ตอบ


webboard_avatar

คอนโดกรุงเทพ ทำเลทองหล่อ ย่านสุดปังนี้มีดีอะไร?

2021-02-15 09:39 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 141

คอนโดกรุงเทพ ทำเลทองหล่อ ย่านสุดปังนี้มีดีอะไร?

หากจะเลือกที่อยู่อาศัยซักที่ในย่านสุคชิค ทำเลสุดปังของคนมีสไตล์ทองหล่อถือเป็นย่านที่ตอบโจทย์เพราะเต็มไปด้วยห้างและที่แฮงเอาท์มากมาย และสำหรับใครที่กำลังมองหา คอนโดกรุงเทพ ทีเป็นคอนโดพร้อมอยู่ในย่านนี้ ขอแนะนำเหตุผลดี ในการเป็นเจ้าของ คอนโดทองหล่อ ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นและรับรองว่าจะได้เป็นเจ้าของไลฟ์สไตล์สุดปังในย่านที่เต็มไปด้วยแสงสีอย่างแน่นอน

ข้อดีของการเป็นเจ้าของ คอนโดกรุงเทพ ทำเลทองหล่อ

  • เพลินกับแหล่งแฮงก์เอาท์และแหล่งไลฟ์สไตล์

ถ้าพูดถึงทองหล่อ เชื่อว่าหลายคนน่าจะนึกถึงทำเลที่จัดเต็มทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ห้างสรรพสินค้า สปา และร้านนั่งดื่มนั่งชิลล์เอาไว้มากมาย และนี่นับเป็นข้อดีโดยเฉพาะสำหรับหนุ่มสาวสังคมที่ชอบกินดื่มและชอบช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ โดยใครที่ได้เป็นเจ้าของ คอนโดทองหล่อ รับรองว่าไม่มีเหงา เพราะทำเลนี้ได้รวบรวมความสะดวกสบายและความบันเทิงเอาไว้แบบครบทุกด้าน นอกจากนี้ ขับรถออกไปอีกนิดก็มีหลากหลายห้างสรรพสินค้าขึ้นชื่อ เช่น ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ทำให้การใช้ชีวิตในย่านนี้ได้สนุกอย่างเต็มที่และไม่จำเจอีกด้วย 

  • เดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก

จุดเด่นของทองหล่อคือการมีรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อวิ่งตัดผ่านบริเวณปากซอยทองหล่อ นี่จึงเป็นเหตุผลทำให้เกิด คอนโดติดรถไฟฟ้า จำนวนมาก อีกทั้งยังทำให้การเดินทางสะดวกสบาย เพราะมีรถไฟฟ้าเชื่อมต่อไปยังสถานที่ต่าง หรือหากใครที่เดินทางโดยรถยนต์ ซอยทองหล่อก็มีซอยสำหรับขับทะลุไปยังเอกมัยหรือซอยอื่น ได้ง่าย ทำให้ทุ่นเวลาการเดินทางไปได้มาก

  • ราคาที่ดินสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หากกล่าวถึงทำเลทองที่ราคาที่ดินมีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าหลายคนต้องนึกถึงชื่อทองหล่อเป็นอันดับแรก เพราะครองตำแหน่งทำเลที่ดินราคาแพงที่สุด ดังนั้น ใครที่ได้ครอบครอง คอนโดติดรถไฟฟ้า ทำเลนี้ ย่อมมีโอกาสทำกำไรได้มาก โดยอาจปล่อยเช่าเพื่อสร้างรายได้รูปแบบรายเดือน หรืออาจ ขายคอนโดมือสอง เพื่อนำเงินก้อนมาใช้ในการหมุนเวียน

ท่านใดที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมภายในกรุงเทพฯ แต่ยังไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อคอนโดย่านไหนดี อย่าลืมให้คอนโดทำเลทองหล่อเป็นตัวเลือกอันดับต้น เพราะนอกจากการเป็นทำเลทองแล้ว ยังมากด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเหนือระดับและเป็นเจ้าของไลฟ์สไตล์สุดปังอย่างแน่นอน

ส่วนเจ้าของคอนโดคนไหนอยาก ขายคอนโดมือสอง หรือปล่อยเช่าคอนโด เราขอแนะนำ Plus Property ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปล่อยเช่าและฝากขายคอนโดมิเนียม ทำให้ทุกการขายคอนโดเป็นเรื่องง่าย อีกทั้งยังมาพร้อมคำแนะนำดี จากผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มากประสบการณ์ หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Plus property โทร 02-688-7555 หรือ www.plus.co.th


ดูประกาศขายคอนโดได้โดยคลิกที่ข้อความได้เลย


ที่มาข้อมูล

  • - https://www.terrabkk.com/articles/195345/-ทองหล่อ-เอกมัย-ทำเลที่มีการเติบโตโดดเด่นที่สุดบนเส้นสุขุมวิท