ตอบ


webboard_avatar

รีวิว สิริ เพลส รังสิต ทาวน์โฮมย่านรังสิตจากแสนสิริ

2021-02-09 10:35 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 239

บ้าน คือพื้นที่แห่งความสุขของใครหลายคนกับโครงการบ้าน สิริ เพลส ทาวน์โฮมรังสิตจากแสนสิริ ที่ไม่ได้มีแต่โครงการบ้านเดี่ยวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แสนสิริยังมีโครงการทาวน์โฮมที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัว หรือสำหรับคนที่อยากมีพื้นที่ความสุขขนาดย่อม ไม่ต้องการบ้านจัดสรรที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่โตเท่ากับขนาดของบ้านเดี่ยวรังสิต บ้านเดี่ยวรังสิตปทุม หรือบ้านเดี่ยวรังสิตคลอง 2 แต่ก็อยากมีพื้นที่ใหญ่กว่าทาวน์เฮ้าส์ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิตครอบครัว และเป็นพื้นที่ส่วนตัวในการสร้างแพชชั่นของชีวิต


สิริ เพลส บ้านทาวน์โฮมแห่งนี้ถือว่าตอบโจทย์อย่างลงตัวในทุกมุมของชีวิตของคนรุ่นใหม่เลยก็ว่าได้ ลองมาดู 4 เหตุผลของคนรักบ้าน ที่กำลังมองหาบ้านใหม่ที่เป็นบ้านแถวรังสิตว่าทำไมเขาถึงต้องเลือกที่นี่ สิริ เพลส Townhome รังสิต


เติมแพชชั่นด้วยการเปลี่ยนพื้นที่ส่วนกลางให้เป็นสถานที่พักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ

สิริ เพลส Townhome รังสิต โครงการบ้านรังสิตในรูปแบบของทาวน์เฮ้าส์รังสิตที่จัดสรรพื้นที่ส่วนกลางได้กว้างและมีความเป็นอเนกประสงค์ เหมือนเป็นโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตคลอง 2 บ้านเดี่ยว รังสิตปทุมด้วยการมีสวนส่วนกลางที่เป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ พร้อมสนามเด็กเล่น มี Co-Working Space รองรับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านอย่างครบครัน Clubhouse เต็มรูปแบบ กว้างขวางใหญ่เหมือนบ้านเดี่ยว มีห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์การเล่นครบครัน สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ไม่ทำลายผิว แวดล้อมไปด้วยสวนที่ออกแบบให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทำให้ลูกบ้านอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

สิริ เพลส ทาวน์โฮมรังสิต พื้นที่ความสุขใหญ่เหมือนได้อยู่บ้านเดี่ยวรังสิต

สิริ เพลส Townhome รังสิต ที่มีแนวคิดสำคัญของการออกแบบ townhome เรียกได้ว่าทลายทุกข้อจำกัดของความเป็นทาวน์เฮ้าส์รังสิตและทาวน์โฮมรังสิตได้อย่างสิ้นเชิง กับการดีไซน์พื้นที่อยู่อาศัยให้กว้างขวาง โล่ง และโปร่งสบายด้วยการยกฝ้าเพดานให้สูงถึง 3 เมตร เพื่อช่วยเพิ่มความโอ่โถง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่อาศัยในโครงการบ้านเดี่ยวรังสิต บ้านเดี่ยวรังสิตคลอง 2 บ้านเดี่ยวรังสิตปทุมเลยก็ว่าได้ ในราคาที่ทุกครอบครัวเอื้อมถึง

สิริ เพลส บ้านรังสิต ทาวน์โฮม 2 ชั้น ทำเลดี เดินทางสะดวก

บ้านรังสิตปทุมเรื่องของการเดินทางเป็นสิ่งสำคัญ เพราะคงไม่มีใครแฮปปี้ หากต้องเสียเวลาเดินทางหลาย ๆ ชั่วโมงในแต่ละวัน สิริ เพลส บ้านรังสิตทาวน์โฮมทำเลดี อยู่ใกล้ทางด่วน ทางพิเศษอุดรรัถยา ใกล้ท่าอากาศยานดอนเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้าและสถานพยาบาลชื่อดังหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต รพ.แพทย์รังสิต รพ.ปทุมเวช ม.กรุงเทพ ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 


สิริ เพลส ฟังก์ชั่นครบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

สิริ เพลส บ้านแถวรังสิตในรูปแบบของทาวน์โฮมมี 2 ไทป์ให้เลือก คือ

ขนาดพื้นที่ 133 ตร.ม. 4 ห้องนอน โดยให้มีห้องนอนล่าง เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ หรือเป็นห้องนอนสำหรับรับแขกก็ได้อีกเช่นกัน ห้องนอน 2 ใส่เตียงได้ใหญ่ถึง 5 ฟุต ห้องนอน 3 ดีไซน์ให้มีความเป็นส่วนตัวสูง ใช้ทำงานหรือเป็นห้องนอนเด็ก ๆ ก็ได้ มี 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมพื้นที่ส่วนรับประทานอาหาร และที่จอดรถ 2 คัน หน้ากว้าง 5.7 เมตร ราคาเริ่มต้น 2.09 – 3 ล้านบาท

ขนาดพื้นที่ 93 ตร.ม. ซึ่งพื้นที่ใหญ่กว่าทาวน์เฮ้าส์รังสิตมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมพื้นที่ส่วนรับประทานอาหาร และที่จอดรถ 1 คัน ออกแบบให้ห้อง Living Room กว้างขวางมาก โล่ง และโอ่โถง หน้ากว้าง 5.2 เมตร แต่มีราคาใกล้เคียงกับ townhouse เริ่มต้นที่ 1.99 ล้าน 


สำหรับผู้ที่สนใจอยากเข้าไปเยี่ยมชมโครงการสามารถโทรสอบถามได้ที่ 1685 เวลา 9.00-18.00 น. ทุกวัน พร้อมรับข้อเสนอดี ๆ จากทางแสนสิริ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นแสนสิริผ่อนให้ 24 เดือน ไม่ต้องจ่ายอะไรเลยเป็นเวลานานถึง 2 ปี หรือจะเป็นโปรโมชันแนะนำ Friends Get Friends รับค่าแนะนำพิเศษ พร้อมข้อเสนอที่น่าสนใจอีกมากมาย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบบ้านสไตล์ Loft รับรองว่า สิริ เพลส ทาวน์โฮม 2 ชั้นโครงการนี้จะตอบโจทย์ตรงไลฟ์สไตล์ของคุณแน่นอน


คลิกชมบ้านเดี่ยวรังสิต ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/

คลิกชมบ้านแถวรังสิต ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rangsit/th/

คลิกชมบ้านบ้านสวย ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน

หากสนใจซื้อบ้าน คลิกที่นี่ www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว