ตอบ


webboard_avatar

แจกพิกัดเว็บเรียนภาษาอังกฤษเด็กออนไลน์ ที่พ่อแม่ควรรู้จัก!

2021-02-11 10:08 AM

main_topic_avatar

haileyb

กระทู้: 1

ทุกวันนี้นั้นเทคโนโลยีที่มีก้าวหน้าไปเป็นอย่างมาก ทำให้คุณพ่อคุณแม่ต้องปรับตัวและตามให้ทับสื่อต่าง ๆ บนโลกออนไลน์ เพื่อเฝ้าระวังและแนะนำการใช้งานอินเทอร์เน็ตอย่างถูกต้องให้กับลูก ๆ อีกทั้งผู้ปกครองเองยังช่วยสนับสนุนการเรียนรู้ของลูก ๆ ผ่านการหาคอร์สเรียนออนไลน์ หรือกิจกรรมสนุก ๆ ที่ได้ตัวอย่างจากโลกออนไลน์ อีกทั้งผู้ปกครองยังช่วยให้ลูกเก่งภาษาขึ้นได้จากการมองหาเว็บไซต์เรียนภาษาอังกฤษเด็กออนไลน์ได้อีกด้วย

Galaxykids.ai 

เริ่มต้นกันด้วยเว็บเรียนภาษาอังกฤษเด็กออนไลน์เว็บแรกกันเลย เว็บนี้มีการรับประกันว่าสามารถทำให้เด็ก ๆ นั้นพูดภาษาอังกฤษได้ในเวลาเพียงแค่ 90 วัน ด้วยการเรียนการสอนที่สนุกสนานผ่านระบบ AI นอกจากจะเป็นเว็บเรียนภาษาอังกฤษเด็กออนไลน์แล้วก็ยังมีรูปแบบแอปพลิเคชันให้ใช้อีกด้วย ผู้ปกครองทั้งหลายสามารถดาวน์โหลดไว้ให้ลูก ๆ ได้เลย


NOVA Online

ช่วยให้ลูกเก่งภาษาอังกฤษขึ้นได้แบบเห็นผล ด้วยคอร์สเรียนออนไลน์จากเว็บนี้เลย ซึ่งเว็บเรียนภาษาอังกฤษเด็กออนไลน์นี้จะช่วยพัฒนาทั้งทักษะด้านการฟัง พูด อ่านและเขียน เรียกได้ว่าครบทั้ง 4 ด้านเลยทีเดียว นอกจากนั้นแล้วยังเน้นไปที่การสื่อสารอีกด้วย และแน่นอนว่ามีคอร์สหลากหลายแบบให้เลือกตามระดับภาษาอังกฤษของเด็กแต่ละคน ทำให้เด็ก ๆ ไม่รู้สึกกดดัน และได้เรียนรู้ภาษาอย่างสนุกสนาน


นิวสแตมฟอร์ด

อีกหนึ่งเว็บเรียนภาษาอังกฤษเด็กออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากอีกหนึ่งเจ้า เว็บนี้ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ การเรียนการสอนนั้นเป็นหลักสูตรที่ออกแบบตามวัยของเด็ก ๆ ซึ่งสามารถเรียนกับที่นี่ได้ตั้งแต่อายุ 5 ปีขึ้นไป โดยมีครูเจ้าของภาษาเป็นผู้สอนอีกด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกของคุณจะได้ฝึกภาษา และได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ ได้ผลจริง


Speak Up Thailand

พบกับหลากหลายคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่ลูกของคุณจะได้ฝึกฝนทักษะด้านการพูดกับครูเจ้าของภาษาโดยตรง และยังเป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่เรียนได้ง่าย ๆ ผ่านแพลตฟอร์มทันสมัยอย่าง “Student Zone” อีกด้วย อีกยังมีระบบ AI ที่ช่วยวิเคราะห์จุดอ่อนจุดแข็งให้ เพื่อผลลัพธ์ของการเรียนภาษาที่ดีนั่นเอง


บอกเลยว่าเว็บเรียนภาษาอังกฤษเด็กออนไลน์ในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกหลากหลายเว็บไซต์ และหลากหลายแอปพลิเคชันเลยทีเดียว ผู้ปกครองที่อยากให้ลูก ๆ ได้พัฒนาตนเอง ได้ฝึกภาษาอังกฤษเพื่อเพิ่มโอกาสในการเรียนต่อ หรือเพื่อโอกาสอื่น ๆ ในอนาคต ก็คงต้องลองเข้าไปดูแล้วว่าในแต่ละเว็บเรียนภาษาอังกฤษเด็กออนไลน์ที่คัดมานั้น มีที่ไหนที่น่าจะเหมาะกับลูก ๆ ของตนเองบ้าง จะได้ลงมือสมัครคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่ดีที่สุด และเหมาะกับคุณลูกมากที่สุดเพื่อติดทักษะภาษาอังกฤษอันเป็นเลิศให้ลูกนั่นเอง!