ตอบ


webboard_avatar

รีวิวฉบับย่อคอนโดทองหล่อสุดหรูจากแสนสิริ

2021-01-10 10:26 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 215

คอนโดทองหล่อและย่านข้างเคียงอย่างสุขุมวิทที่น่าสนใจจากแสนสิรินั้นมีอยู่มากมายหลายโครงการคอนโด เนื่องจากพื้นที่ทองหล่อภายในระยะเวลา 3 ปีนี้ราคาของที่ดินได้ปรับเพิ่มขึ้น 200% การประเมินราคาที่ดินเกิดเนื่องจากหลายๆปัจจัย เช่น การพัฒนาโครงการสาธารณูปโภคต่าง ๆ เช่นรถไฟฟ้า รถไฟ ทางด่วน และโครงสร้างพื้นฐานบนที่ดินทำเลต่าง ๆ ย่อมส่งผลต่อการประเมินที่ดิน 

ด้วยย่านทองหล่อ สุขุมวิท นั้นถือว่าเป็นย่านเศรษฐกิจ เป็นแหล่งที่ตั้งของบริษัทชั้นนำ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร สถานศึกษาโรงพยาบาล แหล่งที่อยู่อาศัย condominium และยิ่งถนนสุขุมวิทสามารถลัดเลาะออกได้หลายเส้นทาง เป็นต้น ซึ่งในวันนี้เราก็จะมาพูดถึงคอนโดมิเนียม (คอนโดทองหล่อและคอนโดสุขุมวิท) ที่น่าสนใจจากแสนสิริ ทั้งหมด 3 แห่ง ได้แก่ 


1. KAWA Haus สุขุมวิท 77

a. จะดีกว่าไหมถ้าท่ามกลางความเร่งรีบของชีวิตคนเมืองยังมีธรรมชาติร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ น้ำตกใสไหลและความสดชื่นของชีวิตริมน้ำอยู่ในทุกขณะ

b. มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าห่างจากสถานีอ่อนนุชเพียง 1.7กิโลเมตร ห่างจากสถานีอ่อนนุชและทางด่วนเพียง 5 นาทีเท่านั้นที่สำคัญมีการอำนวยความสะดวกด้านการเดินทางด้วย Shuttle Service ภายในอาคารตกแต่งแบบ Co - Pantry ซึ่งเชื่อมต่อกับ Co - Creation Space เป็นพื้นที่ให้คุณสนุกกับการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ความสะดวกอยู่ใกล้แค่เอื้อมด้วย Habito Mall ครบทั้งร้านอาหาร คลินิกทำฟัน ร้านเสริมสวย Co - Working Space สระว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติมีหลายโซนทั้ง Lap Pool สำหรับว่ายน้ำออกกำลังกาย โซน Jacuzzi ทั้งน้ำร้อนน้ำเย็นและโซนสำหรับเด็กที่ออกแบบให้เล่นสนุกสนานอย่างปลอดภัย ห้องออกกำลังกาย ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง 

2. KHUN by yoo condo thonglor

a. คอนโดใหม่ที่ออกแบบโดย yoo แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกซึ่งออกแบบเพื่อสะท้อนความเป็นทองหล่อที่แตกต่างผ่านสถาปัตยกรรมภายใต้แนวคิด Industrial Heritage นำเสนอผ่านดีไซน์และวัสดุที่โดดเด่น

b. เดินทางสะดวกเพราะคอนโดใกล้ bts ห่างจากสถานีทองหล่อ 1.3 กิโลเมตร ห่างจากสถานีพร้อมพงษ์ 3.8 กิโลเมตร

c. มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น สวนส่วนกลาง ห้องออกกำลังกาย (พร้อมอุปกรณ์) สระว่ายน้ำมุมมอง 180 องศา เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องตลอด 24 ชม. Lounge พักผ่อนในบรรยากาศชิลล์ ห้อง Screening สำหรับชมภาพยนตร์หรือซีรีส์ ห้อง Game ที่คุณเล่นสนุกกับเพื่อน ๆ ได้

3. The Monument condo thonglor

a. condo ที่มาพร้อมกับแนวคิด “ความภาคภูมิอันทรงคุณค่าจากรุ่นสู่รุ่น” เป็นนิยามใหม่แห่งการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวยุคใหม่เพื่อให้สัมผัสได้ถึงความกว้างขวาง ความเป็นส่วนตัว ความสะดวกสบายที่ไม่ต่างจากการอยู่บ้านเดี่ยว

b. มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น สวนส่วนกลาง สนามเด็กเล่น ห้องโยคะ ห้องออกกำลังกาย(พร้อมอุปกรณ์) ห้องเด็กเล่น สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่และสระเด็ก มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องตลอด 24 ชม.


คลิกชมคอนโด ทองหล่อ เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/thonglor/

คลิกชมคอนโดใกล้รถไฟฟ้า เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหา ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/เจาะลึกเพื่อลงทุน-5-ประเภทลงทุนอสังหาฯ-ที่นักลงทุนมือใหม่จำเป็นต้องรู้จัก/th