ตอบ


webboard_avatar

แนะนำคอนโดพัทยา 2 โครงการ บรรยากาศชายทะเล อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ

2021-01-10 10:43 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 214

หากใครที่ชื่นชอบการพักผ่อนในบรรยากาศชายทะเลที่ไม่ไกลจากกรุงเทพหรือต้องการหาที่พักอาศัยในรูปแบบคอนโดพัทยา วันนี้เราก็มีคอนโดพัทยากลาง 2 โครงการในเครือแสนสิริมาแนะนำ ไปดูกันว่าแต่ละโครงการน่าสนใจอย่างไรบ้าง 


เอดจ์ พัทยากลาง 

คอนโดพัทยาที่เป็นคอนโดใหม่ตั้งอยู่บนถนนพัทยาสายสองเช่นเดียวกับโครงการด้านบน  โดยอยู่ถัดจากชายหาดเข้ามาในส่วนตัวเมืองมากกว่าโครงการแรก ห่างจาก Pattaya Avenue ประมาณ 100 เมตร และ Central Festival Pattaya Beach ประมาณ 300 เมตร ถึงจะอยู่ไม่ใกล้จากชายหาดนัก แต่ก็สามารถชื่นชมวิวพระอาทิตย์ตกหรือซึมซับบรรยากาศชายทะเลได้แบบง่าย ๆ โดยมีทั้งสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและสระริมระเบียงส่วนตัวในบางห้องด้วย คอนโดพัทยากลางแห่งนี้นี้ถูกสร้างบนเนื้อที่ทั้งหมดประมาณ 2 ไร่ มี 1 อาคาร สูง 31 ชั้น แบ่งเป็นคอนโดมิเนียมเพื่อพักอาศัย 603 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยภายในห้องมีขนาด 26-60.25 ตร.ม.

ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีระเบียงด้านทิศตะวันตก ริมสระน้ำที่ออกแบบให้มีแนวเส้นเชื่อมต่อกับท้องทะเลได้อย่างลงตัว มี sky lounge ที่เป็นพื้นที่สำหรับสายปาร์ตี้ มีห้องนั่งเล่นสำหรับการทำกิจกรรมโปรด มีห้องออกกำลังกายที่มาพร้อมเครื่องออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพตลอด 24 ชม.ด้วย โดยราคาเริ่มต้นของคอนโดพัทยากลางอยู่ที่ 3.79 ล้านบาท 

เดอะ เบส พัทยากลาง

คอนโดพัทยาติดทะเลเติมเต็มการพักผ่อนด้วยบรรยากาศธรรมชาติได้ง่ายกว่า โดยมีระยะห่างจากชายหาดเพียง 300 เมตร ตั้งอยู่บนถนนเส้นหลักพัทยาสาย 2 รายล้อมด้วยร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า โรงเรียนและโรงพยาบาลแบบครบครัน สามารถชมวิวได้สองแบบทั้งบรรยากาศริมอ่าวพัทยาและเมืองพัทยายามค่ำคืนในทางทิศใต้ รวมถึงสามารถเดินทางเชื่อมต่อจุดต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วย 

โครงการคอนโดพัทยาติดทะเลถูกสร้างบนเนื้อที่ทั้งหมดประมาณ 6 ไร่ มีอาคารพักอาศัยสองอาคาร สูง 31 และ 27 ชั้น แบ่งเป็น condominium 1,112 ยูนิต มีห้องแบบ 1-2 ห้องนอน และ 1-2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย (29.0-71.0 ตร.ม.) เนื่องจากคอนโดพัทยาติดทะเลเป็นทำเลที่น่าสนใจไม่แพ้คอนโดติดรถไฟฟ้าหรือคอนโดใกล้ bts ในเมืองใหญ่จึงถูกขายออกหมดแล้ว แต่ยังสามารถหาซื้อยูนิตฝากขายหรือฝากเช่าได้ โดยดูผ่านหน้าเว็บไซต์ condo เดอะ เบส พัทยากลางได้เลย


ใครที่กำลังต้องการเลือกซื้อคอนโดพัทยาทั้งสองโครงการข้างต้นก็มีความน่าสนใจมากเลย เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง ชอบความมีสีสันของเมืองพัทยา ซึ่งสามารถพบกับบรรยากาศผ่อนคลายชายทะเลได้แบบง่าย ๆ โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของแสนสิริได้เลย  


คลิกชมคอนโด พัทยา เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/edge-central-pattaya/th/

คลิกชมคอนโด พัทยา ติดทะเล เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/edge-central-pattaya/th/

คลิกชมคอนโดพร้อมอยู่ 2564 เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-รวมคอนโดไม่เกิน-2-ล้าน-ติดรถไฟฟ้า-BTS-ช่วยคนซื้อบ้านงบจำกัด/th