ตอบ


webboard_avatar

แนะนำบ้านคุณภาพแสนสิริ ในจังหวัดภูเก็ต

2021-02-15 10:10 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 239

ล่าสุดโครงการบ้านใหม่ 2564 จากแสนสิริที่มีชื่อทำเลภูเก็ตอยู่ด้วย เราจึงไม่รอช้าที่จะนำทั้ง 2 โครงการบ้านคุณภาพมาแนะนำให้รู้จักกัน ก่อนพลาดโปรโมชันดี ๆ ภายใน 31 มี.ค. 2564 นี้จากแสนสิริ 

ขอเริ่มกันที่ ทาวน์โฮมพร้อมอยู่บนทำเลใกล้กับสนามบินภูเก็ตกันบ้าง แต่หากท่านกำลังนึกภาพ townhome หรือ townhouse แบบเดิม ๆ อยู่ก็ขอให้ลืมภาพนั้นไปได้เลยเพราะ บ้านทาวน์โฮมจากแสนสิริแห่งนี้ได้ลบภาพเก่า ๆ ของทาวน์โฮมไปเรียบร้อยแล้ว

ด้วยหน้ากว้างมากถึง 6 เมตร ทำให้โครงการ สิริ เพลส แอร์พอร์ต ภูเก็ต นั้นกลายเป็นที่จับตามอง โดยเฉพาะจากผู้ที่กำลังมองหาทาวน์โฮมภูเก็ตที่มีพื้นที่โล่ง โปร่ง สบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยดีไซน์สไตล์ Modern Loft ทำให้ทาวน์โฮมภูเก็ตแห่งนี้มีรูปแบบที่เรียบ เท่และทันสมัย ผสานเข้ากับการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานได้ครอบคลุมและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ยิ่งไปกว่านั้นทำเลที่ตั้งของโครงการทาวน์โฮมภูเก็ตแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับสนามบินจึงช่วยให้สะดวกในการเดินทางเข้าสู่พื้นที่ภูเก็ต ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก เช่น สนามกอล์ฟบลูแคนย่อน ภูเก็ตอินเตอร์เนชันแนลเวคพาร์ค เทสโก้ โลตัส ถลาง วิทยาลัยเทคนิคถลาง โรงพยาบาลถลางและที่ว่าการอำเภอถลาง เป็นต้น 

บ้านใหม่ ภายในโครงการนี้มีพื้นที่ใช้สอย 87 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ส่วนอเนกประสงค์ 1 ส่วนรับแขก 1 ห้องครัว 1 ส่วนรับประทานอาหารและที่จอดรถ 1 คัน โดยบ้านภูเก็ตโครงการนี้ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอันดับต้น ๆ ด้วยการจัดซุ้มทางเข้าแยกระหว่างลูกบ้านกับบุคคลภายนอกออกจากกัน การเข้า - ออกโครงการด้วยระบบคีย์การ์ด ติดตั้งรั้วสูง 3 เมตรล้อมรอบโครงการ พร้อมกล้องวงจรปิดทั่วโครงการ เสริมความมั่นใจอีกขั้นด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้อยู่อาศัยภายในโครงการบ้านภูเก็ตแห่งนี้จะใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาทเท่านั้น


ต่อมาขอแนะนำอณาสิริ ป่าคลอก ภูเก็ต บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ตั้งอยู่บนทำเลใกล้กับอนุสาวรีย์ท้าวเทพฯ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ท่าเรืออ่าวปอ สามารถเดินทางไปยังอิเกีย ภูเก็ต ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัลและสนามบินภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบาย ภายในโครงการบ้านเดี่ยวภูเก็ตแห่งนี้มีอะไรบ้างเราไปดูพร้อมกัน

โครงการบ้านเดี่ยวแห่งนี้ไม่ได้มีแต่บ้านเดี่ยวเพียงอย่างเดียวเพราะนอกจากจะมีบ้านเดี่ยวภูเก็ต ให้เลือกด้วยกัน 2 รูปแบบแล้วยังมีบ้านแฝดเสนอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกด้วย สำหรับบ้านเดี่ยวภายในโครงการ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 137 และ 173 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ชั้นล่างมีห้องนอนเพื่อเอาใจสมาชิกอาวุโสของครอบครัวเหมือนกันแต่สิ่งที่แตกต่างคือขนาดพื้นที่ใช้สอยโดยบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอย 173 ตารางเมตร จะมีบริเวณห้องนอนใหญ่กว่า สามารถจอดรถภายในรั้วบ้านได้มากถึง 3 คัน ขณะที่ บ้าน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 137 ตารางเมตร จอดรถได้ 2 คันในรั้วบ้าน มาถึงบ้านแฝดกันบ้างถือเป็น บ้านจัดสรร ที่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ซึ่งต้องการอยู่อาศัยในพื้นที่เดียวกันอย่างยิ่ง โดยแต่ละหลังจะมีพื้นที่ใช้สอย 137 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และมีห้องนอนบริเวณชั้นล่างของบ้านเช่นเดียวกับบ้านเดี่ยว สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านเดี่ยวภูเก็ตแห่งนี้มีอย่างครบครัน เช่น โถงต้อนรับ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น สวนส่วนกลางและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. คุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมานี้ท่านสามารถเป็นเจ้าของบ้านคุณภาพแห่งนี้ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.5 ล้านบาทเท่านั้น 

ท่านใดที่กำลังมองหาบ้านภูเก็ตเพื่อตนเองและครอบครัว ทั้ง 2 โครงการจากแสนสิริคือตัวเลือกที่ดีในขณะนี้ เพราะนอกจากจะการันตีคุณภาพได้ด้วยชื่อแสนสิริแล้วภายใน 31 มี.ค. 2564 แสนสิริยังจัดโปรโมชันพิเศษผ่อนให้ 24 เดือนเตรียมไว้ต้อนรับทุกท่านอีกด้วย ขอแนะนำให้รีบติดต่อโครงการที่สนใจก่อนพลาดโอกาสดี ๆ เช่นนี้ไป


คลิกชมบ้านเดี่ยวภูเก็ต ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-paklok/th/

คลิกชมบ้านภูเก็ต ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-paklok/th/

คลิกชมบ้านจัดสรร ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว