ตอบ


webboard_avatar

COVER by Nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช โครงการโมเดิร์นหรูเพื่อการอยู่อาศัย

2021-02-16 10:03 PM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 47

COVER by nirvanadaii ทาวน์โฮมอ่อนนุช คือ โครงการที่กล้าบอกตัวเองว่าเป็น ทาวน์โฮม สามารถเทียบเคียงได้กับบ้านเดี่ยว ด้วยเรื่องของพื้นที่ ทำเล และความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย น่าจะบ่งบอกได้ว่า ทาวน์โฮม จาก เนอวานา โครงการนี้ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ  

เริ่มกันด้วยทำเลศักยภาพบนถนนอ่อนนุชซึ่งช่วยให้ผู้พักอาศัยภายในโครงการ COVER by Nirvana สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนสายอื่น ๆ ได้มากมายหลายเส้นทาง เช่น ถนนสุขุมวิท ถนนเพชรบุรี ถนนพระราม 4 ถนนพัฒนาการ ถนนศรีนครินทร์ ถนนลาดกระบัง ถนนกรุงเทพกรีฑา ถนนหัวหมาก ถนนบางนา - ตราด ทางพิเศษบูรพาวิถีและทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ และยังอยู่ไม่ไกลไปจาก BTS อ่อนนุช รวมถึง Airport Link สถานีบ้านทับช้าง นั่นหมายความว่าจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกหรือจะเดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะก็ยังทำได้ง่าย เมื่อพักอาศัยอยู่ในโครงการ ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า แห่งนี้   

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ nirvana ได้เตรียมไว้ภายในโครงการ ได้แก่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. เพิ่มความอุ่นใจในการอยู่อาศัยที่โครงการได้เป็นอย่างดี  

แบบบ้านภายในโครงการมีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ ซึ่งเราจะพาไปศึกษารายละเอียดพร้อม ๆ กัน ดังนี้  

  1. Cover A บ้าน 2 ชั้น มีที่จอดรถสำหรับรถยนต์จำนวน 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร โดยชั้นล่างประกอบด้วยมุมรับรองแขก มุมรับประทานอาหาร ห้องนอนขนาดกะทัดรัดและห้องน้ำจำนวน 1 ห้อง ส่วนชั้นสองประกอบด้วยห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง โดยจะมีห้องนอนขนาดใหญ่สุดอยู่ทางบริเวณด้านหน้าบ้าน สำหรับห้องนอนขนาดใหญ่สุดจะมีห้องน้ำในตัว ส่วนห้องนอนอีก 2 ห้องที่เหลือจะใช้ห้องน้ำชั้นบนร่วมกัน สรุปจำนวนห้องของแบบบ้าน Cover A คือ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและ 2 ที่จอดรถนั่นเอง  

  1. Cover B : บ้าน 2 ชั้น มีที่จอดรถสำหรับรถยนต์จำนวน 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร โดยชั้นล่างประกอบด้วยมุมรับรองแขก มุมรับประทานอาหารและห้องน้ำจำนวน 1 ห้อง ส่วนชั้นสองประกอบด้วย ห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง โดยมีขนาดไล่เรียงกันไปตามลำดับ ห้องนอนใหญ่มีทิศทางเดียวกับบริเวณหน้าบ้านจะมีห้องน้ำในตัวต่างจากห้องนอน 2 ห้องที่เหลือซึ่งจะใช้ห้องน้ำชั้น 2 ร่วมกัน สรุปจำนวนห้องของแบบบ้าน Cover B คือ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและ 1 ที่จอดรถนั่นเอง 

โดยทั่วไปตามแนวเส้นรถไฟฟ้ามักมีโครงการคอนโดผุดขึ้นมามากกว่าโครงการบ้านทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการพักอาศัยในรูปแบบบ้านแต่ก็ต้องการพักอาศัยอยู่ใกล้กับแนวเส้นทางรถไฟฟ้าค้นหาโครงการบ้านที่ตรงใจได้ยาก ซึ่ง COVER by Nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช