ตอบ


webboard_avatar

ภาพแต่งห้อง ความสวยงาม ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ

2021-02-16 08:30 PM

main_topic_avatar

mheimhei

กระทู้: 13

ภาพแต่งห้อง ตัวช่วยเติมแต่งให้ห้องของคุณน่าอยู่กว่าที่เคย

เพราะบ้านเป็นมากกว่าพื้นที่ให้อยู่อาศัย การตกแต่งบ้านสำหรับใครหลายคนจึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก และการมีภาพแต่งห้องไว้ตกแต่ง แขวนประดับประดาไว้ในบ้าน หรือจะเป็นในห้องนอนของคุณ ก็คงจะดูสวยงาม และสามารถช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้กับชีวิตของคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว


แต่แน่นอนว่าในโลกใบนี้นั้นมีภาพตกแต่งห้องหลากรูปแบบ หลายสไตล์ให้คุณได้เลือกซื้อ และนำไปตกแต่งห้องของคุณต่อไป การเลือกซื้อภาพแต่งห้องเลยอาจไม่ใช่เรื่องที่ง่ายมากนักสำหรับใครหลายคน ดังนั้น!! หากคุณเป็นอีกคนที่สนใจในการเลือกซื้อภาพสวย ๆ ไปตกแต่งห้องของคุณแต่ยังไม่มีไอเดียล่ะก็ PENNELLO พร้อมแล้วที่จะมาแชร์ไอเดียดี ๆ ในการเลือกรูปสวย ๆ ไปช่วยเสริมเติมแต่งให้ห้องของคุณน่าอยู่ และสวยงามกว่าที่เคย

แชร์ไอเดียในการเลือกภาพตกแต่งห้องที่ใช่ เพื่อห้องที่สวยและน่าอยู่ยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการเลือกภาพแต่งห้องที่เหมาะสมกับพื้นที่ รวมถึงสามารถนิยามชีวิตและไลฟ์สไตล์ของคุณออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ PENNELLO จึงได้รวบรวมไอเดียในการเลือกรูปมาให้คุณแล้วที่นี่!!

ภาพแต่งห้องในรูปแบบของรูปถ่าย

รูปถ่าย ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียสุดคลาสสิคของการเลือกภาพตกแต่งห้อง เพราะสิ่งที่อยู่ในภาพนั้นเสมือนจริงมากที่สุด ราวกับว่าคุณได้มองเห็นสิ่งเหล่านั้นด้วยตัวเองจริง ๆ หากภาพถ่ายนั้นเป็นภาพที่คุณถ่ายด้วยตัวเอง เมื่อคุณมองไปที่ภาพภาพนั้น ความสุขและความสดชื่นในวันวานขณะที่คุณถ่ายภาพนั้น ก็จะย้อนกลับเข้ามาในความคิดของคุณ ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและสดชื่นใจมากไม่น้อย

และะหากภาพแต่งห้องที่เป็นภาพถ่ายนั้นแม้ไม่ได้ถูกถ่ายด้วยตัวคุณเอง แต่เมื่อคุณมองไปที่มัน ภาพเหล่านั้นก็จะช่วยเปิดมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับโลกใบนี้ให้กับคุณได้ไม่รู้จบ ซึ่งภาพตกแต่งห้องเหล่านี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ และช่วยสร้างมุมมองความคิดใหม่ ๆ ให้กับคุณได้อย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย

ภาพแต่งห้องในรูปแบบของรูปวาด

ไอเดียของการเลือกภาพตกแต่งห้องต่อมาที่เราอยากขอแนะนำก็คือ การเลือกภาพแต่งห้องในรูปแบบของรูปวาดนั่นเอง ซึ่งแม้ว่าภาพวาดเหล่านั้นจะเป็นภาพเสมือน ที่จำลองความเป็นจริงเอาไว้ แต่ถ้าคุณมีภาพวาดแขวนอยู่ที่ห้องและที่บ้านของคุณ ก็จะช่วยเสริมให้คุณได้มีจินตนาการ ให้คุณมีความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย โดยเฉพาะภาพวาดแนว Abstract ที่ถ้าคุณเลือกมาเป็นภาพตกแต่งห้องของคุณแล้วนั้น เมื่อคุณมองไปแต่ละครั้ง คุณจะได้เห็นภาพและรายละเอียดอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ ซึ่งจะสามารถช่วยให้คุณได้มีแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในชีวิตอยู่เสมอ ซึ่งสามารถเกิดได้ในพื้นที่อันเป็นที่รักของคุณนั่นเอง

ภาพแต่งห้องในรูปแบบของงานศิลปะ DIY

สำหรับไอเดียสุดท้ายที่เราอยากแนะนำ คือการเลือกใช้ภาพแต่งห้องในรูปแบบของงานศิลปะ DIY นั่นเอง โดยคุณสามารถสนุกไปกับการสร้างสรรค์ภาพเหล่านี้ได้ด้วยตัวคุณเอง ซึ่งหากคุณถนัดหรือว่าใช้โปรแกรมหรือแอปต่าง ๆ บนมือถือและคอมพิวเตอร์ล่ะก็ คุณก็สามารถสร้างสรรค์งานศิลปะสไตล์ Collage หรือการนำรูปหลาย ๆ รูปมาประติดประต่อกันให้เกิดเป็นเรื่องราวใหม่ขึ้นมานั่นเอง

หรือหากคุณต้องการที่จะสร้างสรรค์ภาพตกแต่งห้องแบบ DIY ที่คุณสามารถทำได้ด้วยมือของคุณเอง คุณอาจนำนิตยสารที่ไม่ใช่แล้ว และตัดรูปที่คุณชื่นชอบในนิตยสารนั้นมาแปะรวมกันบนกระดาษแผ่นเดียวกันให้ออกมาเป็นงานแนว Scrapbook ก็จะดูสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง แถมยังเป็นงานศิลปะที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกอีกด้วย ซึ่งเมื่อคุณนำภาพแต่งห้องไปแขวนตกแต่งไว้บนผนังแล้ว เมื่อคุณมองกลับมาที่ภาพเหล่านี้เมื่อไหร่ คุณก็คงจะได้แรงบันดาลใจใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว

ภาพแต่งห้องสวยๆ ราคาไม่แพง ต้องมาเลยที่ PENNELLO

- Address: 88/1362 โครงการอาร์ติซาน รัชดา อาคารดี ชั้นที่ 2 ซอยยอดสุวรรณ แขวงห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

- Tel: 0898947497

- Facebook: pennello.th

- Instagram: pennello_th

- Line: @pennello

- Email: pennellobkk@gmail.com

คุณสามารถติดต่อหาเราได้ตามช่องทางดังกล่าวได้เลย ไม่ว่าคุณจะต้องการสั่งซื้อภาพแต่งห้องสวยๆ ราคาไม่แพง หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพตกแต่งห้อง เราก็พร้อมแล้วที่จะให้บริการคุณ