอบ


webboard_avatar

ไปทะเล ใส่ bikini กับอะไรให้ดูแซ่บ

2021-01-10 08:46 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 126

ไปทะเล ใส่ bikini กับอะไรให้ดูแซ่บ

ช่วงหน้าร้อน ที่ ใครหลายคนก็จะต้องไปอย่างห้ามไม่ได้นั่นก็คือ ทะเล และสาว ก็มักจะหาชุดว่ายน้ำตัวโปรดพกไปด้วย วันนี้เราจะมาลอง mix & match ชุดว่ายน้ำ และ bikini ให้เข้ากับเสื้อผ้าอื่น ให้ดูสวยไม่ซ้ำแต่ละวันกัน

1. ใส่กับเสื้อ Cropped top

สาว คนไหนที่กลัวว่าเวลาใส่ชุดแล้วจะดูโป๊จนเกินไป ก็สามารถหาเสื้อมาใส่คลุมทับได้ ลองเลือกเสื้อ Cropped top สีขาวบาง ใส่ทับเข้าไปก็สามารถช่วยปกปิดได้ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสวย ก็เข้ากัน หากยังไม่ลงเล่นน้ำก็ใส่เซ็ตนี้ไปก่อน อีกทั้งยังช่วยไม่ให้ผิวโดนแดดมากเกินไปอีกด้วย เสริมหมวกปีกกว้างอีกนิด รับรองว่าถ่ายรูปสวยแน่

2. ใส่คู่กับ jeans

ชุดว่ายน้ำต้องมาคู่กับ jeans สุดแซ่บอยู่แล้ว ไอเท็มที่สาว ทุกคนต้องพกไปทะเลด้วยทุกครั้ง เพราะช่วยให้ไม่ดูโป๊จนเกินไป สามารถใส่ทับบิกินี่ส่วนล่างและโชว์ส่วนบนก็ดูแซ่บได้เหมือนกัน แนะนำว่าเลือกกางเกงขาสั้นสีอ่อนเพื่อให้สีของ bikini เด่นขึ้นมาดูสวยงาม หรือจะหาเสื้อคลุมผ้าชีฟองบาง คลุมทับตามด้วยแว่นกันแดดเท่ แบบนี้สามารถใส่ถ่ายรูปได้หลายเซ็ตเลยนะ

3. ใส่ bodysuit แทนชุดว่ายน้ำ

คงเป็นไปไม่ได้ที่จะใส่ bikini ตัวเดิมซ้ำ ตลอดทั้งทริปหรอกนะ เลือก bodysuit สวย ติดกระเป๋ามาด้วยสิ ใส่แทนชุดว่ายน้ำได้เหมือนกัน เลือกตัวที่มีฟองน้ำซับข้างใน จะใส่ bodysuit เพียว ก็ได้จะทำให้ดูเซ็กซี่มากขึ้น หรือใส่กางเกงขาสั้นทับไว้เท่านี้ก็ได้รูปถ่ายเพิ่มมาอีกหนึ่งเซ็ตแล้ว

ถ้าหากใครอยากใส่ชุดว่ายน้ำให้ดูไม่น่าเบื่อ และมีความหลากหลาย ลองนำชุดว่ายน้ำมาจับคู่กับเสื้อผ้าต่าง หรือหากชอบใส่ bikini หรือ bodysuit ว่ายน้ำอย่างเดียว ก็เพิ่มความมั่นใจเข้าไปให้เต็มร้อย รับรองว่าสวยแซ่บและร้อนกว่าแดดที่ทะเลแน่นอนน


สำหรับใครที่สนใจ bikini bottoms , lace dresses จาก H&M สามารถตามเข้าไปดูต่อกันได้ที่ H&M Clothing Store กดที่ข้อความหรือลิ้งค์ได้เล้ยย https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/swimwear/swimsuits.html