ตอบ


webboard_avatar

แจกไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ denim jacket (เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์) ที่ใส่แล้วเท่สุดใจ

2021-02-07 12:24 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 139

แจกไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ denim jacket (เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์) ที่ใส่แล้วเท่สุดใจ 

คำว่า เสน่ห์ ตามความหมายของพจนานุกรมหมายถึงลักษณะที่เป็นแรงดึงดูด ชวนให้ผู้อื่นเกิดความรู้สึกรักใคร่หรือหลงใหล ซึ่งเสน่ห์ของแต่ละคนก็สามารถแสดงออกมาได้ในแบบฉบับที่แตกต่างกันไป สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองได้คือการแต่งกายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างเช่นการมิกซ์แอนด์แมตช์เครื่องแต่งกายด้วย denim jacket (เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์) ก็เป็นวิธีสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองได้ง่ายวิธีหนึ่งเช่นกัน

วันนี้เราจะมาแจกไอเดียการแต่งกายด้วย denim jacket (เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์) ให้สาว ไว้ได้ใช้เป็นไอเดียแต่งตัวให้เข้ากับบุคลิกของตัวเองมาฝากกัน


  1. 1. สาวคนไหนที่ชอบความเรียบเป็นทุนเดิม แต่อยากเพิ่มเติมสีสันให้ตัวเองจะได้ไม่ดูจืดชืดเกินไปนัก ก็ให้แมตช์แจ็คเก็ตยีนส์ในโทนเรียบ ด้วยการสวมเสื้อไหมพรมสีขาวไว้ข้างในจะเป็นแบบแขนยาว แขนสั้นก็แล้วแต่ความชอบ ส่วนท่อนล่างจะเป็นกระโปรงสั้นหรือกางเกงขายาวก็ได้ แต่ให้คุมโทนด้วยสีดำ ตบท้ายด้วย shoes (รองเท้า) คู่ใจอีกสักคู่ เท่านี้ก็มีเสน่ห์ชวนมองได้มากแล้ว
  2. 2. ส่วนสาวคนไหนที่ชอบความเป๊ะแบบเข้าเซตเข้าคู่ก็ต้องสวม denim jacket (เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์) คู่กับ jeans (กางเกงยีนส์) ที่มีสีเสื้อและกางเกงในโทนเดียวกัน แต่หากอยากเพิ่มเติมเสน่ห์ของตัวเองเข้าไปอีก ก็ให้เลือกเสื้อขนาดพอดีตัวกับ jeans (กางเกงยีนส์) ขาสั้นกับพร๊อพอย่างกระเป๋าคาดอก แว่นกันแดดหรือหมวกเก๋ อีกสักใบก็ยังได้
  3. 3. สำหรับสาวซ่อนเท่ต้องสวมเข้าชุดกับกระโปรงหนังและเสื้อตัวสั้นหรือเสื้อคอเต่าไว้ด้านในและต้องสวม shoes (รองเท้า) ที่เข้าธีมอย่างรองเท้าหนังหรือรองเท้าบูทก็ได้ทั้งนั้น แต่ถ้าหากอยากเท่แบบครบชุด ก็ต้องเพิ่มพร๊อพอย่างกระเป๋าคาดเอวเข้าไปด้วย จะได้ดึงดูดสายตาของผู้ที่เดินผ่านไปมาได้ตลอดทั้งตัวเลยทีเดียว


อันที่จริงแล้วอากาศของบ้านเราอาจจะไม่เหมาะต่อการสวมเสื้อแจ็คเก็ตบ่อย สักเท่าไหร่ แต่การแต่งกายด้วยชุดแจ็คเก็ตบ้างเป็นบางโอกาสจะช่วยเสริมสร้างให้เราดูมีเสน่ห์มากขึ้นกว่ายามปกติ เอาเป็นว่าไอเดียที่แนะนำมาอยากให้นำไปใช้ในโอกาสที่เหมาะสม จะได้เป็นการเพิ่มเสน่ห์ของเราให้ผู้อื่นรู้สึกหลงใหลได้มากขึ้น


สนใจดูสินค้าอื่น ที่ H&M Clothing Store (biker jackets, denim jacket, H&M pakas และอื่น คลิกข้อความหรือลิ้งค์ดูได้เลย https://th.hm.com/th_en/ladies/shop-by-product/jackets-coats/denim-jackets.html )ที่มาข้อมูล

  • - https://sistacafe.com/summaries/68168