ตอบ


webboard_avatar

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่บ้านคุณ

2021-02-19 01:57 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 185


บ้านไม่ว่าจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่แสนแพงขนาดไหน ก็ไม่น่าอยู่เท่ากับการดูแลทำความสะอาดให้ปลอดโปร่ง เพื่อเป็นการกำจัดเชื้อโรคและป้องกันการเกิดของโรคต่าง ๆ จึงทำให้การเช็ดถูสิ่งสกปรกทั้งคราบฝุ่นละออง หรือเชื้อแบคทรีเรียที่เกาะอยู่ตามพื้นผิวต่างๆ อย่างเป็นประจำเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างมาก และตัวช่วยที่จะทำให้การเช็ดทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นเลยก็คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาถูพื้น น้ำยาล้างจาน น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาเช็ดกระจก หรือน้ำยาขจัดคราบน้ำมันในครัว ก็เป็นสิ่งที่เหล่าบรรดาพ่อบ้านแม่บ้านต้องมีติดบ้านกันเอาไว้ วันนี้เราจึงรวบรวม 3 ร้านค้ามาแนะนำให้ทุกคนได้สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงคลิกแค่ปลายนิ้วเท่านั้น โดยจะมีร้านไหน อะไรบ้างตามไปดูกันHomePro Online

ใครหลายคนอาจคิดว่า HomePro นั้นจำหน่ายแต่เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน แต่แท้จริงแล้วมีน้ำยาทำความสะอาดบ้านประเภทต่าง ๆ ที่เราสามารถเลือกชมสินค้าที่มาพร้อมคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น น้ำยากำจัดสิ่งอุดตันและกลิ่น น้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ น้ำยาทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า น้ำยาทำความสะอาดพื้น หรือน้ำยาทำความสะอาดภาชนะ ตลอดไปถึงน้ำยาทำความสะอาดรถยนต์คุณภาพดีที่จะช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างหมดจด เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมอุปกรณ์การทำความสะอาดบ้านที่ครบครันจริง ๆ 


Makroclick

Makroclick เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งอาหารสด ของแช่แข็ง อาหารแห้ง เครื่องดื่ม วัตถุดิบเบเกอร์รี่ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่าง ๆ ที่มาพร้อมราคาส่งอย่างครบครัน ทำให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังตอบโจทย์แม่บ้านทั้งหลายที่ไม่มีเวลาออกไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเองได้เป็นอย่างดี แถมยังมีบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ทุกคนอย่างสูงสุด


Tops Online 

ปิดท้ายกันด้วย Tops Online หนึ่งในร้านค้าซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำที่หลายคนรู้จักและคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี โดยทางท็อปได้มีช่องทางในการเลือกซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ ทำให้การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น ซึ่งสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ  

มีทั้งมาจิคลีน โปรแมกซ์ วิกซอล เดทตอล โทมิ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่สามารถเลือกซื้อและชำระเงินผ่านช่องทางที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 ร้านออนไลน์ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดต่าง ๆ อย่างครบครัน หากแม่บ้านท่านใดที่ไม่มีเวลา ก็สามารถเลือกชมสินค้าจากร้านค้าข้างต้นดูก่อนได้ รับรองว่าการซื้อสินค้าเพื่อทำความสะอาดบ้านจะเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้นอย่างแน่นอน